Chấp nửa trái là sao – Cách đọc kèo chấp chuẩn nhất

Chấp nửa trái là sao – Cách đọc kèo chấp chuẩn nhất. Khi lựa chọn chơi hình thức kèo này người chơi cần phải lưu ý những gì. Cùng mẹo cược tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Chấp nửa trái là sao ? 

Để trả lời cho câu hỏi chấp nửa trái là sao chúng ta có thể giải thích một cách đơn giản như sau : Chấp nửa trái có nghĩa là khi chơi sẽ có 1 đội chấp bàn đội còn lại. Chẳng hạn như đội A mạnh hơn đội B. Và theo nhận định của số đông thì chắc chắn đội A sẽ thắng. Như vậy để cuộc chơi thêm hấp dẫn và công bằng hơn thì khi đó đội A sẽ chấp đội B nửa trái.

Khi mà đội A chấp đội B nửa trái thì cho dù là cuộc chiến chưa bắt đầu thì tỷ số khi đó đã là 0 – 0.5. Nghĩa là nếu như kết quả là hòa thì đội B thắng. Còn nếu như đội A chỉ thắng 1 bàn thì người chơi sẽ thắng nửa tiền. Và người chơi lựa chọn đội A sẽ chỉ thắng nếu thắng được 2 bàn.

Chấp nửa trái là sao
Chấp nửa trái là sao

Tương tự như vậy trong trường hợp đội B cầm hòa hoặc là thắng cuộc chơi thì bạn thắng, nếu B thua 1 trái và người chơi thua nửa số tiền. Trường hợp đội B thư từ 2 trái thì bạn sẽ bị mất toàn bộ số tiền đã chơi.

2. Những cách đọc kèo chấp nửa trái chuẩn xác nhất

Kèo Chấp 0 – 0.5 (0.25)

Kèo này còn có tên gọi khác là kèo đồng banh nửa trái. Nếu bạn chọn kèo trên mà kết quả hòa thì bạn thắng 1/2 tiền, thắng ăn đủ tiền và thua mất hết tiền cược. Trường hợp đặt kèo dưới thì ngược lại.

Kèo chấp 1/2 (0.5)

Nếu bạn đặt kèo cửa trên mà cửa trên thắng khi đó bạn sẽ được ăn tất, còn đặt cưới dưới thì sẽ là đội thua. Trường hợp hai đội có kết quả hòa thì người nào đặt cửa trên sẽ bị thua tiền cược, còn nếu đặt cửa dưới sẽ là đội thắng. Nếu đặt cửa dưới nhưng đội cửa dưới thắng khi đó bạn sẽ ăn tất, còn đặt cửa trên lại thua.

Kèo chấp 0.5 – 1 (0.75)

Lựa chọn kèo này mà dặt kèo trên và đội trên thắng 1 quả thì bạn sẽ ăn được 1/2 tiền cược. Còn nếu đặt cửa dưới thì thua 1/2 tiền cược. Người chơi chỉ có thể ăn được toàn bộ số tiền trong trường hợp cửa trên thắng 2 bàn. Còn nếu kèo trên thua hay hòa thì kèo trên bị mất toàn bộ tiền cược.

Kèo đồng banh 0

Kèo này thường áp dụng khi mà 2 đội bóng có cùng thực lực, cho dù trước trận đấu bạn đặt cược vào đội nào thì bạn cũng sẽ thắng toàn bộ tiền. Còn nếu hai đội hòa thì sẽ nhận lại số tiền cược mình đã bỏ ra.

Kèo chấp 1 trái

Với kèo này thì nếu như đặt đội cửa trên, cửa trên thắng được 1 trái có nghĩa bạn hòa. Hai cửa đều nhận lại tiền cược của mình. Bạn sẽ là người dành chiến số thắng tiền nếu như cửa trên thắng được từ 2 quả, cửa dưới sẽ bị thua tiền.

Kèo chấp 1 – 1.5 (1.25)

Trường hợp mà bạn lựa chọn đặt cửa trên thắng 1 trái thì khi đó bạn vẫn sẽ bị thua ½ số tiền cược. Còn đội cửa dưới sẽ thắng 1 nửa số tiền cược. Còn nếu như đội ở cửa trên thắng được 2 trái trở lên thì bạn mới nhận được toàn bộ số tiền thắng. Khi đó thì đội cửa dưới sẽ bị thua toàn bộ số tiền.

Kèo chấp trái rưỡi 1.5

Khi bạn lựa chọn đặt cửa trên và cửa này dành chiến thắng 1 trái thì khi đó bạn sẽ thua hết tiền, cửa dưới ăn được tiền của bạn. Trường hợp mà đội cử trên dành chiến thắng từ 2 trái trở lên thì bạn mới là người được ăn toàn bộ số tiền cược.

Kèo chấp 1.5 – 2

Trường hợp bạn đăt đội cử trên mà đội cửa trên dành chiến thắng đến 2 trái thì khi đó bạn sẽ là người bị thua nửa số tiền cược và đội cửa dưới sẽ ăn nửa tiền. Cửa trên phải thắng 3 trái đổ lên bạn mới có thể ăn toàn bộ tiền.

Trên đây là tổng hợp thông tin về khái niệm kèo chấp nửa trái, những hình thức kèo thường gặp và cách đọc kèo chính xác nhất. Chúc bạn luôn dành chiến thắng với mọi loại kèo mà mình chọn.