Bóng đá EURO 15/6: ĐT Thụy Sĩ phàn nàn về cơ sở vật chất

Bóng đá EURO 15/6: ĐT Thụy Sĩ phàn nàn về cơ sở vật chất và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

ĐT Thụy Sĩ phàn nàn về cơ sở vật chất

Chiến dịch EURO 2024 của đội tuyển Thụy Sĩ đã có một khởi đầu tồi tệ sau khi có những lời phàn nàn rằng cơ sở đào tạo của họ không đạt tiêu chuẩn.

Huấn luyện viên Murat Yakin và đội của ông đang tập luyện tại sân nhà của câu lạc bộ hạng dưới Đức Stuttgarter Kickers ở ngoại ô Stuttgart và đã phải liên hệ với UEFA để phàn nàn về tình trạng mặt sân tập.

Mặt sân tại Sân vận động Waldau đã được làm lại mặt cỏ để chuẩn bị cho đội tuyển Thụy Sĩ, nhưng ban huấn luyện và các cầu thủ phàn nàn rằng nó không đạt tiêu chuẩn. UEFA đã đề nghị các địa điểm thay thế cho Thụy Sĩ, bao gồm cả khu tập luyện của câu lạc bộ Bundesliga VfB Stuttgart. Tuy nhiên, phía Thụy Sĩ không muốn các cầu thủ di chuyển quá nhiều trước và sau khi tập luyện.

Bóng đá EURO 15/6: ĐT Thụy Sĩ phàn nàn về cơ sở vật chất
Bóng đá EURO 15/6: ĐT Thụy Sĩ phàn nàn về cơ sở vật chất

Liên đoàn bóng đá Thụy Sĩ đã nói với UEFA rằng họ dự định tiếp tục sử dụng sân vận động Waldau để đội có thể chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại EURO 2024, sau đó sẽ tính toán lại phương án khắc phục.

Trent Alexander-Arnold sẽ đá tiền vệ ở ĐT Anh trước Serbia

Trước thềm EURO 2024, HLV Gareth Southgate đã không ít lần sử dụng Trent Alexander-Arnold ở vị trí tiền vệ trung tâm trong các trận đấu của ĐT Anh. Cầu thủ của Liverpool thích nghi nhanh với vai trò mới và sẵn sàng ra sân ở vị trí tiền vệ.

Trước trận mở màn với Serbia, HLV Gareth Southgate tiếp tục nhắc tới khả năng sử dụng Trent Alexander-Arnold ở vị trí tiền vệ trung tâm. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng Trent có thể thi đấu ở hàng tiền vệ, cùng với Declan Rice và Jude Bellingham.

Chúng tôi tin rằng Trent có thể mang lại những phẩm chất đáng tin cậy, mang lại những cách tiếp cận mới cho đội. Arnold cũng là cầu thủ có khả năng thích nghi nhanh và đáp ứng tốt yêu cầu ở vai trò mới.

Khả năng chuyền bóng của Trent tốt không thua bất cứ tiền vệ nào. Cậu ấy đã dành nhiều thời gian tập luyện, nghiên cứu để thấu hiểu mọi khía cạnh của trận đấu, từ góc nhìn của một tiền vệ.

Tôi rất thích làm việc với Trent, nhất là trong 12 tháng gần nhất. Tinh thần, thái độ của cậu ấy thật sự khác biệt. Đó là điều giúp Trent trở thành cầu thủ hàng đầu.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..