Bóng đá Việt Nam 26/2: HLV U23 Thái Lan có cách chống U23 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 26/2: HLV U23 Thái Lan có cách chống U23 Việt Nam, U23 Việt Nam đón tin vui trước chung kết với Thái Lan…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV U23 Thái Lan có cách chống U23 Việt Nam

HLV trưởng U23 Thái Lan Salvador Garica thận trọng trước trận chung kết: “Chúng tôi đã xem U23 Việt Nam đá với Timor Leste với đội hình thay đổi đến 80%, chất lượng chơi bóng cũng khác hẳn.

Nhưng tôi đã theo dõi đủ 120 phút nên có đủ thông tin để đánh giá từng vị trí và biết cần làm gì để chống lại U23 Việt Nam.

Thể lực sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến trận đấu và tôi đang làm mọi thứ để bảo đảm cầu thủ Thái Lan sẵn sàng nhất.
Tôi hy vọng đội bóng của tôi sẽ giành chiến thắng, còn nếu thua thì cuộc sống sẽ vẫn phải tiếp tục, và chúng tôi vẫn phải hướng đến tương lai”.

Bóng đá Việt Nam 26/2: HLV U23 Thái Lan có cách chống U23 Việt Nam
Bóng đá Việt Nam 26/2: HLV U23 Thái Lan có cách chống U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đón tin vui trước chung kết với Thái Lan

Có 3 cầu thủ sau đây có kết quả âm tính và đủ điều kiện đăng ký cho trận đấu chung kết với ĐT U23 Thái Lan ngày 26/2, gồm trung vệ Đức Mạnh, tiền vệ Mạnh Quỳnh và tiền vệ đội trưởng Quang Nho.

Đây là thông tin hết sức vui đối với U23 Việt Nam khi hiện tại, đội hình chỉ còn 12 cầu thủ có thể tham dự trận chung kết. Theo lich thi dau, nếu cả 12 cầu thủ này âm tính trong buổi xét nghiệm vào sáng 26/12, HLV Đinh Thế Nam sẽ có 15 cầu thủ để đá trận chung kết với U23 Thái Lan.

Phát biểu ở buổi họp báo diễn ra vào trưa nay, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Sau kết quả giành thắng lợi để vào chung kết, điều bất lợi với chúng tôi là phải thi đấu 120 phút nên ảnh hưởng phần nào đến thể lực của toàn đội”.

Chia sẻ về những bài học kinh nghiệm rút ra được từ trận đấu vòng bảng với U23 Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam nói: “Qua trận vòng bảng, chúng tôi đã gặp Thái Lan. Trận đấu đấy, chúng tôi không thể đánh giá sẽ phải chơi với Thái Lan như thế nào, hiện tại đang trong giai đoạn phục hồi cho các cầu thủ, cũng như chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ngày mai với Thái Lan.

Đặng Văn Lâm mất vị trí vào tay Filip Nguyễn

Ở trận đấu giữa Topenland Bình Định và Viettel FC thuộc vòng 1 V.League 2022, HLV Park Hang-seo đã đến sân Quy Nhơn dự khán. Đáng chú ý, trên khán đài cũng có sự xuất hiện của ông Nguyễn Minh – bố thủ thành Filip Nguyễn. Điều này càng củng cố khả năng khoác áo ĐT Việt Nam của thủ thành đang chơi bóng tại CH Séc.

Thời gian vừa qua đã xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Topenland Bình Định quyết tâm chiêu mộ Filip Nguyễn. Với động thái mới nhất từ đội bóng đất võ thì khả năng thành công của thương vụ này là rất cao. Trở về V.League thi đấu cũng đồng nghĩa cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam sẽ trở nên sáng sủa hơn với Filip Nguyễn.

>>> Cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, tài xỉu, tỷ lệ châu Âu… tại website của chúng tôi để có được những thông tin bóng đá hữu ích.