Bóng đá VN 15/3: Xuân Trường bị anti-fan khuyên bỏ nghề

Bóng đá VN ngày 15/3 cập nhật những tin tức nổi bật sau: Xuân Trường bị anti-fan khuyên bỏ nghề, Huỳnh Như có thể rời Lank FC và cảm xúc của Đức Chiến khi được HLV Troussier khen.

Xuân Trường bị anti-fan khuyên bỏ nghề

Trong tập 8 của series podcast của mình, Lương Xuân Trường đã chia sẻ về câu chuyện mình bị các anti-fan yêu cầu bỏ nghề sau kỳ tích Thường Châu vào năm 2018. Anh nói: “Ban đầu, mình cảm thấy vui, nhưng dần dần, mình cảm thấy sợ. Cái giá của việc được mọi người chú ý nó quá lớn. Thời điểm đó mình không có nhà để về. Nhà là nơi để trở về, để tìm kiếm sự bình yên, nhưng việc có quá nhiều người đến nhà khiến cho sự bình yên tan biến. Mình hiểu tình cảm của mọi người, vì yêu mến mình mới vậy, nhưng đây là nhà riêng”.

Bóng đá VN 15/3
Lương Xuân Trường từng bị antifan tấn công

“Ngoài ra, còn có thêm vấn đề khác mà cầu thủ khi được chú ý có thể sẽ gặp phải. Đó là sự yêu ghét trên mạng xã hội. Mình cũng có lúc phải nhận những lời nhận xét thiếu văn hóa, lăng mạ. Gần đây, có một người gửi tin nhắn vào tài khoản mạng xã hội của mình: Bỏ nghề đi. Đá dở mà làm màu thì giỏi”, Xuân Trường kể.

Anh tiếp tục: “Thấy dòng tin nhắn đó, mình phản hồi lại: Bạn là ai mà nói tôi bỏ nghề. Làm màu là làm gì? Cuộc sống của tôi, tôi thích làm gì tôi làm chứ”.

Bóng đá VN 15/3: Huỳnh Như có thể rời Lank FC

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, hợp đồng của Huỳnh Như với Lank FC sẽ chính thức đáo hạn. Trong bối cảnh CLB chủ quản đang đối diện nguy cơ xuống hạng, tương lai của “nữ hoàng” bóng đá Việt Nam đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Mới đây, CLB nữ TP.HCM đã bày tỏ mong muốn đưa Huỳnh Như trở lại thi đấu cho đội bóng. Thủ môn Kim Thanh cũng chia sẻ mong muốn được sát cánh cùng Huỳnh Như như trước đây. Tuy nhiên, đại diện của Huỳnh Như khẳng định cô vẫn muốn chơi bóng ở châu Âu và hoàn toàn có nhiều lựa chọn khác bên ngoài Lank FC.

Giữa lúc tương lai chưa ngã ngũ, Huỳnh Như bất ngờ đăng tải video đi dạo ở cánh đồng lúa trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái “Sắp gặt lúa rồi”. Nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Huỳnh Như đã trở về Việt Nam hay đây chỉ là video cũ được đăng tải lại. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Huỳnh Như sẽ tiếp tục thi đấu ở châu Âu hay trở về Việt Nam. Tuy nhiên, các chuyên trang tổng hợp ty le keo đánh giá, dù quyết định thế nào, đây cũng được xem là một tín hiệu tích cực cho bóng đá nữ Việt Nam.

Cảm xúc của Đức Chiến khi được HLV Troussier khen

Theo tin bóng đá VN ngày 15/3, Đức Chiến sau trận đấu với CLB CAHN tại vòng 13 V-League đã được HLV Troussier khen ngợi có phong cách thi đấu giống châu Âu. Dù vậy, Đức Chiến vẫn thừa nhận bản thân cần nhiều cố gắng.

Xem thêm: Bóng đá VN 23/3: 5 cầu thủ Việt Nam sai lầm khi phòng ngự

Xem thêm: Bóng đá VN 15/4: HLV thủ môn U23 bị CLB thanh lý hợp đồng

“Tôi nghĩ rằng những lời khen của HLV thì tôi cũng xin ghi nhận nhưng không phải vì thế mà được tự mãn. Tôi cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa trong thời gian tới để hòa nhập với đội tuyển”, Đức Chiến chia sẻ với các trang tin bongdaso.