Bóng đá VN 25/10: Đỗ Hùng Dũng có thể trở lại vào tháng 11

Bóng đá VN 25/10: Đỗ Hùng Dũng có thể trở lại vào tháng 11…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bóng đá VN 25/10: Đỗ Hùng Dũng có thể trở lại vào tháng 11

Theo thông báo mới nhất từ phía CLB Hà Nội, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang ở cuối giai đoạn tập hồi phục tại PVF. Cầu thủ sinh năm 1993 dính chấn thương gãy xương chày, xương mác sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh. Sau đó, anh phải phẫu thuật và được dự báo sẽ mất rất nhiều thời gian để trở lại.

Cầu thủ người Gia Lâm đã trải qua 4 tháng điều trị, theo dõi tại nhà với sự giúp đỡ của HLV thể lực và đội ngũ y, bác sỹ CLB Hà Nội. Sau khi chấn thương và vết gãy xương đã hồi phục, anh bắt đầu quá trình tập hồi phục cùng các chuyên gia vật lý trị liệu Trung tâm PVF.

Bóng đá VN 25/10: Đỗ Hùng Dũng có thể trở lại vào tháng 11
Bóng đá VN 25/10: Đỗ Hùng Dũng có thể trở lại vào tháng 11

Hiện tại, Hùng Dũng đang ở giai đoạn cuối của quá trình này và đã có thể tập luyện các động tác tăng cường sức mạnh, linh hoạt. Nhiều khả năng, sau khi được khám tổng quát, Hùng Dũng sẽ được phép trở về CLB Hà Nội tập luyện vào giữa tháng 11 tới đây. Bản thân cầu thủ 28 tuổi cũng đang rất nóng lòng trở lại với bóng đá.

Tuyển Việt Nam hội quân chờ đấu Nhật Bản và Saudi Arabia

Hiện tại, HLV trưởng Park Hang Seo đang dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022 nên trợ lý HLV trưởng Lee Young-jin được giao nhiệm vụ quán xuyến công việc chuyên môn tại đội tuyển Việt Nam.
Sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á 2022, HLV trưởng Park Hang Seo sẽ trở về nước vào ngày 4/11 để trực tiếp chỉ đạo công tác huấn luyện ở đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản và gặp Ả rập Xê út.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, kể từ thời điểm tập trung trở lại đội tuyển Việt Nam sẽ hoạt động theo nguyên tắc “Bong bóng khép kín”.

Sáng nay (25/10), các thành viên đội tuyển đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại khách sạn. và dự kiến chiều mai (26/10), đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

U23 Việt Nam đổi sân tập trước trận gặp Đài Bắc Trung Hoa

Do sân tập cũ có chất lượng mặt cỏ chưa thực sự tốt, HLV Park Hang Seo quyết định lựa chọn một sân tập khác có mặt cỏ tốt hơn nhằm hạn chế rủi ro chấn thương cho các cầu thủ. Sân tập mới của U23 Việt Nam nằm ở thành phố Kant, cách khách sạn của đội khoảng 40 phút đi xe buýt trong điều kiện giao thông bình thường.

Để tránh nguy cơ tắc đường ảnh hưởng để việc tập luyện, HLV Park Hang Seo cũng quyết định buổi tập đầu tiên tại sân tập mới diễn ra vào buổi sáng thay vì chiều như thường lệ. U23 Việt Nam cũng có buổi đấu tập nội bộ để ban huấn luyện có sự đánh giá tổng thể khi trận đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa đã đến gần.