Bóng đá VN 28/3: HLV Troussier ‘không thích’ Quang Hải

Bóng đá VN 28/3: HLV Troussier ‘không thích’ Quang Hải và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Troussier ‘không thích’ Quang Hải

Sau trận đấu với ĐT Indonesia, người đại diện Donato Fersini của Quang Hải đã trả lời phỏng vấn của On Sports. Ông Fersini đã chia sẻ cảm nhận về mối quan hệ giữa Quang Hải và HLV Troussier.

“Ai cũng có thể thấy cảm giác của Quang Hải ở trận đấu vừa qua ra sao. Bực bội, không thoải mái, muốn cống hiến hết mình nhưng không thể vào sân. Mọi thứ đã thể hiện rõ trên truyền hình. Tôi không muốn nói thêm điều gì.

Chúng tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra, không hiểu tại sao Quang Hải không có chỗ đứng tại đội tuyển quốc gia. HLV Troussier đã nói đó là quyết định cá nhân và chúng tôi phải tôn trọng điều đó, bất kể đúng hay sai.

Tôi không hài lòng với điều đó. Không chỉ ở 2 trận đấu vừa qua với Indonesia mà còn bắt đầu từ Asian Cup. Cậu ấy đã ghi ket qua bong da trong trận đấu với Iraq nhưng không hiểu sao Quang Hải không thể thi đấu nhiều hơn.

Bóng đá VN 28/3: HLV Troussier 'không thích' Quang Hải
Bóng đá VN 28/3: HLV Troussier ‘không thích’ Quang Hải

HLV Troussier đã tới Paris để Quang Hải khi còn thi đấu cho Pau FC. Đó là một cuộc gặp gỡ chóng vánh trong khách sạn. Có lẽ bạn muốn nghe điều này, cảm nhận của tôi là HLV Troussier chưa bao giờ ưa thích Quang Hải”, ông Donato Fersini chia sẻ

Loạt cầu thủ nghỉ thi đấu tại vòng 14 V-League 2023/24

Vào cuối tuần này giải V-League 2023/24 sẽ trở lại với các trận đấu tại vòng 14, cũng là vòng đấu đầu tiên trong giai đoạn lượt về. Và theo thông báo từ ban tổ chức giải, tại vòng này sẽ có 8 cái tên không thể ra sân do dính án treo giò.

Cụ thể đó là các cầu thủ Vương Văn Huy (SLNA), Nguyễn Tăng Tiến (Quảng Nam), Abdumuminov Jakhongir, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Nguyễn Thái Sơn (Thanh Hóa), Fialho Junior (CAHN), Hoàng Văn Toản (CAHN) và Tô Văn Vũ (Nam Định).

Việc mất cặp đôi trụ cột Jaha – Mạnh Dũng hứa hẹn sẽ khiến Thể Công Viettel gặp nhiều khó khăn trong mục tiêu chinh phục 3 điểm trên sân nhà khi tiếp đón đội bóng tân binh Quảng Nam.

Trong khi Thanh Hóa hứa hẹn cũng gặp nhiều thách thức khi không có Thái Sơn ở trận đại chiến với CAHN tại vòng này. Về phía đội bóng thủ đô, sự vắng mặt của Fialho Junior và Hoàng Văn Toản chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch dụng binh của HLV Kiatisuk.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.