Bóng đá VN 4/11: Hùng Dũng không tập trung cùng đội tuyển Việt Nam

Bóng đá VN 4/11: Hùng Dũng không tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, Ấn định thời gian tổ chức Sea Games 31 ở Việt Nam…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Hùng Dũng không tập trung cùng đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo chưa trở lại Việt Nam nên BHL đội tuyển Việt Nam đã họp dưới sự chủ trì của trợ lý Lee Young Jin. Trong buổi họp, trợ lý Lee đã thông báo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không lên đội tuyển đột này do CLB Hà Nội không đồng ý. Hiện tại, Hùng Dũng đã hồi phục và có thể tập luyện bình thường.

Trung tâm PVF, nơi Hùng Dũng tập phục hồi chấn thương đã đưa ra những khuyến cáo cần tuân thủ nhằm giảm thiểu nguy cơ tái phát. Bộ phận y tế CLB Hà Nội cũng thể hiện quan điểm muốn giữ chân Hùng Dũng.

Trưởng bộ phận y tế CLB Hà Nội Kim Kwang Jae cho biết: “Tôi nhận thấy cơ, xương, khớp của Dũng còn yếu, cần tích lũy dần theo giáo án, có thể Dũng thấy ổn nhưng đó chỉ là cảm nhận.

Bóng đá VN 4/11: Hùng Dũng không tập trung cùng đội tuyển Việt Nam
Bóng đá VN 4/11: Hùng Dũng không tập trung cùng đội tuyển Việt Nam

Là người làm chuyên môn, tôi mong muốn những điều tốt nhất cho Dũng, bóng đá chuyên nghiệp và y tế chuyên sâu là phòng tránh chấn thương chứ không phải chữa chấn thương. Tôi đề nghị giữ Hùng Dũng ở lại Hà Nội FC tối thiểu 1 tháng để tập luyện thêm và theo dõi theo giáo án chữa trị hiện tại”.

Ấn định thời gian tổ chức Sea Games 31 ở Việt Nam

Sau cuộc họp ngày 2/11 của Ban chỉ đạo quốc gia về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam, đề xuất thời gian tổ chức từ ngày 12 tới ngày 23/05/2022 đã được chính thức thông qua.

Theo đó UBND thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các cơ quan liên quan chủ động xây dựng phương án tổ chức lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31 đảm bảo trang trọng, tiết kiệm.

Sea Games 31 sẽ diễn ra chủ yếu trên địa bàn Hà Nội cùng 10 tỉnh thành lân cận là Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh, phục vụ cho 40 môn thể thao với 525 nội dung.

Đội trưởng ĐT Việt Nam ‘tố’ VFF thờ ơ với bóng đá nữ

Mới đây, đội trưởng ĐT nữ Việt Nam đã lên tiếng về lịch thi đấu của giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia mới được Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành. Theo đó, cầu thủ thuộc biên chế CLB TP. Hồ Chí Minh I tỏ ra rất bức xúc khi các cầu thủ nữ phải thi đấu ở những điều kiện khó chấp nhận.

“Đây là lịch thi đấu của giải nữ Cúp Quốc gia. Chúng tôi phải thi đấu lúc 13h30 ( khởi động lúc 12h45) và chơi ở sân bóng không có ‘KHÁN ĐÀI’. Với những gì bóng đá nữ đã làm và những gì chúng tôi nhận được xứng đáng điểm 10 cho sự hoàn hảo về sự thờ ơ của ai thì tôi không biết.

Thật quá nhiều điều bất công rồi! Please!!! Kính mong có sự tôn trọng hơn nữa dành cho bóng đá nữ”, nguyên văn bài đăng trên facebook cá nhân của nữ tuyển thủ.

Theo như lịch được BTC Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021 công bố, trận đấu tranh hạng ba giữa Than Khoáng sản Việt Nam và Phong Phú Hà Nam sẽ diễn ra lúc 13h30 còn trận chung kết giữa Hà nội I Watabe và TP. Hồ Chí Minh I diễn ra lúc 15h30. Với giờ thi đấu này sẽ khiến các cầu thủ nữ bị vắt kiệt sức.