Bóng đá VN chiều 8/12: Thầy trò HLV Park chuẩn bị cho trận “chung kết sớm”

Bóng đá VN chiều 8/12: Thầy trò HLV Park chuẩn bị cho trận “chung kết sớm”, Sự cố tắt nhạc Quốc ca không tái diễn ở AFF Cup…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Thầy trò HLV Park chuẩn bị cho trận “chung kết sớm”

Đội tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận “chung kết sớm” tại bảng B với đối thủ Malaysia bằng việc duy trì tập luyện bình thường.

Ở buổi tập chiều 7/12, HLV Park Hang Seo động viên các học trò tiếp tục tự tin vào khả năng của mình để chuẩn bị thật tốt cho trận đấu sắp tới với Malaysia.

“Trận đấu đầu tiên tại bất kỳ giải đấu nào cũng đều có những khó khăn riêng, điều quan trọng là toàn đội đã đạt được mục tiêu đề ra với sự tập trung trong thi đấu và tôn trọng đối thủ”, HLV Park Hang Seo nói.

Bóng đá VN chiều 8/12: Thầy trò HLV Park chuẩn bị trận “chung kết sớm”
Bóng đá VN chiều 8/12: Thầy trò HLV Park chuẩn bị trận “chung kết sớm”

Hôm nay, HLV Park Hang Seo tiếp tục cho các cầu thủ ít thi đấu và chưa register thi đấu tập thêm vào buổi sáng trước khi tập chung cùng nhóm cầu thủ đá chính vào buổi chiều. Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 12/12 nhưng trước đó, Malaysia sẽ gặp Lào vào ngày 9/12.

Nguyên Mạnh quyết chắt chiu cơ hội để khẳng định mình

Trong lượt đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020 hôm 6/12 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ trao cơ hội cho thủ thành dự bị Trần Nguyên Mạnh. Trong bối cảnh Tấn Trường vừa bình phục chấn thương, việc trao cơ hội cho Nguyên Mạnh là giải pháp an toàn của HLV Park Hang Seocó được kết quả bóng đá hôm nay tốt nhất. Đồng thời điều này cũng giúp ông thầy người Hàn kiểm tra năng lực của thủ thành số 1 CLB Viettel.

Và sau trận đấu đó, Trần Nguyên Mạnh đã cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi được HLV Park Hang Seo trao cơ hội. Khi nhận được niềm tin của thầy, tôi đã đặt quyết tâm chứng tỏ bản thân mình và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Tôi cũng tự dặn mình cần phải thi đấu thật tốt hơn nữa. Phía trước còn nhiều thử thách. Nếu tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin tưởng, tôi sẽ cố gắng chắt chiu từng cơ hội để khẳng định mình”.

Sự cố tắt nhạc Quốc ca không tái diễn ở AFF Cup

“Tôi có thể tự tin khẳng định trong tất cả các trận đấu tới, không chỉ ở AFF Cup 2020, nhạc Quốc ca không bị tắt như sự cố xảy ra ở trận tuyển Việt Nam gặp Lào”, ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) nói với VietNamNet.

Cùng với lời khẳng định này, phía Next Media cũng đưa ra lời cam kết: “Thực hiện theo chỉ đạo kịp thời từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch từ hôm nay (7/12/2021), khán giả của Next Sports và người hâm mộ sẽ được hưởng thụ trọn vẹn, toàn bộ phần nghi lễ bao gồm Quốc ca trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên mọi nền tảng phát sóng”.

Cũng theo ông Nguyễn Trung Kiên, Next Media đã gỡ toàn bội nội dung liên quan tới sự cố ngắt tiếng Quốc ca. Bên cạnh đó, đơn vị nắm bản quyền AFF Cup 2020 cũng đang chờ bản Quốc ca chính thức từ Bộ VH, TT&DL cung cấp cho BTC AFF Cup.

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật kqbd pháp đêm qua và rạng sáng nay tại website của chúng tôi một cách nhanh nhất và chính xác nhất.