Bóng đá VN ngày 9/12: HLV Park Hang Seo tạo năng lượng tích cực

Bóng đá VN ngày 9/12: HLV Park Hang Seo tạo năng lượng tích cực, ĐT Việt Nam đổi lịch tập để HLV Park Hang Seo đi do thám đối thủ…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

HLV Park Hang Seo tạo năng lượng tích cực

Chiều qua 8/12, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Hougang để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại AFF Suzuki Cup 2020. HLV Park Hang Seo cũng giảm tải áp lực cho các cầu thủ với các bài tập hồi phục nhẹ nhàng và thư giãn, đồng thời cố gắng tái tạo nguồn năng lực tích cực nhất cho toàn đội.

HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL chờ đón các cầu thủ ra sân tập với khuôn mặt tươi tắn. Ông muốn buổi tập phải được bắt đầu với bầu không khí hứng khởi và thoải mái nhất.

Do còn 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, nên HLV Park Hang Seo không vội vàng đẩy cao khối lượng vận động và cũng chưa đưa ra giáo án sâu hơn về chiến thuật. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục lồng ghép các mini game vui nhộn trong phần khởi động.

Bóng đá VN ngày 9/12: HLV Park Hang Seo tạo năng lượng tích cực
Bóng đá VN ngày 9/12: HLV Park Hang Seo tạo năng lượng tích cực

Mặc dù đang đối diện với trận được dự báo nhiều khó khăn hơn so với trận ra quân nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn thể hiện tinh thần tự tin và thoải mái. Điều này chính là động lực giúp đội bóng có được kqbd tốt nhất ở trận đấu sắp tới này.

ĐT Việt Nam đổi lịch tập để HLV Park Hang Seo đi do thám đối thủ

Để tiện cho việc đi do thám các đối thủ thi đấu trong ngày hôm nay 9/12, HLV Park Hang Seo đã quyết định đẩy lịch tập của ĐT Việt Nam theo thường lệ vẫn là vào buổi chiều sang buổi sáng cùng ngày.

Điều này sẽ giúp ông Park và các vị trợ lý của mình có thời gian đi theo dõi hai trận đấu ở bảng B, gồm trận Malaysia – Lào lúc 16h30 và Indonesia – Campuchia lúc 19h30, trong khi vẫn đảm bảo được kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam.

Do hai trận đấu diễn ra khác giờ nên BHL ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội dự khán cả hai trận đấu. Và điều này sẽ giúp họ có thể quan sát và nhìn ra điểm mạnh, yếu của các đối thủ. Đặc biệt là hai đội bóng sẽ trực tiếp cạnh tranh suất vào bán kết là Malaysia và Indonesia.

Công Phượng đang dẫn đầu cuộc đua bàn thắng đẹp lượt trận đầu tiên 

Trang chủ AFF Cup đã tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt thi đấu đầu tiên của AFF Cup 2020.
Danh sách rút gọn gồm 4 gương mặt là Công Phượng (Việt Nam), Ikhsan Fandi (Singapore), Akhyar Rashid (Malaysia) và Pathompol Charoenrattanapirom (Thái Lan).

Bàn thắng của Công Phượng đang dẫn đầu cuộc đua 1 cách tuyệt đối với 384 lượt bình chọn (chiếm 62,54%), gấp đôi so với vị trí thứ 2 là bàn thắng của Akhyar Rashid (180 lượt chọn, chiếm 29,32 %).

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật kqbd pháp đêm qua và rạng sáng nay tại website của chúng tôi một cách nhanh nhất và chính xác nhất.