Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 21/12: Porto báo giá Diogo Costa

Porto báo giá Diogo Costa; PSG nhắm Cậu bé vàng World Cup 2022 là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 21/12.

Porto báo giá Diogo Costa

Theo Correio da Manha, MU có thể phải kích hoạt điều khoản giải phóng 65 triệu bảng nếu muốn sở hữu thủ môn Diogo Costa của Porto. “Quỷ đỏ” nhiều khả năng sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với David De Gea. Họ đang lên kế hoạch tìm người thay thế cho thủ môn này.

Costa, 23 tuổi, đang được đánh giá cao sau khi trở thành thủ môn số 1 của Bồ Đào Nha tại kỳ World Cup 2022. Anh còn hợp đồng đến tận năm 2027 nên Porto có thể thoải mái hét giá thủ thành này.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 21/12: Porto báo giá Diogo Costa

PSG nhắm Cậu bé vàng World Cup 2022

Theo RMC và Ojogo, chủ nhân giải Cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2022, Enzo Fernandez đang được rất nhiều ông lớn trong đó mới nhất là PSG theo đuổi. Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ Benfica tại Qatar vừa qua khiến cho giá trị của anh tăng vọt, được cho là lên tới 120 triệu euro.

Bên cạnh PSG, còn có Liverpool, Real Madrid, Barca, Atlético, Man City, Man United, Tottenham, Chelsea, Arsenal và Inter cũng đang thăm dò người đại diện của Enzo Fernandez.

Liverpool có thỏa thuận với Cầu thủ trẻ hay nhất World Cup?

Phong độ ấn tượng của Enzo Fernandez tại World Cup 2022 không chỉ giúp Argentina giành chiến thắng với tỷ số bóng đá trực tuyến 3-3 (4-2) trước Pháp để lên ngôi vô địch mà còn đưa anh trở thành “hàng hot” mà nhiều câu lạc bộ muốn sở hữu. Tuy nhiên, theo ấn phẩm Diario La Capital (Argentina), Liverpool đã đi trước một bước so với các đối thủ khác trong việc giành ngôi sao trẻ hay nhất World Cup 2022.

Cụ thể, Liverpool được cho đã có thỏa thuận với Benfica về việc mua Enzo Fernandez. “Câu lạc bộ Anh đã có thỏa thuận về nguyên tắc với câu lạc bộ Bồ Đào Nha để đưa tiền vệ trẻ người Argentina gia nhập đội bóng vào tháng 6 năm 2023”, Diario La Capital nêu rõ.

Hiện chưa rõ giá trị thỏa thuận giữa hai bên. Một số nguồn tin cho biết nó rơi vào khoảng 80 triệu bảng. Trong đó, 20 triệu bảng sẽ được Benfica trả cho câu lạc bộ cũ của Enzo Fernandez là River Plate. Ngoài ra, để không bỏ lỡ các trận đấu bóng đá hôm nay, theo dõi ngay lịch phát sóng bóng đá hôm nay của bongdawap.com nhé.