Cổng game uy tín là gì? Tiêu chí đánh giá cổng game dự đoán bóng đá uy tín

Khi tham gia dự đoán bóng đá trực tuyến, việc tìm kiếm một cổng game uy tín để chơi cực kỳ quan trọng. Nếu không tìm hiểu kỹ thì anh em rất dễ bị lôi vào tròng của những sân chơi lừa đảo, khi chơi chỉ có mất mà không thấy ăn. Vậy thế nào là cổng game uy tín? Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể tham khảo:

Cổng game là gì? 

Cổng game là một trong những thuật ngữ mới xuất hiện cách đây không lâu, đây là những tổ chức chuyên cung cấp các bộ môn, trò chơi dự đoán trực tuyến tương ứng với các nhận định, tỷ lệ chấp và trả tiền thưởng cho người thắng, ăn tiền thưởng từ người cược nếu họ thua… Tất cả đều sẽ dựa vào kết quả mà bạn lựa chọn khi chơi các bộ môn như thể thao, cổng game, lô tô….

Cổng game là gì? 

Nói dễ hiểu hơn, cổng game chính là đơn vị tổ chức dự đoán và anh em tham gia đặt, nếu thắng thì được nhận thưởng, nếu thua sẽ mất tiền như các hình thức dự đoán truyền thống.

Cách thức hoạt động của cổng game là gì?

Hiện nay, tại một số cổng game uy tín như Bet88 kinh doanh rất nhiều sản phẩm dự đoán khác nhau từ dự đoán thể thao (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền…) cho đến cổng game, slot game, xổ số, băn cá,… để thỏa mãn mọi nhu cầu tham gia trải nghiệm của người chơi. Và một điều nữa mà mọi người cần phải biết rõ là hình thức cổng game hiện nay đang được hợp pháp hóa kinh doanh hoạt động tại một số quốc gia. Còn riêng tại Việt Nam hình thức này chưa được hợp pháp hóa, nếu tổ chức kinh doanh khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, cách thức hoạt động của cổng game còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của họ. Đôi lúc, một cổng game nhỏ không có khả năng tài chính lớn để hoạt động như “ông chủ thì họ có thể tham gia dưới dạng đại lý, trung gian cho cổng game lớn. Nhiệm vụ của họ chính là tìm kiếm người chơi register tài khoản, pay, dự đoán để ăn tiền hoa hồng chênh lệch.

Cách thức hoạt động của cổng game là gì?

Về mô hình hoạt động, một cổng game cũng khá tương tự như các công ty kinh doanh khác với các bộ phận sau:

– Bộ phận tài chính: Bộ phận nhận tiền và trả tiền cho người chơi.

– Bộ phận Marketing: Giúp phổ biến cổng game cho cộng đồng biết đến thương hiệu.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng: Thường gọi là CS (Customer Service), có chức năng giải quyết các vấn đề của khách chơi cược.

– Bộ phận Telesales: Chuyên gọi điện trực tiếp cho khách hàng và giới thiệu sản phẩm.

– Bộ phận kỹ thuật: Bộ phận kiểm tra dữ liệu, thiết bị, IP của khách hàng.

Có những loại cổng game dự đoán bóng đá nào?

Có những loại cổng game dự đoán bóng đá nào?

Khi muốn tham gia dự đoán bóng đá trực tuyến, cổng game sẽ có 2 loại mà bạn cần nắm rõ:

– Cổng game ở chợ đen: Đây là sân chơi không có giấy phép kinh doanh, hoạt động chui không có địa chỉ rõ ràng, nhận định và thưởng không đảm bảo, lúc cao lúc thấp. Việc chi trả tiền thưởng cho người chơi có độ rủi ro cao, việc lừa đảo hay mất tiền hoàn toàn có thể xảy ra

– Cổng game hợp pháp: Đây là những sân chơi có trụ sở và tổ chức đứng ra chịu trách nhiệm rõ ràng, có giấy phép hoạt động đủ tiêu chuẩn bởi các tổ chức dự đoán thế giới nên việc đưa ra các tỷ lệ kèo, chi trả tiền thưởng đảm bảo và minh bạch. Điển hình như Bet88 kèo cổng game luôn được người chơi đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để mọi người tham gia trải nghiệm.

Tiêu chí đánh giá một cổng game uy tín, chất lượng

Để xác định đâu là cổng game hợp pháp, uy tín thì dưới đây là một số tiêu chí mà mọi người có thể tham khảo:

– Cổng game có giấy phép hoạt động được cấp bởi các tổ chức quốc tế.

– Có thông tin, địa chỉ và trụ sở rõ ràng.

– Cổng game có tên tuổi lâu năm trên thị trường sẽ đảm bảo độ tin cậy hơn.

– Quy trình giao dịch rút và pay nhanh chóng.

– Giao diện website dự đoán được chỉn chu, chuyên nghiệp.

– Cổng game cung cấp tỷ lệ kèo cược đa dạng, hấp dẫn.

– Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi.

– Cổng game dự đoán hàng đầu luôn biết chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Với những đánh giá trên chắc hẳn đã giúp mọi người hiểu rõ hơn thế nào là cổng game uy tín, để từ đó có thể tìm kiếm và lựa chọn được sân chơi an toàn, gia tăng cơ hội kiếm tiền thưởng cho mình hấp dẫn.