explode là game như thế nào? Bật mí cách thắng tiền cho người mới

Hiện nay, xu hướng chơi game giải trí trực tuyến đang rất phát triển. Và cũng chính nhờ thế mà người chơi có thể lựa chọn giữa vô vàn những game ăn tiền siêu đẳng cấp. Trong số đó, lượng người tham gia dự đoán explode rất nhiều Trong bài viết này sẽ đề cập đến tất cả những thông tin bạn cần khi mới bắt đầu.

Tìm hiểu luật game explode

Luật chơi slot game explode luôn rất dễ hiểu giúp người chơi tiếp cận dễ dàng và làm quen được với chơi nhanh chóng. Vì bộ môn này có chơi khá khác biệt so với các trò chơi cổng game trực tuyến khác. Vậy người chơi cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia chơi. Cũng như luật chơi của từng trò chơi, cổng game cung cấp trò chơi như thế nào?

Luật game chỉ đơn giản xoay quanh đặt, quay
Luật game chỉ đơn giản xoay quanh đặt, quay

Game explode tại cổng game nào cũng vậy, đều dựa trên luật của trò máy xèng truyền thống. Là người chơi xổ sốu nên tìm hiểu đọc rõ các hướng dẫn và quy luật và cái quan trọng hơn hết là phần thưởng trong game đó. Hầu hết các trò chơi quay hũ đều được cấu tạo thông dụng từ 3 -5 hàng và 5 guồng quay. Bạn chỉ cần chọn số tiền cược và chọn số nhiều dòng chiến thắng và click quay là có thể chơi ngay lập tức.

Phần thưởng có thể là điểm thưởng trong game được quy đổi sang tiền trong game đó. Đồng thời tính năng game rất đặc biệt như: vòng quay miễn phí, Wild,… đều có rất đa dạng nhằm tăng trải nghiệm khi chơi. Thông thường những tính năng đặc biệt từ explode sẽ có thể đem về cho bạn 1 chiếc hũ đầy vàng và tiền.

Slot game tuy nhiều nhưng không hề nhàm chán mà luôn được phát triển thành nhiều thể loại khác nhau rất hấp dẫn. Vì vậy, khi chơi trò chơi này, bạn cần dành thời gian tìm kiếm và thử nghiệm cho mình một vài trò chơi có tỷ lệ trả thưởng thấp. Tỷ lệ trả thưởng cao tại cổng game rất hấp dẫn và bạn có thể tham khảo thêm.

Nhưng khi chơi bạn cũng nên ấn định mức tiền mình nên chơi cũng như giới hạn của bản thân. Nếu bạn chơi xa đến mức đó, bạn nên quyết định tiếp tục hay dừng lại. Bạn cũng nên đặt kế thừa, có nghĩa là dừng đúng lúc. Nếu có cơ hội thì bạn nên tiếp cận càng nhiều kiểu chơi càng tốt.

Cách tăng khả năng thắng cược

Cách vào game explode thắng lớn, thì bạn cần phải xác định rõ ngân sách, số tiền vốn bạn sẽ bỏ ra ban đầu. Còn tùy vào quỹ thưởng của từng nhà cung phát hành game, số tiền mà bạn phải chi ra sẽ không giống nhau. Bạn cần phải tính toán thật kĩ làm sao tiền vốn bỏ ra ít nhất có thể.

Linh hoạt về cách quay explode

Tốc độ quay là yếu tố quan trọng quyết định việc explode thành hay bại. Bạn chỉ cần phù hợp với tốc độ quay với thời gian giữa các lần quay. Nhất định bạn sẽ tăng được tỷ lệ explode của mình lên nhiều lần.

Khi quay thuận lợi, bạn cần quay đều tay, không quá chậm cũng không quá nhanh. Ở những điểm như thế này, bạn không nên đăng xuất khỏi tài khoản của mình và đặt lại tài khoản, điều này sẽ làm mất tất cả các lần quay trước đó của bạn. Thường đây sẽ là thời điểm có xác suất thắng lên tới 30%, là cơ hội làm giàu cho anh em.

Khéo léo áp dụng các chiến thuật vào từng game trò chơi riêng
Khéo léo áp dụng các chiến thuật vào từng game explode riêng

Nếu bạn quay 20 payline cùng một lúc, xác suất thắng cao hơn nhiều so với nhiều tùy chọn payline nhỏ hơn. Tuy nhiên bạn phải biết chọn thời điểm, nên bắn vào những thời điểm ít người chơi nhất (sáng sớm, hoặc chiều muộn). Muốn nổ thì không nên chọn chế độ tự động vì sẽ mất rất nhiều tiền. Quay bằng tay vẫn mang đến hiệu quả nhiều hơn cho người tham gia.

Điều cuối cùng, không nên thoát tài khoản quá nhiều lần và một lúc, bạn sẽ rất dễ đánh mất vận may của mình. Trong trường hợp quay tài khoản liên tục mà không trúng thưởng, nên cân nhắc chọn tài khoản khác để chơi. Nên đánh game từ 2 đến 3 tài khoản sẽ rất hữu ích. Nên sử dụng 3G hoặc 4G không sử dụng wifi để không gây lỗi khi cược game trò chơi.

Thời gian săn hũ hợp lý

Trên thực tế, khi có nhiều người tham gia thì số vụ nổ càng tăng lên. Nếu bạn có thể chơi cả ngày lẫn đêm thì khả năng trò chơi càng cao. Nhưng đối với người dùng là chơi bình thường đến độ cao, khi có ít người để chơi. Như vậy, khả năng chiếc lọ của anh ta phát nổ là cao. 

Không phải lúc nào tiền thưởng trò chơi cũng như nhau
Không phải lúc nào tiền thưởng trò chơi cũng như nhau

Một thời điểm nhất định sẽ explode với giá trị nhất định. Bạn cần dành nhiều thời gian quan sát và theo dõi lịch sử vụ nổ. Sau đó sẽ dự đoán vụ explode tiếp theo. Đây cũng là cách quay, explode được những người giỏi toán áp dụng.

Kết luận

Về hình thức giải trí với explode, luôn có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn. Nếu muốn có được thêm nhiều cơ hội thắng cược thì đừng nên bỏ qua những giờ phút cực vui tại cổng game. Hãy cùng tham gia để biết được khả năng của mình đến đâu cũng như thắng được nhiều tiền cược nhất có thể nhé!