Kèo booking là gì? Mẹo chơi kèo hiệu quả nhất hiện nay

Kèo booking là gì? Bộ môn thể thao vua luôn thu hút một lượng lớn người chơi tham gia dự đoán khi  mức tiền thưởng tương đối cao. Vậy để hiểu rõ hơn về kèo booking mời bạn tham khảo bài viết dưới của hậu trường bóng đá nhé.

Kèo booking là gì?

Booking có tên tiếng anh là Red Card hoặc Total Booking còn tiếng việt thì gọi là kèo thẻ phạt hay kèo thẻ vàng thẻ đỏ. Kèo này khá dễ tiếp cận với những người mới tham gia, bởi nó không quá khác so với Handicap mà ở kèo chấp thẻ càng thẻ đỏ sẽ có đội và được cổng game xếp vào đội cửa trên hay cửa dưới dựa trên sức mạnh, phong độ của đội đó. Dựa vào kết quả bóng đá cùng số lượng thẻ phạt sau thời gian thi đấu chính thức.

Các hình thức kèo cược của kèo Booking

Thực tế thì kèo thẻ phạt này cũng có nhiều hình thức khác nhau và thường có 3 cách phổ biến như sau:

Cách kèo Total Bookings

Với hình thức ty le keo cược này cổng game sẽ ra giá tổng số thẻ phạt của trận đấu và người chơi đặt vào kết quả cao hơn hoặc thấp hơn con số mà cổng game đưa ra. Nếu kết quả cao hơn thì đó là tài và thấp hơn là xỉu. Thường mốc O/U của kèo thẻ phạt sẽ dao động từ 5-6 thẻ phạt/trận.

Kèo booking là gì
Kèo booking là gì? Mẹo chơi kèo hiệu quả nhất hiện nay

Cách kèo chấp thẻ phạt

Tương đối khác với cược chấp truyền thống, vì mức chấp của thẻ phạt sẽ không quá cao và doa động mức 0-1. Đội kèo dưới sẽ chấp đội kefot rên vì đội yếu thế có khả năng phạm lỗi nhiều hơn để chống trả tấn công.

Cách kèo thẻ phạt đầu, cuối

Khi biết được một cách cược thú vị rồi thì người chơi sẽ đặt vào đội dính thẻ đầu hoặc cuối cùng. Kèo này nếu thắng cược thì sẽ được cổng game trả tiền.

Một vài lưu ý khi chơi kèo Booking

Cũng giống loại kèo chơi khác, người chơi cần lưu ý một số điểm sau khi chơi booking nhé.

  • Đơn vị tính của kèo Booking là thẻ vàng. Nếu một cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp thì lúc này sẽ tính là 2 thẻ vàng. Ví dụ ĐT Đức nhận 2 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp thì tổng số thẻ phạt sẽ là 4 thẻ.
  • Thẻ phạt thì chỉ tính cho cầu thủ trên sân mà thôi còn ở bên ngoài đường biên là do lỗi phản ứng của HLV hoặc cầu thủ dự bị sẽ không được tính.

Mẹo chơi kèo booking hiệu quả nhất hiện nay

+ Nắm bắt thông tin về đội bóng: Trước khi đặt, hãy tìm hiểu kỹ về hai đội bóng đấu trong trận đấu và ket qua bong da hom nay. Tìm hiểu các thông tin về lực lượng, phong độ và thành tích của từng đội.

+ Xác định mức độ chấp của kèo: Khi biết được mức độ chấp của kèo, người chơi sẽ có thể đưa ra quyết định đặt phù hợp với khả năng của mình. Các mức chấp thấp thường đòi hỏi người chơi phải đặt nhiều tiền để kiếm được lợi nhuận lớn hơn, trong khi mức chấp cao sẽ mang lại lợi nhuận nhỏ hơn nhưng ít rủi ro hơn.

mẹo chơi Kèo booking
Mẹo chơi kèo booking hiệu quả nhất hiện nay

+ Theo dõi các thay đổi của kèo: Khi đã đặt, người chơi nên luôn theo dõi sự thay đổi của kèo trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Nếu thấy kèo thay đổi, hãy đưa ra quyết định sớm để tránh mất cơ hội kiếm lợi nhuận.

+ Không đặt quá nhiều: Đặt quá nhiều cược có thể dẫn đến rủi ro cao hơn và khiến người chơi mất kiểm soát. Hãy đặt một cách hợp lý và cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Xem thêm: Chơi bóng đá luôn thắng an toàn và hiệu quả cho người mới

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên về kèo Total Booking In Match O/U trong dự đoán bóng đá. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích nhé.