Kèo chấp 3 chiều và những điều bạn cần biết

Kèo chấp 3 chiều là gì? Chơi kèo chấp 3 chiều như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, cùng chuyên mục hậu trường bóng đá đi tìm hiểu cụ thể nhé.

Kèo chấp 3 chiều là gì?

Kèo chấp 3 chiều hay còn được gọi với những tên khác như kèo 3 cửa, kèo 3 way handicap…  Những tên này được sử dụng trong dự đoán bóng đá và được phát triển từ kèo chấp Châu Á. Kèo này cũng khác hẳn so với những loại kèo cược khác và nó được chơi theo kiểu làm tròn 1 hòa, 2 hòa hoặc 3 hòa. Cơ bản thì luật chơi kèo 3w Handicap cũng giống kèo chấp Châu Á mà thôi.

Bạn có thể chơi kèo chấp 3 chiều ở hiệp 1 hoặc cả trận đấu và hiện tại thì cược chấp 3 chiều được phát triển thành chơi O/U nên cũng được nhiều người yêu thích.

keo-chap-3-chieu-va-nhung-dieu-ban-can-biet
Kèo chấp 3 chiều và những điều bạn cần biết

Cách cược kèo chấp 3 chiều

Với người chơi dự đoán lâu năm thì kèo chấp 3 chiều khá phức tạp nhưng khi bạn đã hiểu rồi thì thấy rất hứng thú. Vì thế để hiểu rõ hơn về kèo 3 cửa bạn hãy tham khảo ví dụ sau đây:

Bạn đặt trận đấu giữa Liverpool và Watford, người chơi đặt 100k vào kèo Liverpool chấp Watford 2 hòa. Như thế sẽ có 3 trường hợp như sau:

Ta sẽ quy định số bàn thắng của Liverpool là A và số bàn thắng của Watford là B.

  • Nếu A-B = 2 tức là kèo hòa và cổng game sẽ trả lại tiền cược cho người chơi.
  • Nếu A-B < 2 tức là Watford thắng và người chơi chọn Liverpool sẽ bị thua và mất toàn bộ tiền cược.
  • Nếu A-B > 2 và người chơi đặt vào đội Liverpool sẽ thắng cược và người chơi nhận được số tiền thưởng tương ứng với mức tỷ lệ bóng đá mà cổng game đưa ra.

Kinh nghiệm đặt kèo chấp 3 chiều

Biết quản lý nguồn vốn của mình

Khi tham gia chơi dự đoán bóng đá thì bạn chỉ cần đặt một số vốn ngẫu nhiên cho trận đấu đó nên khi chơi dự đoán bóng đá bạn cần phân tích, tính toán sao cho hợp lý nhất.

Bạn cần biết rõ số vốn mà mình có trước khi đặt để lập ra cho mình một kế hoạch để kiểm soát tốt tiền vốn của mình với một vài tiêu chí sau:

  • Số tiền bỏ ra tối đa để đặt trong 1 ngày là bao nhiêu.
  • Mức tiền thua tối đa trong 1 ngày mà bạn có thể chấp nhận sẽ là bao nhiêu.
  • Mỗi loại kèo cược thì số tiền tối đa đặt ra là bao nhiêu.
  • Phải lựa chọn những trận đấu tốt nhất để đặt.

Giữ tâm lý ổn định khi chơi dự đoán

Bạn phải có một tâm lý ổn định, đủ tỉnh táo và sáng suốt để đặt. Nếu chơi kèo trong tình trạng sức khỏe không tốt và không vui sẽ khiến bạn có những quyết định không chính xác. Vì vậy, khi bạn thấy mệt mỏi, khó chịu thì tốt nhất hãy nghỉ chơi dự đoán 1 ngày đi nhé.

Như vậy, những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo bóng đá trực tuyến chấp 3 chiều là gì, cũng như chơi kèo chấp 3 chiều tốt nhất rồi nhé. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích nhất.

Xem thêm: Kèo O/U 1.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng từ cao thủ