Kèo tx góc là gì? Chơi kèo tx dễ thắng nhất hiện nay

Kèo O/U góc chính là hình thức dự đoán dựa vào số lượng của tổng bàn phạt góc của cả hai độ và có chơi giống như là chơi kèo O/U bàn thắng. Để biết thêm chi tiết về các kèo dự đoán này, cũng như các chơi O/U phạt góc hiệu quả đồng thời dễ thắng nhất hãy cùng w88page.net tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây.

Kèo O/U phạt góc được hiểu là gì?

Kèo O/U phạt góc được hiểu là gì?

Kèo O/U phạt góc được hiểu là gì?

Kèo O/U phạt góc chính là hình thức dự đoán dựa trên số bàn phạt góc mà diễn ra trong trận đấu. Khi bắt kèo này người tham gia chơi sẽ không quan tâm đến tỷ số trận đấu, mà chỉ quan tâm đến số bàn đá phạt góc ở trong suốt thời gian thi đấu. Đây là kèo O/U được đánh giá rất là dễ chơi. Tuy nhiên, nếu anh em muốn thắng cược thì phải có sự am hiểu, khả năng phân tích và đánh giá chính xác về các chơi của cả hai đội để đưa ra được những dự đoán chuẩn xác về số lượng quả phạt góc trong cả trận đấu. 

Chơi O/U phạt góc dễ thắng nhất hiện nay

Chơi O/U phạt góc hiệu quả nhất hiện nay

 Khi đặt cược kèo này người tham gia chơi sẽ dự đoán số bàn đá phạt có thể xảy ra trong toàn trận là tài hoặc xỉu. 

+ Nếu anh em đặt cửa tài thì có nghĩa số bàn phạt góc > số lượng mà cổng game đưa ra.

+ Còn nếu anh em đặt cửa xỉu thì có nghĩa số bàn phạt góc < số lượng mà cổng game đưa ra 

+ Thông thường kèo này sẽ xảy ra cho kèo cược ở hiệp 2 hoặc sẽ là cả trận đấu. 

Bên cạnh đó, anh em cần nắm rõ lịch sử đối đầu, lợi thế sân nhà, tính chất trận đấu cùng với thông tin về cả 2 đội bóng để có được chiến thắng khi mà chơi kèo game. Đây là chơi O/U góc được rất là nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi nó mang lại khả năng thắng cao. 

Cách bắt kèo O/U chấp phạt góc chuẩn xác

Kèo O/U này thì sẽ áp dụng tỷ lệ cược chấp ở kèo châu Á. Người tham gia chơi sẽ tiến hành lựa chọn đội cửa trên và đội cửa dưới. Sau đó kết quả sẽ được dựa trên tổng tỷ số bàn phạt góc của cả hai đội.

Bên cạnh đó, kết quả kèo O/U chấp phạt góc thì còn phụ thuộc vào tỷ lệ mà cổng game đưa ra cho mỗi trận đấu để từ đó có thể phân định thắng thua cho người chơi. 

Vì vậy, người tham gia chơi cần tỉnh táo và thường xuyên cập nhật biến động tỷ lệ của cổng game. Ngoài ra, người tham gia chơi cũng cần tìm hiểu kỹ về thông tin liên quan đến cả hai đội bóng để có dự đoán chuẩn xác nhất. 

Cách tham gia đánh kèo O/U phạt góc chẵn lẻ 

Khi mà tham gia bắt kèo này game thủ chỉ cần dự đoán tỷ số bàn phạt góc có ở trong cả trận là chẵn hoặc lẻ và bắt đầu đặt cược. Trong trường hợp mà người chơi đặt cược chẵn, nếu kết quả tỷ số cho về mà là số chẵn thì bạn thắng.

Nếu anh em bắt kèo lẻ thì khi kết quả trận đấu có tổng tỷ số bàn phạt góc mà là lẻ thì bạn thắng và ngược lại.

> Hướng dẫn nạp tiền w88 bằng thẻ cào mới nhất.

Chơi kèo O/U phạt góc 1×2 đơn giản hiệu quả

Chơi kèo O/U phạt góc 1x2 đơn giản hiệu quả

Chơi kèo O/U phạt góc 1×2 đơn giản hiệu quả

Chơi O/U phạt góc 1×2 khá là giống với kèo cược châu Âu. Kèo này thì sẽ có 3 cửa chính đó là thắng, hòa và thua. Cổng game sẽ đưa ra các tỷ lệ thắng khác nhau để người tham gia chơi dựa vào đó mà đưa ra dự đoán cho bản thân. 

Lời kết

Mỗi kèo O/U góc thì sẽ có một chiến thuật riêng anh em cần nắm vững luật chơi để tránh sai sót không đáng có xảy ra. Anh em không nên chủ quan khi đưa ra những con số không có căn cứ mà hãy trang bị thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm nhé.