Lương của Messi bao nhiêu? Mức lương kỷ lục của Leo Messi

Lương của Messi bao nhiêu? Mức lương kỷ lục của Leo Messi trong sự nghiệp là thông tin bạn đang thắc mắc. Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin thú vị đó.

Sơ lược tiểu sử Messi

Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá người Argentina, sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987 tại Rosario, Argentina. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu bóng đá tại đội trẻ Newell’s Old Boys trước khi gia nhập đội bóng Barcelona vào năm 2003.

Messi nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Barcelona và thế giới. Anh đã giành nhiều danh hiệu cá nhân và đội tuyển tại lịch bóng đá hôm nay, trong đó có 7 Quả Bóng Vàng, 4 Champions League và 10 La Liga.

Ngoài ra, Messi cũng là cầu thủ đội tuyển Argentina và đã giành được nhiều thành tích ấn tượng nhưng chưa bao giờ giành được danh hiệu World Cup. Anh hiện vẫn đang thi đấu cho Barcelona và được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử tỷ lệ dự đoán bóng đá.

Lương của Messi bao nhiêu? Mức lương kỷ lục của Leo Messi

Lương của Messi bao nhiêu?

Lương của Messi tại Barca bao nhiêu?

Theo Forbes, lương của Lionel Messi là 126 triệu USD trong năm 2020, gồm 92 triệu USD tiền lương và 34 triệu USD tiền quảng cáo và tài trợ. Tuy nhiên, số tiền này có thể thay đổi tùy thuộc vào thỏa thuận giữa anh và CLB Barcelona.

Lương của Messi tại PSG bao nhiêu?

Tờ Sporting News cho biết siêu sao người Argentina ký hợp đồng với mức thu nhập 41 triệu USD mỗi mùa bao gồm tiền thành tích ở CLB PSG.

Điều này đồng nghĩa mức lương hàng tuần của Messi rơi vào khoảng 788.000 USD. Hợp đồng của cựu sao Barcelona với PSG có thời hạn đến tháng 6. Trong khi đó tờ Athletic cho rằng M10 còn nhận thêm khoản tiền thưởng trị giá 30 triệu USD từ PSG khi ký hợp đồng.

Còn theo Forbes chỉ ra đội bóng thủ đô Paris chấp nhận ăn chia tiền bản quyền hình ảnh và bán các sản phẩm lưu niệm cho siêu sao người Argentina như vậy nếu gộp những khoản tiền này vào tiền lương, Messi kiếm gần 75 triệu USD mỗi năm, tức khoảng 1,44 triệu USD mỗi tuần.

Có thể nói trong nhiều năm Messi vẫn luôn là cầu thủ nhận lương thuộc TOP cầu thủ lương cao nhất thế giới bên cạnh sự cạnh tranh của Ronaldo, Neymar,….

Xem thêm: Top Tiền Đạo Arsenal Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất CLB

Xem thêm: Thủ môn Chelsea xuất sắc nhất huyền thoại bóng đá

Trên đây là những nội dung Lương của Messi bao nhiêu? Chúc bạn đọc có những kiến thức hậu trường bóng đá thú vị.