Messi thuận chân nào? Những cầu thủ thuận chân giống Messi

Messi thuận chân nào luôn là thắc mắc của nhiều người vì khi Messi thi đấu họ thấy anh dùng cả 2 chân một cách thông thạo. Mời các bạn cùng Bdkq.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Messi thuận chân nào?

Lionel Messi, cầu thủ huyền thoại của Barcelona và tuyển Argentina, đã làm nên lịch sử trong làng bóng đá thế giới với những kỷ lục và danh hiệu đáng nể. Trong suốt sự nghiệp của mình, câu hỏi “Messi thuận chân nào?” luôn được đặt ra bởi vì anh có thể chơi bóng tốt với cả hai chân.

Tuy nhiên, nếu phải trả lời cho câu hỏi “Messi thuận chân nào?”, thì 123B cho câu trả lời chính xác sẽ là anh thuận chân trái. Messi đã chứng tỏ khả năng điều khiển bóng với chân trái của mình là vô cùng ấn tượng, thường xuyên sử dụng chân trái để chuyền bóng và dứt điểm.

Tuy nhiên, điều đặc biệt về Messi là anh có thể sử dụng cả hai chân một cách thông thạo, đó là một trong những yếu tố giúp anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Anh thường sử dụng chân phải để đá phạt hoặc kiến tạo cho đồng đội.

Messi thuận chân nào?

Ngoài ra, Messi còn được biết đến là một trong những cầu thủ có kỹ thuật điêu luyện nhất trong lịch sử bóng đá, với khả năng điều khiển bóng tuyệt đỉnh và khả năng tạo ra những đường chuyền và dứt điểm chính xác. Đó là những yếu tố giúp anh trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi “Messi thuận chân nào?” là anh thuận chân trái, nhưng Messi có thể sử dụng cả hai chân một cách thông thạo, giúp anh trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

Bên cạnh đó bạn có thể truy cập 123B.WIKI để nắm thêm nhiều thông tin khác về đội bóng, cầu thủ, giải đấu, lịch thi đấu và kết quả các trận đấu trên toàn thế giới

Những cầu thủ thuận chân giống Messi

Messi thuận chân nào? thì câu trả lời đó là chân trái nhưng anh có thể dùng cả 2 chân một cách thông thạo khi thi đấu. Tuy nhiên trên thế giới cũng có rất nhiều cầu thủ bóng đá thuận chân trái nổi tiếng như Lionel Messi, đó là:

Xem thêm: Tiểu sử cầu thủ Garnacho: Cầu thủ trẻ triển vọng của Quỷ đỏ Manchester

Xem thêm: Điểm mặt top 3 cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mọi thời đại

  1. Diego Maradona – Một huyền thoại của bóng đá Argentina và thế giới, Maradona cũng là một cầu thủ thuận chân trái vô cùng tài năng.
  2. Ronaldinho – Cầu thủ người Brazil được biết đến với kỹ thuật điêu luyện và khả năng sử dụng cả hai chân một cách thông thạo.
  3. Neymar – Cầu thủ hiện đang khoác áo PSG và tuyển Brazil, Neymar cũng là một cầu thủ thuận chân trái có khả năng điều khiển bóng tuyệt đỉnh.
  4. Messi thuận chân nào đó chính là chân trái và Gareth Bale – Cầu thủ người Xứ Wales đang chơi cho Tottenham và tuyển Xứ Wales, Bale có khả năng sử dụng cả hai chân một cách thông thạo và được biết đến với cú sút sấm sét của mình.
  5. Ryan Giggs – Một huyền thoại của Manchester United và tuyển Wales, Giggs cũng là một cầu thủ thuận chân trái tài năng và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng này.
  6. Zinedine Zidane – Huyền thoại của bóng đá Pháp và Real Madrid, Zidane cũng là một cầu thủ thuận chân trái tài năng và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá.
  7. Roberto Carlos – Cầu thủ người Brazil được biết đến với cú sút phạt “đặc biệt” của mình, Carlos cũng là một cầu thủ thuận chân trái tài năng và được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về  messi thuận chân nào sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất