Mơ thấy ong đốt có điềm báo gì và đánh số nào trúng?

Mơ thấy ong đốt có điềm báo gì, chiêm bao thấy ong đốt nên đánh số số nào? Nếu như bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết của bdkq.org nhé.

1.Ngủ mơ thấy ong đốt điềm gì?

Mơ thấy ong đốt có điềm báo gì và đánh số nào trúng?

Nằm mộng ong chúa đốt

Nằm mộng ong chúa đốt báo hiệu những điều may mắn tốt lành đang sắp đến với bạn. Nhất là trong công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, mọi sự khó khăn bạn đều sẽ trải qua và hoàn thành tốt công việc của mình một cách suôn sẻ nhất.

Ngủ mơ thấy ong đốt người lạ

Ngủ mê thấy ong đốt người lạ mang tới điềm báo rất xấu tới bạn trong tương lai. Sổ mơ khuyên bạn bạn hãy thật cẩn thận bởi mọi tai ương sẽ có thể đến với bạn bất cứ khi nào đó.

Ngủ mê thấy bị một đàn ong đang đốt bạn rất nhiều

Ngủ mê thấy bị một đàn ong đang đốt bạn rất nhiều báo hiệu tới sức khỏe của bạn. Và bạn cần phải tự chăm sóc lại chính bản thân của mình về sức khỏe tốt hơn để tránh những hậu quả khó lường về sau này.

Ngủ mơ bạn bị ong đuổi

Ngủ mơ bạn bị ong đuổi mang tới điềm báo liên quan đến mối nguy hiểm nào đó đang rình rập bạn. Và nó có thể đến với bạn vào bất cứ thời điểm nào.

Nằm mộng thấy mình tránh được việc bị ong đốt

Nằm mộng thấy mình tránh được việc bị ong đốt cho thấy bạn có thể sẽ tránh được những tai họa nhỏ trong thời gian tới, có thể bạn đã có cách phòng tránh rất tốt.

Nằm mơ thấy mình đang nuôi ong

Nằm mơ thấy mình đang nuôi ong báo hiệu bạn nên dùng nguồn vốn của mình để đầu tư vào vụ làm ăn nào đó, khả năng thắng lớn rất cao. Bởi thế trong khoảng thời gian này bạn nên sắp xếp nguồn vốn sao cho tốt nhất để thúc đẩy quá trình kinh doanh của bạn lên nhé.

Ngủ mê thấy ong đốt vào đầu

Ngủ mê thấy ong đốt vào đầu có thể thực tế do những căng thẳng và mỏi mệt trong cuộc sống và công việc của bạn gây nên. Bởi vậy bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhé.

Chiêm bao thấy ong đốt trong nhà

Chiêm bao thấy ong đốt trong nhà hãy cẩn trọng trong từng lời nói và hành động nhiều hơn. Bởi đây như một điềm báo cả sự rắc rối và thị phi. Hãy thận trọng trong lời ăn và tiếng nói của mình nhé.

Ngủ mơ thấy bị ong màu vàng đốt

Ngủ mơ thấy bị ong màu vàng đốt nhắc nhở bạn hãy cẩn thận và bảo quản tài sản kỹ càng hơn. Bởi giấc mộng cho thấy bạn đang sắp bị kẻ gian lấy mất một số tài sản có giá trị. Đừng lơ là cảnh giác kẻo hối hận đó nhé.

2.Ngủ mơ thấy ong đốt đánh con gì?

 • Chiêm bao thấy ong đốt chốt ngay số 15 – 57.
 • Chiêm bao thấy ong vàng đốt thì chốt ngay số 56 – 90.
 • Chiêm bao thấy ong chúa đốt thì chốt ngay số 33 – 65.
 • Ngủ mê thấy ong đốt nhưng tránh được thì chốt ngay số 34 – 56.
 • Ngủ mê thấy ong đốt người khác chốt ngay số 45 – 67.
 • Ngủ mê thấy ong ruồi đốt chốt ngay số 39, 90.
 • Nằm mộng thấy ong vò vẽ đốt vào tai chốt nhanh 41.
 • Nằm mộng thấy tổ ong ở trong nhà hãy thử số 33 – 57.
 • Mê thấy bố chồng bị ong vàng đốt hãy thử số 23.
 • Nằm mê thấy bị ong màu đỏ đốt hãy thử số 44.
 • Nằm mê thấy  mẹ chồng bị hai con ong mật hãy thử số 32 – 95.
 • Nằm mê  thấy ong đốt vào mắt phải chốt nhanh con 22.

>>> Mơ thấy ve chó có điềm báo gì

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy ong đốt mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Các con số được giải mã từ giấc mơ ở đây chỉ để bạn tham khảo. Vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định."