Cách nhận định dễ thắng cho người chơi mới bắt đầu

Cách nhận định cổng game chi tiết nhất cho người chơi mới, giúp tăng khả năng thắng cược và đạt được tỉ lệ chiến thắng với mức cược cao. Cùng Mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách nhận định cổng game 

Quá trình nhận định cổng game sẽ giúp cho người đặt có thể đặt chính xác và dễ dàng thắng kèo hơn. Tất cả những cổng game trực tuyến đề se có những kênh riêng và bạn hãy so sánh xem đội khách có đưa ra kèo chấp đội nhà không. Trường hợp nếu đội khách mạnh dạn chấp đội nhà thì hãy tiến hành đặt vào đội khách.

Ngoài ra điều bạn cần làm nữa đó là quan sát kèo Châu Â, nếu như cổng game đưa ra tỷ lệ nghiêng về cửa hòa ở kèo châu Á thì cược thường tăng lên tới 1/4. Lấy ví dụ trong hình thức kèo châu Á mà đội chủ nhà có tỷ lệ là 1.025:0.825 cho người dự đoán lựa chọn đồng banh, thế nhưng vì quá nặng nên chuyển kèo đến 0.80:1.05 đối với kèo chấp 1/4. Khi gặp trường hợp như vậy bạn cần chọn đội chủ nhà như vậy sẽ có tỷ lệ thắng cược cao hơn.

Cách nhận định cổng game trong bóng đá
Cách nhận định cổng game trong bóng đá

2. Cách nhận định chính xác căn cứ vào đẳng cấp đội bóng

Trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào về kết quả trận đấu thì người chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ về thực lực 2 đội. Cổng game cũng vậy, thường thì họ sẽ tìm hiểu thông qua lịch sử chơi 5 trận liên tiếp gần nhất để đưa ra kết quả. Bởi thế người chơi cần lưu ý thường xuyên theo dõi để biết sức mạnh của hai đội ra sao.

Việc nắm được phong độ của 2 đội sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả mà bạn đặt. Càng biết chính xác hành tích người chơi lại càng có cơi hội dự đoán chính xác hơn. Bên cạnh việc nắm được thành tích các đội bạn cũng sẽ cần phải phân tích được điểm mạnh, điểm yếu của những đội này để có thể giúp ích được tốt hơn cho việc dự đoán càng thêm chính xác.

Đây cũng là một trong những cách nhận định chuẩn nhất mà nhiều cao thủ vẫn áp dụng.

3. Cách nhận định dự vào ý kiến số đông

Thường thì nếu đi theo số đông sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên trong dự đoán thì điều này chưa hẳn đã đúng. Theo những số liệu thống kê được thì những hình thức kèo như vậy người chơi thường sẽ phải dự đoán ngược lại sẽ cho kết quả khả quan hơn.

Tuy nó không phải hình thức có thể áp dụng cho mọi trận đấu thế nhưng về lâu dài sẽ mang tới chiến thắng cao hơn.

Phương thức đánh này cần chơi dài ngày bởi vậy người chơi cần phải cân đối nguồn vốn sao cho hợp lý. Chỉ với những trận đấu bạn thực sự nắm chắc kết quả thì hãy đặt nhiều. Còn lại tốt hơn là không nên mạo hiểm vf sẽ luôn cần đảm bảo vốn cho những lần chơi sau.

Cần phải luôn nhớ kỹ điều này trong suốt quá trình nhận định của mình vì nó sẽ giúp bạn có được nhiều chiến thắng bất ngờ.

4. Phương pháp nhận định chuẩn dựa vào trận cầu khi cổng game mới ra

Cách nhận định dựa vào thời điểm cổng game ra kèo cũng là chơi khá thú vị bởi thời điểm phù hợp nhất chính là 2 tiếng trước khi trận đấu chính thức được diễn ra. Cùng với đó cứ sau 30 phút một lần cần chú ý tới sự biến động của cổng game.

Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác hơn nhiều. Bởi không phải lúc nào đội nổi tiếng cũng là đội thắng và nhận định là kèo cân bằng. Sự chênh lệch về đẳng cấp là rất lớn. Thường đội chủ nhà tuy nằm dưới thế nhưng lại là kèo trên.

Đây chính là điểm mà không phải ai cũng chý ý tới khi nhận định bóng đá. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới tỷ lệ chấp kèo, thường sẽ là ¼ hoặc ½. Bởi vậy bạn cần tính toán thật kỹ trước khi quyết định đặt kèo là bao nhiêu.

Ngoài ra các chuyên gia còn đưa ra lời khuyên không nên đánh một trận/tối. Bởi vì đây là cách đánh của người chơi nghiệp dư, thắng thua không quan trọng. Còn với người chơi thường xuyên mà hôm nào cũng đánh một trận và thua nhiều sẽ dẫn đến việc bị cóng. Khi đó chuỗi thua cược chắc chắn còn kéo dài.