Tin Real Madrid 1/4: Alexander-Arnold có thể đến Bernabeu

Tin Real Madrid 1/4: Alexander-Arnold có thể đến Bernabeu, Real Madrid gia hạn Vázquez và Fernandez là những tin bóng đá đáng chú ý nhất.

Tin Real Madrid 1/4: Alexander-Arnold có thể đến Bernabeu

Real Madrid đang tự tin rằng họ có thể chiêu mộ Trent Alexander-Arnold từ Liverpool vào kỳ chuyển nhượng hè 2024 với một khoản phí hời, đặc biệt là trong bối cảnh Jurgen Klopp được cho là sẽ rời Liverpool ở cuối mùa giải.

Sau một thời gian dài theo đuổi, Real Madrid đang đặt mục tiêu mạnh mẽ vào việc đưa Alexander-Arnold về Bernabeu. Cầu thủ người Anh đã nổi tiếng với khả năng tấn công xuất sắc và khả năng chơi bóng thông minh, là một trong những hậu vệ cánh hàng đầu thế giới.

Tin Real Madrid 1/4: Alexander-Arnold có thể đến Bernabeu

Với việc Jurgen Klopp có thể rời khỏi Liverpool, Real Madrid hy vọng sẽ có cơ hội để thực hiện thương vụ này với một giá trị hợp lý. Klopp, người đã có mối liên kết mạnh mẽ với Alexander-Arnold, nếu rời khỏi Liverpool có thể mở ra cơ hội cho Real Madrid để thuyết phục cầu thủ này chuyển đến Bernabeu.

Nếu Real Madrid thành công trong việc chiêu mộ Trent Alexander-Arnold, đây sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc gia cố đội hình cùng kqbd của họ với một cầu thủ chất lượng hàng đầu thế giới.

Real Madrid gia hạn Vázquez và Fernandez

Theo một báo cáo mới được công bố trên AS hôm nay, Real Madrid đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hai cầu thủ Lucas Vázquez và Nacho Fernandez. Hiện tại, hợp đồng của cả hai cầu thủ này đều sẽ hết hạn vào năm 2024, và dự kiến sẽ được gia hạn thêm một năm. Thông tin chính thức về việc gia hạn này dự kiến sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Thông tin về việc gia hạn hợp đồng cũng đi kèm với xác nhận về việc gia hạn tương tự cho tiền vệ Toni Kroos. Với việc có sự bảo đảm cho tương lai của Kroos, Vázquez và Nacho, Real Madrid đang thể hiện sự quyết tâm trong việc duy trì cốt lõi kinh nghiệm của đội bóng.

Tuy vậy, vẫn còn một điểm chưa rõ ràng, đó là tương lai của cựu binh Luka Modric. Hiện tại, Modric là cầu thủ duy nhất trong nhóm các cầu thủ kinh nghiệm của Real Madrid mà tương lai vẫn chưa được xác định. Sự quyết định cuối cùng về việc Modric có ở lại câu lạc bộ với vai trò có thể bị giảm bớt hay không sẽ do chính anh tự quyết định.

Xem thêm: Bóng đá QT 15/2: Allegri thu nhỏ giấc mơ của Juve

Xem thêm: Tin Tottenham 29/5: Lo Celso lọt vào tầm ngắm của Real Betis

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn ty le bong da cùng tỷ số bóng đá hôm nay các giải đấu hàng đầu hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.