Ý nghĩa quân bài k cơ cực kỳ chuẩn xác nhất hiện nay

Quân K cơ trong bộ bài tây còn được biết đến với tên gọi đó chính là “vị vua tự sát”. Tuy nhiên, vị vua ở trong quân bài này có thật sự à đã dùng kiếm đâm vào đầu để tự sát? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chi tiết nhất ở ngay dưới đây anh em nhé.

Giả thuyết về quân bài “vị vua tự sát” chuẩn xac

Giả thuyết về quân bài "vị vua tự sát" chuẩn xac

Giả thuyết về quân bài “vị vua tự sát” chuẩn xac

Quân K cơ trong bộ bài tây là quân bài in hình vị vua duy nhất không hề có râu, và có thêm một cây kiếm cắm thẳng vào đầu. Cho nên, lá bài này thường sẽ được biết đến với tên gọi “vị vua tự sát”. Đã có rất nhiều giả thuyết đặt ra để mà nói về quân bài có hình ảnh khó hiểu này.

Giả thuyết đầu tiên là không có vị vua nào tự sát ở ngay đây cả. Dựa trên tạo hình ban đầu của quân bài, vị vua này có thể là đang vùng rìu bằng tay trái, chứ không phải đang cầm kiếm để tự sát. Sau khi mà bộ bài được cải tiến, cây rìu ban đầu sẽ bị mất một phần lưỡi nên trông nó giống như đang cắm vào đầu nhà vua. Tuy nhiên, giả thuyết này sẽ còn gây nhiều nghi ngại, do là không ai tìm ra được bản gốc của bộ bài.

Giải thuyết thứ hai là quân bài K trong bộ bài Tây là mô phỏng hình ảnh của nhà Vua Charles VII (Pháp Hoàng). Vị vua này từng tự kết liễu mạng sống của chính mình do mắc chứng bệnh lo sợ bị người khác hạ độc.

Giải thuyết thứ 3 là quân bài K đó chính là Ajax Đại Đế – vị anh hùng của Hy Lạp và quân bài Q là Helen – người phụ nữ rất là xinh đẹp của thành Troy. Vị vua Ajax từng say mê sắc đẹp của Helen nhưng mà bị nàng khước từ. Cho nên, Ajax đã tự sát bằng một cây kiếm sau khi mà đã điên cuồng giết chết đồng đội của mình.

> Đọc thêm: Cách xử lý tình trạng W88 không vào được W88 QZBT

Sự thật về quân bài “vị vua tự sát” cực thú vị

Sự thật về quân bài "vị vua tự sát" cực thú vị

Sự thật về quân bài “vị vua tự sát” cực thú vị

Khi quan sát kỹ quân bài K ở trong bộ bài Tây, chúng ta sẽ thấy có nhiều họa tiết khác biệt trên tay áo của các đức vua. Điều này cho thấy người cầm kiếm thuộc về các nhân vật khác, vị vua trong quân bài không hề là tự tử mà bị người khác sát hại.

Nói về danh tính của vị vua ở trong quân bài K, một số người đã đặt ra giải thuyết rằng là Q bích là nhân vật đã sát hại K cơ vì các họa tiết trên tay áo khá giống. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hoạt tiết ở trên tay áo của Q bích vẫn có sự khác biệt. Hơn nữa theo một số nguồn tin, Q bích chính là nữ hoàng Eleanor – vợ của hoàng đế Leopold I và không hề liên quan gì đến Charles VII cả. Nhưng mà khi nhìn kỹ quân J cơ, chúng ta có thể nhận ra họa tiết trên áo của nhân vật này có rất nhiều phần tương đồng với tay áo cầm kiếm và đâm vào đầu nhà vua trong quân K cơ. Đặc biệt, J cơ là tạo hình của La Hire – một người tùy tùng của vua Charles VII. Cho nên, La Hire rất có thể cũng đã cầm kiếm sát hại vua Charles.

Có rất nhiều giả thiết được đặt ra liên quan đến các vị vua tự sát trong quân bài K. Tuy nhiên, những điều này hoàn toàn không hề là có cơ sở thực tế trong lịch sử. Cuối cùng, nhiều người đưa ra một giả thiết khả dĩ nhất, đó chính là hình ảnh vị vua tự sát trong quân bài K cơ thực chất chính là lỗi của nhà sản xuất.

Do nghệ thuật phối cảnh 2D nên thanh kiếm như là đã bị cắm vào đầu nhà vua. Sau nhiều phiên bản cải tiến, hình ảnh vị vua ở trong quân bài K bị thay đổi nên gây nhiều hiểu lầm.

Lời kết

Trên đây các chuyên gia của register nhận tiền cược miễn phí 2023 cũng đã phân tích và đưa ra những giả thuyết với độ chính xác vô cùng cao. Từ đó đưa ra câu trả lời cho những ý nghĩa quân bài k cơ mà nhiều người chơi đang thắc mắc hiện nay.