Các loại kèo cược bóng đá phổ biến nhất hiện nay

Các loại keo cuoc bóng đá phổ biến hiện nay được nhiều người chơi lựa chọn nhất. Đó là những hình thức kèo nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

Cách đọc kèo bóng đá O/U chi tiết dễ hiểu nhất

Nếu muốn chơi được những loại keo cuoc phổ biến hiện nay thì điều cần thiết là bạn càn phải nắm được những loại kèo hiện đang phổ biến hiện nay. Chúng ta sẽ thấy thường có trên 100 kèo các cược ở bất kỳ trận bóng nào. Khi đó bạn sẽ tiến hành đặt từng loại kèo quen thuộc như là loại kèo Châu Á, kèo O/U, kèo châu Âu. Bên cạnh đó, còn các loại kèo phổ biến khác như: kèo tỷ số, kèo Half Time – Full Time, kèo Double Chance v.v.

1. Kèo Châu Á (Asian Handicap)

Đúng là tên gọi, loại kèo này bắt nguồn từ giới dự đoán châu Á, tuy nhiên nó đã lan rộng và ngày càng được ưa chuộng ở các nước Châu Âu. Điều khác biệt là kèo Châu Á chỉ có 2 lựa chọn không có đặt hòa.

Đây là hình thức cược chấp khi mà tương quan 2 bên không cân bằng có đội mạnh và đội yếu. Ví dụ chấp 1 trái, chấp 1 trái rưỡi, chấp 2 thua nửa v.v.

Hình thức kèo cược phổ biến nhất
Hình thức kèo cược phổ biến nhất

2. Kèo 3 cửa (3-way)

Kèo 3 cửa (3-way) là hình thức kèo phổ biến, bạn sẽ tiến hành đặt vào 1 trong 3 kết quả.

Hiện tại kèo dạng 3-way không chỉ tồn tại ở kèo Châu Âu mà nhiều cổng game cũng tạo ra nhiều dạng kèo 3-way khác. Chẳng hạn, ví dụ sau là một kèo 3-way trong đó kết hợp kèo châu Á và châu Âu:

3. Hình thức kèo cơ hội kép (Double Chance)

Đây là hình thức kèo đơn giản, với hình thức kèo này bạn sẽ lựa chọn 2 trong 3 khả năng có thể xảy ra nhằm tăng thêm cơ hội chiến thắng. Tất nhiên tỷ lệ tiền sẽ giảm so với chỉ lựa chọn một kết quả.

Khi đó bạn sẽ có thể lựa chọn một trong số hình thức kèo như sau

  • 1 or X: cược chủ nhà thắng hoặc hòa
  • 1 or 2: cược chủ nhà hoặc khách thắng
  • X or 2: cược hòa hoặc khách thắng

4. Kèo O/U (Over/Under)

Với hình thức kèo này bạn sẽ đặt vào tổng số bàn thắng, được ghi của cả hai đội trong trận. Tùy thuộc và từng trận cổng game sẽ đưa ra con số dự đoán bàn thắng khác nhau. Khi bạn đặt tổng số bàn thắng thực tế sẽ lớn hơn con số đó nghĩa là bạn sẽ chọn cửa Tài (Over). Còn nếu bạn chọn tổng số bàn sẽ nhỏ hơn số cổng game đưa ra, tức bạn đi cửa Xỉu (Under).

5. Keo cuoc 2 đội đều ghi bàn (Both Team to Score)

Với kèo này chỉ đặt vào một trong hai khả năng đó là có (Yes) hoặc không (No) việc hai đội đều ghi bàn.

Nếu như cả hai đều thắng tất nhiên cửa Yes thắng. Nếu một trong hai đội “tịt ngòi” hoặc trận đấu không có bàn thắng thì cửa No thắng.

6. Kèo Half Time/Full Time

Với hình thức kèo này bạn càn dự đoán cả kết quả hiệp 1 (Half Time) và kết quả chung cuộc (Full Time). Lưu ý là Full Time ở đây là chỉ tính 90 phút + bù giờ.

Như vậy kèo Half Time/Full Time sẽ có tất cả 9 combo để bạn lựa chọn.

7. Keo hòa không tính (Draw No Bet)

Trường hợp nếu bạn thấy kèo 3 cửa rủi ro quá thì bạn có thể tiến hành đặt kèo Draw No Bet. Có nghĩa là bạn sẽ chỉ việc lựa chọn 1 trong 2 đội thắng. Nếu lỡ kết quả hòa thì bạn cũng không thua tiền như kèo 1X2, mà cổng game sẽ trả lại bạn tiền cược.

8. Keo cuoc tỷ số (Correct Score)

Hình thức keo cuoc này khá đơn gian, người nào chưa dự đoán bao giờ cũng có thể hiểu tỷ số của một trận đấu là gì. Bạn sẽ cần phải dự đoán được tỉ số chính xác, nếu đúng bạn thắng, sai thì bạn sẽ mất tiền.

Trên đây là những loại keo cuoc phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được hình thức loại kèo phù hợp nhất để mang lại chiến thắng cho mình.