Cách chia bài bịp xì lát hiệu quả nhất trong năm 2023

Game giải trí dường như là trò không thể thiếu của giới trẻ hiện nay. Một trong số đó ta không thể không kể đến bài xì lát. Bài viết dưới đây là một chia sẻ hữu ích về cách chia bài bịp xì lát hay nhất hiện nay.

Cách chia bài xì lát từ các mẹo của cao thủ

Cách chia bài bịp xì lát
Cách chia bài xì lát từ các mẹo của cao thủ

Để tăng tỷ lệ chiến thắng của mọi người chơi trong nhiều ván bài, bạn có lẽ không được bỏ qua top những cách chia bài xì lát bịp siêu hấp dẫn và đỉnh sau. Những mẹo này đã được các tay chơi chuyên nghiệp, lâu năm thường xuyên áp dụng cho mình và đem đến thành công có thể lên tới 90% khi chơi tại M88.

Nghệ thuật tráo bài

Một trong top những cách chia bài xì lát bịp để bạn có được nhiều lá bài tốt theo ý muốn của mình đó là chia tráo bài. Người cầm cái sẽ phải cầm bộ bài bằng tay thuận để có thể đẩy những lá bài ra dễ dàng. Và tay không thuận sẽ lấy những lá bài đó và chia trực tiếp cho những người chơi khác. Sau đó, bạn hãy miết mạnh toàn bộ con bài ở dưới và chia theo số lẻ cho đối thủ. 

Đánh dấu quân bài quan trọng

Cách chia bài xì lát hay mà cao thủ chuyên nghiệp khuyên dùng đó là đánh dấu cẩn thận với những lá bài bạn thấy thật quan trọng. Bạn sẽ đánh dấu vào các quân bài đó bằng cách ghi nhớ thật kỹ theo kiểu so le. Thủ thuật này sẽ được thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

  • Đầu tiên bạn cần nhớ những con bài cần lấy được đặt ở phần X. Sau đó, đặt so le phần X ngẫu nhiên với phần Y. Trong quá trình đảo trộn và xóc bài, bạn phải giữ nguyên vị trí của 8 lá bài ở phần X đã đánh dấu so le.
  • Khi tiến hành xóc bài xong, bạn nên chia bài bình thường cho đến những con bài đã được đánh dấu so le.Sau đó, bạn sẽ kết hợp nó với cách chia bài bịp xì lát tráo bài ở trên để lấy được những con bài hữu ích đã đánh dấu.

Tính toán logic ván bài đối phương

Bên cạnh yếu tố may mắn, để chiến thắng game Xì lát thì người chơi sẽ phải biết cách tính toán khách quan với suy luận logic. Bởi nó không chỉ giúp người chơi có được nước đi vô cùng an toàn mà còn có thể dự đoán 50% được bài đối thủ. Từ đó bạn có thể đưa ra cho bản thân quyết định sao cho thật sáng suốt. Do đó bạn hãy tính toán chắc chắn các lá bài trên tay trước khi quyết định đưa ra hành động tiếp theo. Từ đó, người tham gia nên suy luận và dự đoán các con bài mình có thể rút được.

Nhớ bài thông minh

Nhớ bài một cách nhanh chóng và chính xác là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có thể win các game cần sự tính toán và trí tuệ cao như Xì lát. Và đây cũng là một trong các thủ thuật được rất nhiều người chơi áp dụng dễ dàng. Theo đó, người chơi sẽ luyện cho mình trí nhớ hết sức tốt nhất có thể. Bởi các quân bài đều có xác suất về lại cao nên bạn có thể ghi nhớ và áp dụng chúng vào ván chơi sau. 

Chú ý nhất cử nhất động đối thủ của bạn

Chơi bài xì lát
Chú ý nhất cử nhất động đối thủ của bạn

Yếu tố then chốt trong bất kỳ game xì lát nào mà người chơi cần học hỏi nhiều đó là quan sát đối phương của bạn trên bàn. Cần rèn luyện thói quen theo dõi sát sao từng cử chỉ và hành động của họ nhé. Nó có thể giúp bạn tránh bị mất tiền oan nếu đối thủ chơi xấu. Và theo đó bạn nên áp dụng các cách chia bài xì lát bịp mà bạn thấy hay nhất.

Lời kết

Nội dung trên đây  từ M88 khuyến mãi là một lời giải đáp tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm hiểu cách chia bài bịp xì lát. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm cho mình chơi hợp lý để chiến thắng và thành công bạn nhé. 

"Mọi thông tin ở bài viết này gồm cả văn bản, hình ảnh, video và các định dạng khác, chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là lời khuyên chuyên môn hoặc sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."