Kèo thẻ phạt là gì? Bí quyết nhận định thẻ phạt siêu chuẩn

Kèo thẻ phạt là gì? Bí quyết nhận định thẻ phạt siêu chuẩn từ các chuyên gia giúp người chơi tăng được khả năng giành chiến thắng. Cùng mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo thẻ phạt là gì

Bạn có thể hiệu một cách đơn giản đó là các kèo thẻ vàng và thẻ đỏ cả mỗi đội trong trận đấu bóng đá. Việc thắng thua của người chơi sẽ phụ thuộc vào số lượng thẻ phạt mà mỗi đội có được sau mỗi trận.

2. Lưu ý và cách tính điểm trong kèo thẻ phạt

Một lưu ý trong kèo thẻ phạt đó là số thẻ phạt chỉ được tính cho các cầu thủ thi đấu trên sân. Còn những thẻ phạt mà trọng tài rút ra để phạt huấn luận viên hoặc những cầu thủ thi đấu dự bị sẽ không được tính vào kèo thẻ phạt.

Kèo thẻ phạt là gì
Kèo thẻ phạt là gì

Trong kèo thẻ phạt thì có hai thẻ được trọng tài đưa ra để phạt các cầu thủ đó là thẻ vàng và thẻ đỏ. Số điểm được tính trong kèo thẻ phạt dành cho thẻ vàng, thẻ đỏ lần lượt là 1 điểm và 2 điểm. Kết thúc trận đấu người chơi sẽ dựa vào số thẻ phạt để tính điểm cho các đội. Trong kèo thẻ phạt, người chơi có thể chọn chơi kèo thẻ phạt 1 hiệp hoặc là cả hai hiệp thi đấu nhưng nó còn phụ thuộc vào yêu cầu cổng game đưa ra trước khi nhận định.

3. Kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt hiệu quả nhất

Một số bí quyết giúp bạn nhận định thẻ phạt siêu chuẩn

Cũng như các hình thức nhận định khác trong bóng đá. Để dành được chiến thắng trong các trận nhận định thì bạn nên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm khi chơi thì mới có cơ hội chiến thắng cao được. Sau đây, chúng tôi xin mách bạn một số bí quyết chơi từ những cao thủ nhận định truyền lại như sau:

Nắm thông tin về trận đấu

Trước khi tiến hành nhận định thẻ phạt, bạn nên tìm hiểu một số thông tin liên quan về trận đấu như:

  • Trọng tài bắt là ai? Trọng tài này là người dễ tính hay khó tính? Lịch sử bắt các trận đấu trước của ông là người thường xuyên rút thẻ hay không?…từ đây bạn có được nhận định cho riêng mình chính xác về số thẻ phạt hơn.
  • Hai đội bóng thi đấu có lối chơi như thế nào? Lối chơi phòng thủ hay tấn công? Đội bóng nào thường xuyên phạm lỗi nhất trong các trận đấu trước? Dựa vào thông tin này để dự đoán kèo chính xác hơn.

Biết lựa chọn kèo phù hợp

Trong kèo phạt góc sẽ có hai hình thức để người chơi lựa chọn nhận định đó là  cược chấp thẻ phạt và cược O/U. Vì vậy, người chơi cần biết mình mạnh về kèo nào để lựa chọn kèo mà chơi. Đừng vội vàng đi theo số đông mà chọn lựa kèo đặt bị sai nhé.

Chọn lựa cổng game uy tín để nhận định phạt góc

Và tất nhiên, khi nhận định người chơi nào cũng muốn lựa chọn cổng game uy tín, có register giấy phép kinh doanh với pháp luật, minh bạch về vấn đề tiền cược…để họ an tâm khi nhận định ở cổng game này. Tại các cổng game uy tín, thông tin về trận đấu, nhận định đều được công khai và có nhận định từ các chuyên gia trong nghề nên người chơi có thể lấy thêm thông tin từ đây.

Trên đây là một số thông tin về kèo thẻ phạt và các bí quyết để giúp người chơi nhận định thẻ phạt thành công. Hy vọng rằng với các thông tin trên người chơi có thể giành chiến thắng khi nhận định các thẻ phạt. Chúc các bạn thành công.