Cách đọc kèo bóng đá tx chi tiết dễ hiểu nhất

Cách đọc kèo bóng đá O/U chi tiết và dễ hiểu nhất. Những hình thức kèo được người hâm mộ cực yêu thích hiện này. Hình thức được đánh giá là dễ chơi, dễ trúng. Cùng Mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách đọc kèo bóng đá O/U

Điều cần thiết trước khi đọc kèo bóng đá O/U là người chơi cần phải nắm được cũng như hiểu được những ký hiểu xuất hiện ở trong bảng tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra cho mỗi trận đấu.

  • Đối với kèo O/U, hình thức chơi thời điểm hiện tại chia làm 2 loại là kèo hiệp 1 và kèo cả trận.
  • Trong bảng ký hiệu thì chữ “u” là ký hiệu của cửa Xỉu.
  • Trong O/U bóng đá thì Nhận định và ăn của cửa Tài nằm trên. Còn nhận định của cửa Xỉu nằm bên dưới.
Cách đọc kèo bóng đá O/U chi tiết nhất
Cách đọc kèo bóng đá O/U chi tiết nhất

Sau khi nắm được về ký hiệu người chơi cũng cần quan tâm tới số tiền ăn cược hoặc số tiền mị mất nếu thua cược là bao nhiêu. Khi đó ta sẽ có cách tính tiền cược cụ thể như sau :

  • Nếu như tổng số bàn thắng > Tỷ lệ kèo cổng game => Tài ăn tiền và ngược lại
  • Trường hợp mà tổng số bàn thắng = Tỷ lệ kèo cổng game khi đó ta có kết quả là => Hòa tiền

Trong trường hợp nếu như tổng số bàn thắng của trận đấu và tỷ lệ kèo cổng game đưa ra có sự chênh lệch khoảng 0.25 thì khi đó người chơi sẽ có khả năng được ăn nửa tiền hoặc sẽ thua nửa tiền. Nếu chênh lệch lớn hơn 0.5 thì người chơi sẽ ăn hết hoặc thua hết.

Thừng thì ở mỗi cổng game hiếm khi đư ra kèo O/U với tỷ lệ là 0 bởi vì trên thực tế sẽ có rất ít trận đấu không có bàn thắng. Sau đây chính là một số ví dụ về các tỷ lệ kèo O/U phổ biến của cổng game. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

  • 1 Kèo O/U 1
  • 2 Kèo O/U 1 1/4
  • 3 Kèo O/U 1 1/2
  • 4 Kèo O/U 1 3/4

2. Những cách đọc kèo O/U bóng đá chi tiết

2.1. Kèo O/U 1

Kèo O/U có tỷ lệ 1 này chính là hình thức có tỷ lệ chơi dễ nhất, trong tình huống này cổng game sẽ đưa ra nhận định số bàn thắng của trận đấu của cả 2 đôi là 1 bàn. Trường hợp mà không có bàn thắng nào được ghi thì người chơi nào đặt cửa xỉu sẽ ăn tiền. Trường hợp có một bàn thắng thì hoà tiền, nếu có từ hai bàn trở lên thì người đặt cửa tài sẽ ăn cược.

Thường thì cổng game sẽ đưa ra những tỷ lệ kèo tương tự như 2, 3… nếu như số bàn thắng của trận đấu thấp hơn so với những con số mà của cổng game đưa ra thì cửa xỉu sẽ ăn tiền. Đối với những người mới tham gia đặt, dự đoán bóng đá và hiện đang tìm hiểu về cách đọc kèo bóng đá O/U thì hình thức kèo O/U 1 chính là kèo dễ hiểu nhất.

2.2. Kèo O/U 1 1/4

Kèo O/U 1 1/4 thường được xuất hiện ở cả hai cửa Tài và Xỉu. Trường hợp mà tổng số bàn thắng của hai trận đấu có từ 2 bàn thắng trở lên thì khi đó người chơi nào đặt cửa tài sẽ ăn tiền. Nhưng nếu như trận đấu chỉ có 1 bàn thắng thì khi đó người chơi nào đặt cửa tài lại bị thua nửa số tiền, đặt cửa xỉu ăn nửa số tiền. Trong trường hợp khi mà trận đấu không có bàn thắng nào thì người chơi nào đặt cửa xỉu sẽ có cơ hội ăn toàn bộ tiền cược.

Hình thức kèo 1 1/4  thường được xuất hiện khá nhiều ở trong các trận đấu chính thức. Ở bảng tỷ lệ kèo, cổng game thường dùng với ký hiệu như:  1-1.5, kèo O/U 2-2.5,…

2.3. Kèo O/U 1 1/2

Với kèo bóng đá O/U 1 1/2 sẽ không bao giờ có khái niệm cửa hoà. Điều này có nghĩa rằng sẽ chỉ có 2 kết quả là tháng hoặc thua toàn bộ tiền cược. Trường hợp mà trận đấu có từ 2 bàn thắng trở lên thì người chơi nào đặt cửa Tài sẽ được ăn nửa tiền cược, ngược lại nếu trận đấu có 1 bàn thắng hoặc không có bàn thắng khi đó người chơi đặt cho cửa xỉu sẽ ăn toàn bộ tiền cược.

Ngoài tỷ lệ trên, cổng game còn đưa ra những tỷ lệ cùng loại như là: 2 1/2, 3 1/2,…

2.4. Kèo O/U 1 3/4

Với kèo O/U 1 3/4 cũng là tỷ lệ kèo thường được cổng game đưa ra cho mỗi trận đấu. Với tỷ lệ kèo 1 3/4 thì người chơi nào đặt cửa Tài sẽ được ăn toàn bộ tiền cược, nếu có từ 3 bàn thắng trở lên. Trường hợp trận đấu chỉ có 2 bàn thắng thì người nào đặt cửa Tài sẽ ăn nửa tiền cược còn người chơi nào đặt cửa xỉu sẽ bị thua nửa số tiền cược. Đối với trận đấu có 1 bàn thắng hoặc không có bàn thắng thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ ăn toàn bộ tiền cược.

Kèo O/U 3 3/4, kèo O/U 2 3/4 (hoặc ký hiệu là kèo O/U 2.5-3),… chính là những hình thức kèo tương tự với O/U 1 3/4. Chỉ khác một điều là số bàn thắng sẽ được tăng lên tương ứng.

Trên đây là tổng hợp cách đọc kèo bóng đá O/U đơn giản nhất được các chuyên gia chia sẻ. Rất mong đó là những kiến thức bổ ích dành cho bạn. Chúc mọi hình thức kèo mà bạn lựa chọn sẽ luôn dành chiến thắng.