Chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái

Chấp 1 trái là sao? Hình thức dự đoán bóng đá khá quen thuộc với nhiều người chơi hiện nay để có những phút dây thư giãn. Vậy cụ thể chấp 1 trái là sao? Cùng hậu trường bóng đá tìm hiểu nhé!

Chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là chơi khá phổ biến đang được sử dụng nhiều ở cổng game lớn nhất hiện nay. Cổng game cũng dùng kèo này để tạo sự cân bằng trong trận đấu khi 2 đội có độ chênh lệch lớn về chất lượng đội hình cũng như trình đâu của cả 2 đội. Do vậy, khi tham gia dự đoán bóng đá cũng có 2 hình thức chấp đó là chấp tiền và chấp trái.

Mức cược chấp trái thấp nhất là 0.25 còn được gọi là chấp 1/4 trái. Theo mức cược này cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ để tạo cân bằng trong quá trình đặt. Khi đó kèo cược chấp 1 cũng được áp dụng nhiều hơn, nhất là khi chơi kèo trận đấu kết thúc sẽ có 3 trường hợp diễn ra, cụ thể như sau:

 • Kèo chấp 1 thì đội cửa trên thắng và cách biệt ket qua bong da hom nay 1 bàn thì 2 đội sẽ hòa tiền nhau
 • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn với đội cửa dưới thì người chơi đội cửa trên sẽ thắng.
 • Nếu đội cửa dưới thắng hoặc hòa khi người chơi đặt đội cửa dưới sẽ thắng cuộc.
chap-1-trai-la-sao-kinh-nghiem-choi-keo-chap-1-trai
Chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái

Ví dụ 1 về cách tính kèo chấp 1 trái

Trận đấu giữa Lazio vs Torino ở Serie A. Trận này Lazio là kèo trên nên chấp đội kèo dưới là Torino 1 trái, bạn đặt chọn Lazio thắng kèo bóng đá hôm nay với số tiền là 100$, tỷ lệ thắng cược là 0.83. Khi trận đấu khép lại cũng có 3 khả năng xảy ra như trên:

 • Lazio thắng trận với cách biệt 2 bàn trở lên (cụ thể tỷ số 2-0, 3-1,4-1,…) thì bạn là người thắng kèo và nhận được số tiền là 100×0.83 =83$ (nếu bạn nhận lại 100$ đặt và thắng cược 83$).
 • Lazio thắng trận trước Torino với cách biệt chỉ 1 bàn duy nhất (1-0,2-1,…), thì bạn sẽ hòa kèo và nhận lại số tiền đặt là 100$.
 • Lazio hòa hoặc thua trận trước Torino, bạn bị thua kèo và mất toàn bộ tiền cược là 100$

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái

Với mức kèo chấp 1 trái cũng phần nào đánh giá và nhận định được thực lực của 2 đội bóng. Song còn phải phụ thuộc vào từng trận đấu khá nhau mà người chơi chọn cho mình cửa trên hoặc cửa dưới để đặt. Kèo chấp 1 trái cũng được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn hơn vì khả năng tiền về rất lớn. Vì thế để chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả thì cần để ý một số điểm như sau:

 • Đội cửa trên đá trên sân nhà và được đánh giá là khác biệt về thực lực so với đọi cửa dưới thì bạn nên ưu tiên đội cửa trên hơn.
 • Phong độ hàng công của đội cửa trên ổn định cao còn hàng thủ của đội cửa dưới quá lỏng lẻo thì nên ưu tiên đặt cho đội cửa trên.
 • Trường hợp phải làm khách nhưng đội cửa trên có hàng công mạnh, lối đá chắc chắn và hàng thủ của đội cửa dưới quá mỏng thì nên lựa chọn đội cửa trên.
 • Nếu đội được chấp có phong độ cao nhất là hàng thủ mạnh thì nên chọn đội cửa dưới.
 • Khi trận đấu diễn ra, đội cửa dưới có bàn thắng trước và tỉ lệ tiền ăn giảm mạnh thì nên cân nhắc để lựa chọn đội cửa dưới.

Những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo chấp 1 trái đã được chúng tôi tổng hợp lại ở bài viết trên. Đây là chơi nhiều người yêu thích, hy vọng sẽ là những kiến thức bổ ích cho quý bạn đọc về các loại kèo nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kèo Xiên là gì – Phương pháp chơi kèo hiệu quả nhất