Kèo Xiên là gì – Phương pháp chơi kèo hiệu quả nhất

Kèo xiên là hình thức chơi kèo dự đoán trong bóng đá được nhiều anh em lựa chọn tuy nhiên không hẳn là mọi anh em đều nắm bắt được hết những kiến thức về loại kèo này. Cùng mẹo cược tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo Xiên là gì

  • Khái niệm kèo xiên trong bóng đá còn có tên gọi khác là kèo xâu hay gọi là kèo gộp. Đây là hình thức cược kèo rất khác ở trong một trận đấu. Ngoài ra bóng đá tì người chơi có thể lựa chọn chơi kèo cược xiên với nhiều môn thể thao khác.
  • Trường hợp đặt một loại nhận định khác thì nhận định của cổng game khi đó sẽ được giảm xuống. Điều này cũng sẽ giúp loại bổ đáng kể những vấn đề liên quan như là dàn xếp tỷ số, bán độ hay chống kép.
  • Khi đó tỷ lệ chiến thắng thấp hơn khá đáng kể khi bạn lựa chọn chơi xiên nhưng nếu bạn thắng thì sẽ giành được giải thưởng rất giá trị. Bởi vậy điều người chơi xiên qua cần phải có được kinh nghiệm chơi lâu năm và là người am hiểu sâu sắc về đội bóng tham gia.
Khái niệm kèo Xiên là gì
Khái niệm kèo Xiên là gì
  • Điều đặc biệt khi chơi cược xiên người chơi cần phải lựa chọn đặt vào ít nhất ba thị trường. Nếu tất cả các thị trường đều thắng, khi đó thì người chơi sẽ kiếm được một số tiền rất lớn. Trường hợp mà chỉ thua dù chỉ một lần đặt người chơi sẽ mất toàn bộ tiền đặt.

2. Chia sẻ luật chơi cược xiên trong bóng đá hiệu quả

Như đã chia sẻ khi tham gia cược xiên thì người chơi có thể sẽ đặt cùng một lúc nhiều kèo khác nhau.

  • Luật chơi cược xiên rất đơn giản khi người chơi cần phải đặt vào hai trận đấu trở lên, điều tiếp theo là cần phải lựa chọn một nhận định sao cho thật tương ứng với sự lựa chọn này. Tỷ lên cược sẽ được cổng game thông báo một cách công khai trên web để người chơi tiện so sánh.
  • Điều tiếp theo bạn cần làm đó là nhập số tiền mà mình muốn đặt vào máy. Tại thời điểm này hệ thống sẽ đưa ra tính toán chi tiết phần trăm tiền thưởng mà người chơi được nhận nếu giành chiến thắng. Ngoài ra bạn sẽ cần nhập số tiền mà bạn muốn thắng.

3. Phương thức tính kèo xiên trong bóng đá cực đơn giản

Trong bóng đá có rất nhiều những loai kèo cược nhau nhau như là kèo Châu Á, kèo Châu Âu, kèo O/U… Trong đó kèo Châu Âu chính là một loại kèo cược khá đơn giản và hình thức tính cược xiên của loại kèo này cũng khá đơn giản hơn loại kèo còn lại.

3.1.Cách tính cược kèo xiên trong kèo Châu Âu

Kèo Châu Âu là hình thức kèo rất phổ biến và được rất nhiều dân chơi dự đoán lựa chọn bởi vì cùng với khả năng chiến thắng rất cao khi đó ta sẽ có công thức đơn gian như sau :

Cược kèo 1 x Hệ số cược kèo 2 x Hệ số cược kèo 3 x … x Hệ số kèo cược n

Khi đó anh em sẽ có thể lấy hệ số kèo mà cổng game đưa ra trước đó, các con số được đưa ra dựa vào khả năng thi đấu rất thực tế của hai đội đã được nghiên cứu chính xác từ trước.

Tìm hiểu thêm : Kèo 0 5/1 Là Gì? Ăn tiền bao nhiêu, cách đọc kèo cực chuẩn

3.2. Phương thức tính kèo xiên kèo Châu Á

Với hình thức kèo Châu Á được áp dụng theo công thức như sau :

Kèo thắng x [1 + (Hệ số ăn một nửa – 1) / 2] x 1/2 x (Kèo thua nửa) x 1 x (Nếu kèo hòa) … x Kèo hệ số n. 

Nếu để nói tới công thức kèo này cũng khá phức tạp, tuy nhiên sẽ dễ hiểu hơn khi mà anh em có thể nắm rõ được từng chỉ số như sau :

  • Trường hợp nếu như thắng được toàn bộ thì sẽ được nhân với cấp số 1.
  • Trường hợp có 1 kèo cược trong xiên thắng thì anh em chỉ ăn được nửa kèo (Tỷ lệ kèo cược – 1) / 2 + 1.
  • Nếu như kèo cược ở trong xiên thì sẽ bị thua một nửa, hệ số xiên sẽ chia 2.
  • Trường hợp kèo cược hòa thì sẽ nhân với hệ số x 1

Trên đây là tổng hợp những thông tin về kèo xiên, khái niệm cũng như chơi, cách tính tiền kèo xiên đơn giản nhất. Rất mọng bạn luôn có được tỷ lệ kèo tốt nhất và giành được chiến thắng.