Kèo chấp nửa một là sao, chơi sao để luôn dành chiến thắng

Kèo chấp nửa một là sao? Kèo chấp nửa 1 là loại kèo khá phổ biến trong dự đoán, nhưng đối với người mới thì có thể chưa nắm rõ được. Cùng Mẹo Cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để hiểu thêm đầy đủ hơn về khái niệm kèo này. 

1. Kèo chấp nửa một là sao

Kèo chấp nửa một còn được giới chơi kèo biết đến với tên gọi là kèo 3/4 , kèo chấp 3/4 , hay là kèo 0,75 hay 0.5 – 1. Hiểu một cách đoan giản là kèo này nêu đội chấp mà thắng được một bàn thì được ăn nửa tiền, còn thắng 2 bàn sẽ ăn hết số tiền. Thường hình thức kèo này phổ biến với những hình thức dự đoán online. Cũng giống các hình thức cược chấp khác, kèo nửa một thường được xuất hiện ở những trận đấu có sự chênh lệch về thực lực cũng như vị trí xếp hạng.

Kèo châp nửa một là sao
Kèo châp nửa một là sao

Với chơi kèo này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới -0.75 trái, còn đội cửa dưới sẽ chấp đội cửa trên là +0.75 trái. Thông qua các con số này người chơi sẽ thấy được thực lực hiện tại của hai đội.

2. Chơi kèo chấp nửa một

Sau khi trả lời được câu hỏi chấp nửa một là sao thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu chơi kèo chấp nửa một như thế nào hiệu quả. Trên cổng game ký hiệu của kèo này thường là 0.5/1 hoặc 0.75.

Nếu người chơi lựa chọn cửa trên thì khi đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn trở lên họ sẽ ăn cả tiền. còn nếu đội cửa trên chỉ thắng với tỉ số 1 bàn thì đặt cửa trên khi đó ăn nửa tiền và nếu đặt cửa dưới lúc đó cũng chỉ thua nửa số tiền. Khi tỉ số hòa hoặc cửa dưới thắng thì đội cửa trên sẽ bị thua hết số tiền.

3. Kỹ thuật chơi kèo chấp nửa một dễ thắng

Theo kinh nghiệm được nhiều cao thủ chia sẻ thì tỉ lệ kèo này sẽ chỉ xuất hiện khi mà đội cửa trên có hàng công đặc biệt mạnh, thường ghi bạn trong những trận đấu gần đây và luôn có một phong độ ổn định. Bởi vậy khi chơi trận đấu có tỷ lệ kèo này thì người chơi cũng cần có chiến thuật khác biệt so với so kèo “trăm trận, trăm thắng”.

Một trong số những kinh nghiệm nhận định được nhiều người truyền tai nhau đó chính là dựa vào tỷ lệ ăn mà cổng game đưa ra nhằm lựa chọn cửa cược chuẩn xác. Nếu cổng game vẫn giữ đội cửa trên chấp cửa dưới -3/4, thì khi đó tỷ lệ ăn sẽ là 0.80 lúc đó nên lựa chọn đội cửa dưới.

Trường hợp nếu trận đấu được diễn ra trên sân đội bóng cửa trên và có hàng công mạnh thì nên lựa chọn kèo trên. Vì những lợi thế như phong độ, hàng công, chiến thuật, sân nhà cũng là những điều giúp cho đội cửa trên dễ dàng ghi bàn với tỷ số cách biệt.

Số tiền ăn cược trong kèo chấp bằng hoặc là cao hơn 0.85, nếu như thời gian khoảng 4 tiếng trước trận đấu nếu cổng game lại liên tục thay đổi và tăng giảm tỷ lệ rồi tới 30 phút trước khi đá thì sẽ lại tăng đột ngột thì khi đso nên lựa chọn đội chủ nhà, chiến thắng chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Ngoài ra có một cách đặt mà nhiều cao thủ chia sẻ đó là hãy bình tĩnh theo dõi trận đấu trong khoảng 15 phút rồi đợi kèo xuống kèo chấp nửa trái rồi lựa chọn đội cửa trên.Tìm hiểu thêm Kèo 0 5/1 Là Gì? Ăn tiền bao nhiêu, cách đọc kèo cực chuẩn

4. Sự khác nhau giữa kèo chấp nửa một và kèo chấp nửa trái là sao

Nếu đem so sánh giữa kèo chấp nửa trái (kèo chấp ½) thì kèo chấp nửa một (kèo chấp ¾) phức tạp hơn và cách tính tiền cược cũng khác, cách tính tiền sẽ dựa vào số bàn thắng được ghi trong trận đấu. Đó chính là lý do mà nhiều người chơi đã lựa chọn kèo đợi kèo chuyển từ chấp nửa một sang chấp nửa trái để tiến hành đặt. Bởi kèo chấp ½ sẽ thắng đủ cùng với bất kỳ tỷ số nào và kèo dưới cũng sẽ thua hết, không có chuyện thua nửa tiền. Điều này sẽ làm tăng tính rủi ro cho người đặt, bù lại bạn có thể phán đoán và thắng đậm.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi kèo chấp nửa một là sao, chia sẻ một vài kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa một hiệu quả. Chúc bạn luôn thành công với mọi loại kèo mà mình lựa chọn.