Kèo phạt góc là gì, kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất

Kèo phạt góc là gì, kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất được các chuyên gia trong lĩnh vực kèo cược đưa ra giúp người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng. Cùng mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Giải thích kèo phạt góc là gì?

Đối với người chơi bóng đá lâu năm thì chắc chắn không còn quá lạ lẫn khi nói đến kèo phạt góc. Đây chính là loại cược bóng đá dựa vào hoàn toàn những chỉ số phạt góc của 2 đội tuyển ở trong một trận bóng đá. Theo đó, người chơi chỉ cần theo dõi số quả đá phạt góc mà phía trọng tài cho những cầu thủ ở trên sân thực hiện. Nhằm để tham gia đặt tiền cược vào những kèo cược của phía cổng game trên thị trường dự đoán đưa ra.

Hiện ta, đa phần những kèo phạt góc cổng game sẽ đưa ra tất cả 3 loại cược gồm có: kèo O/U phạt góc, kèo cược chấp phạt góc, kèo cụ thể đội thực hiện phạt góc. Mỗi một loại cược đều áp những những luật chơi khác nhau.

Kèo phạt góc là gì
Kèo phạt góc là gì

Chung quy lại thì kèo này sẽ phụ thuộc vào chỉ số phạt góc. Đặc biệt khi tham gia kèo phạt góc, người chơi được nhận định được tình hình thế trận cũng như khả năng tấn công của 2 bên.

2. Tìm hiểu về một số các kèo phạt góc thường gặp

cũng đã có chia sẻ cụ thể đến với mọi người về số lượng những kèo phạt góc thường gặp nhất tại các cổng game uy tín gồm có:

2.1. Kèo O/U phạt góc

Phía cổng game sẽ đưa ra một con số đại diện cho số quả đá phạt góc ở trong một trận bóng. Khi đó, người chơi chỉ cần lựa chọn đặt vào tài hoặc là xỉu. Với ý nghĩa tài là dự đoán kết quả tổng phạt góc cao hơn số mà phía cổng game đưa ra. Ngược lại, xỉu sẽ thấp hơn so với con số mà cổng game đặt ra trước đó.

Thông thường thì kèo O/U phạt góc sẽ xuất hiện ở trong hiệp 2 hoặc là cả trận bóng. Người chơi cần phải lưu ý đến quãng thời gian kèo bắt đầu xuất hiện nhằm để đặt sao cho chính xác nhất.

2.2. Kèo cược chấp phạt góc

Kèo này chỉ được áp dụng đối với những kèo cược chấp Châu Á. Khi đó, 2 đội tuyển sẽ được phân chia ra thành đội cửa trên và đội cửa dưới. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ lựa chọn ra được đâu là đội chấp và đâu sẽ là đội được chấp. Tiếp đến, phía cổng game sẽ phân định được việc thắng – thua dựa trên số quả đá phạt góc. Nhưng số quả đá phạt góc còn phụ thuộc vào mỗi đội có được trong trận bóng đó.

2.3. Kèo phạt góc chẵn lẻ

Đối với kèo này so với kèo phạt góc tài/ xỉu còn dễ hơn rất nhiều lần. Người chơi chỉ cần đưa ra được kết quả 2 đội tuyển sẽ có bao nhiêu quả đá phạt góc. Tiếp đến, người chơi chỉ cần lựa chọn ra được tổng số quả đá phạt góc 2 đội tuyển là số chẵn hay là lẻ. Người chơi sẽ biết được kết quả của mình sau khi trận đấu bóng đá kết thúc.

3. Kinh nghiệm nhận định phạt góc chuẩn nhất

Những chuyên gia của cũng đã nghiên cứu, phân tích cụ thể và chia sẻ cụ thể đến với mọi người về một số các kinh nghiệm nhận định phạt góc cụ thể như sau:

– Tại những trận đấu, đội hình tung ra sân của 2 bên sẽ có thiên hướng chơi tấn công biên, người chơi hãy lựa chọn kèo phạt góc hiệp 1 hoặc là cả trận đề vào.

– Các trận có thế trận đôi công hấp dẫn, diễn biến thi đấu cởi mở, người chơi không được đi xỉu góc khi tham gia đặt tiền cược.

–  Hãy theo dõi update tỷ lệ Odd của phía cổng game đưa ra cũng như diễn biến thế trận nhằm đưa ra được những phương án đặt chuẩn nhất.

– Tuyệt đối không được vội vàng khi chơi cược kèo phạt góc. Vì sẽ không phụ thuộc vào kết quả của trận bóng mà chỉ tập trung vào số quả đá phạt góc của 2 bên đội bóng.

– Hãy tham gia vào những hội nhóm, diễn đàn dự đoán nhằm để học hỏi và giao lưu các kinh nghiệm nhận định từ phía các cao thủ cũng như dân chơi chuyên nghiệp.

– Cần phải cân đối được số tiền đặt sao cho phù hợp đối với từng kèo. Tốt nhất nên bắt đồng thời những kèo cược chấp Châu Á, tài/ xỉu bàn thắng, tỷ số và cược phạt góc. Vì khi đó số tiền rủi ro mất đi sẽ ít lại.

– Trước khi trận bóng diễn ra, người chơi cần phải tìm hiểu về những chỉ số phạt góc tại các trận đấu trước của cả 2 bên. Nhằm có được những thông tin hữu ích khi nhận định bóng đá cũng như đặt tương ứng vào hình thức này.

Trên đây là những thông tin về khái niệm cũng như kinh nghiệm chơi kèo phạt góc hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn giành chiến thắng với mọi loại kèo mà mình lựa chọn.