Mẹo chơi Slot thắng lớn dành cho tân thủ mới chơi

Slot thuộc thể loại game hấp dẫn, nhiều kiểu chơi khác nhau. Sau đây bạn sẽ được Chơi Slot phổ biến và chuẩn nhất. Từ trò Poker Hong Kong trên các cổng game Việt Nam, đến trò Hold’em tại các sòng bài trực tuyến mang tầm cỡ quốc tế. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách register w88 tặng 90k và chơi Slot thế nào để bất bại.

Tìm hiểu đôi nét về trò chơi Slot

Tìm hiểu đôi nét về game Slot

Tìm hiểu đôi nét về game Slot

Slot có tên gọi tiếng Anh là poker, là một game đánh game gồm nhiều biến thể/kiểu chơi khác nhau được phát triển liên tục. Dù mỗi biến thể sẽ có luật chơi khác nhau nhưng vẫn dựa trên một điểm chung là game thủ đặt dựa vào sức mạnh các lá bài của mình. Ai sở hữu bài mạnh nhất sẽ thắng tiền của những người chơi thua hoặc người tố sẽ thắng nếu tất cả đều không theo.

Tham khảo ngay các dòng game Slot phổ biến nhất 

Trên thị trường hiện nay, các game Slot được phân vào 3 nhóm lớn sau đây:

  • Draw: Đối với các game Slot thuộc nhóm này, mỗi người chơi được chia 5 lá bài chung hoặc có thể nhiều hơn. Tất cả đều úp, chỉ có bạn mới biết bài của mình. Người chơi được quyền đổi một hoặc một số lá bài với số lần nhất định được cho phép.
  • Stud: Đối với các game Slot thuộc nhóm này, mỗi người chơi trong cùng một ván sẽ được chia 5 hoặc 7 lá bài. Một số lá bài sẽ được ngửa cho tất cả nhìn thấy. Đặc biệt, người chơi không được quyền thay đổi bài như trong Slot Draw.
  • Community card: Đối với nhóm game Slot này, mỗi người chơi trong cùng 1 ván sẽ được chia một số lá bài ban đầu. Sau đó trên bàn sẽ lật ra một số lá bài chung và bạn sẽ kết hợp bài của mình với bài chung trên bàn để tạo ra liên kết bài mạnh nhất nhằm có được chiến thắng.

Chơi game Slot cơ bản

Chơi Slot cơ bản nhất

Chơi Slot cơ bản nhất

  • Vòng 1: Trước khi bắt đầu một ván Slot, mọi người chơi phải bỏ ra một số tiền nhỏ bằng nhau hay còn được gọi là tiền sàn.
  • Vòng 2: Mỗi người được chia 2 lá bài ngẫu nhiên với 1 úp và 1 ngửa
  • Vòng 3:  Vòng cược đầu tiên sẽ diễn ra, bắt đầu từ người chơi có lá bài ngửa cao nhất và theo chiều kim đồng hồ. Khi đến lượt bạn, mỗi người chơi có những tùy chọn như đã nêu ở trên (bỏ bài, theo, tố…). Vá Slot chỉ khép lại khi tất cả người chơi đã cược số tiền bằng nhau.
  • Vòng 4: Lá bài thứ 3 (ngửa) được chia cho mỗi người và sau đó diễn ra một vòng cược mới, tương tự như vòng 3
  • Vòng 5: Lá bài thứ 4 (ngửa) được chia cho mỗi người và sau đó diễn ra một vòng cược mới, tương tự như vòng 4
  • Vòng 6: Lá bài thứ 5 (ngửa), cũng là cuối cùng, được chia cho mỗi người và sau đó diễn ra một vòng cược mới, tương tự như vòng 5
  • Vòng  7: Khi đã trải qua 4 vòng cược, nếu còn lại nhiều hơn 1 người chơi thì tất cả sẽ ngửa lá bài tẩy của mình để xem ai sở hữu bài mạnh nhất. Người thắng lập tức được ăn toàn bộ tiền.

>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1/2 cực hay

Chơi Slot Texas Hold’em

Texas Hold’em sử dụng bộ bài chuẩn 52 lá để bắt đầu trò chơi Mỗi người chơi được chia 2 lá bài úp như chơi truyền thống. Trên bàn lần lượt lật ra 5 lá bài chung và ngửa mặt lên. Cùng với đó là các vòng cược bắt đầu người chơi có các lựa chọn dựa trên suy luận của mình như: úp bài, tố, theo, xem… 

Cuối ván bài, người chơi nào có bộ bài mạnh nhất sẽ thắng. Nhưng cũng như các game Slot khác, ván bài có thể kết thúc sớm hơn khi có người tố mà tất cả người chơi còn lại không ai theo

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn chơi Slot. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình những biến thể Slot phù hợp và bắt đầu tham gia dự đoán.