Kèo TX 1.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng từ cao thủ

Kèo O/U 1.75 là gì? Soi kèo O/U 3/4 như thế nào? Câu hỏi được nhiều anh em đặc biệt quan tâm, cùng chúng tôi đi tìm những mẹo cược luôn thắng từ cao thủ chuyên nghiệp nhé.

Kèo O/U 1.75 là gì?

O/U 1.75 thường được viết dưới dạng là kèo chấp 1 trái 2 trái rưỡi hoặc kèo 1.75 Châu Á. Kèo này thường xuất hiện ở Lich thi dau những giải đấu bóng cỏ hoặc giải có tính chất quan trong như giải đấu cúp. Ký hiệu của kèo này là 1.75 hoặc 1 3/4 phụ thuộc vào từng cổng game đưa ra.

Đặc điểm của loại kèo O/U 1.75 là để chỉ những trận đấu mà 2 đội khá ngang nhau với lối chơi phòng thủ, tấn công có nhiều đột biến. Những trận này đa số ở hiệp 1 sẽ không có bàn thắng  nhưng cũng có những trận sang hiệp 2 lại có nhiều hơn 3 bàn.

keo-tai-xiu-1-75-la-gi-kinh-nghiem-choi-keo-de-thang-tu-cao-thu
Kèo O/U 1.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng từ cao thủ

Cách đọc kèo và tính tiền O/U 1.75

Khi tham gia chơi kèo dự đoán bạn muốn tính tiền kèo O/U 1.75 sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

  • Trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng ít hơn 1 bàn: Người chơi sẽ đặt cược vào cửa tài bị thua hết toàn bộ tiền cược và ngược lại chọn kèo xỉu sẽ thắng và ăn đủ tiền.
  • Kết quả trận đấu có tổng số 2 bàn trở lên, khi người chơi đặt vào cửa tài chỉ được thắng 1/2 tiền cược và đặt vào cửa xỉu sẽ thua 1/2 tiền cược.
  • Nếu trận đấu kết thúc với ketquabongda tổng nhiều hơn 3 bàn thì người chơi đặt cược cửa Tài sẽ thắng đủ tiền và đặt vào cửa xỉu sẽ bị thua hết tiền cược.

Cổng game sẽ cung cấp tỷ lệ kèo trước khi trận đấu diễn ra để người chơi phân tích mức độ chênh lệch, thực lực và sự tương quan giữa 2 đội đó như thế nào thì mới đưa ra quyết định đặt kèo chính xác nhất.

Ví dụ kèo O/U 1.75 trái trận đấu giữa Hà Lan vs Latvia

Trên bảng kèo xuất hiện kèo hiệp 1 của trận đấu với tỷ lệ quy đổi dựa trên quy đổi INDO.

Trường hợp 1: Hiệp 1 kết thúc với tổng số bàn thắng mà Hà Lan và Latvia ghi được là 3 hoặc nhiều hơn 3 bàn thì người nào chọn tài sẽ thắng toàn bộ với mức trả thưởng là -1.11. Đồng nghĩa đặt cược 100k thì nhận được 100/1.11=90k. Ngược lại khi chọn xỉu sẽ bị thua toàn bộ tiền đặt cược trước đó.

Trường hợp 2: Hiệp đấu đầu tiên kết thúc với tổng số bàn thắng là 1 hoặc nhỏ hơn tức không có bàn thắng, thì khi đó người chơi đặt cửa tài sẽ thua toàn bộ tiền cược và họ mất số tiền là 100*1.11=111k. Ngược lại, khi chọn cửa xỉu sẽ thắng toàn bộ mức thưởng -1.09 với số tiền là 91k.

Trường hợp 3: Hiệp đấu kết thúc với tổng số là 2 bàn thắng và người chơi chọn tài sẽ thua nửa tiền cược còn chọn xỉu thắng nửa tiền cược.

Kinh nghiệm đặt cược kèo O/U 1.75 chuẩn nhất

Với loại kèo O/U thấp như 1.75 ta thường sẽ không chơi loại O/U này vì tâm lý người chơi đa số chọn tài vì những trận đấu có tỷ lệ O/U 1.75 sẽ rất khó lường vì mức độ khó phán đoán của trận đấu. Do đó, khi chơi bạn cũng cần biết những kinh nghiệm đặc biệt như sau:

  • Nên đặt vào cửa tài 1.75 nếu kèo cược chấp thấp dưới 1/2 trái và những trận đấu này nếu hiệp 1 có bàn thắng thì khả năng trận đấu đó cửa tài sẽ rất cao. thì người chơi có thể chơi running những trận đấu kiểu này.
  • Kèo cược chấp cao 3/4 có thể chọn đặt cửa xỉu và có thể chơi những trận này nếu thấy hiệp 1 có 1 bàn thắng hoặc hiệp 2 có khả năng vẫn có bàn thắng được ghi.
  • Những trận đấu mà hiệp 1 không có bàn thắng nào ghi cùng với lối đá phòng thủ chắc chắn của 1 đội thì sang hiệp 2 bạn có thể cân nhắc theo cửa xỉu hoặc nghỉ không nên theo kèo O/U 1.75 này nữa vì có thể trong hiệp 2 khả năng thấp không có bàn thắng.

Những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo tài 1.75 là gì. Hy vọng cũng sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích khi chơi kèo này nhé.