Kèo tx 2 ½ là sao?- Góc giải mã chi tiết

Kèo O/U 2 ½ trong dự đoán đá banh là một loại kèo cược phổ biến. Tuy nhiên thực tế kèo O/U 2 ½ là sao với nhiều cược thu tân binh vẫn là dấu hỏi. Vậy nên sau đây www.w88tel.gg sẽ giải mã kèo O/U 2 ½ chi tiết giúp bạn nắm bắt để chủ động trải nghiệm.

Kèo O/U là gì trong dự đoán bóng đá? 

Trước khi giải mã kèo O/U 2 ½ là sao bạn hãy tìm hiểu về kèo O/U. Theo đó, bạn hãy nhớ kèo O/U trong dự đoán bóng đá là loại kèo cược được cổng game đưa ra. Bản chất của kèo O/U là tính toán dựa trên tổng số bàn thắng có thể xuất hiện trong 1 trận bóng đá sắp diễn ra. 

Kèo O/U là gì?
Kèo O/U là gì?

Cụ thể, cổng game sẽ đưa ra một con số đại diện cho tổng số bàn thắng mà 2 đội sẽ ghi được. Nhiệm vụ của người chơi đánh O/U là đặt cược vào 1 trong 2 cửa. Bao gồm:

  • Cửa tài: Người chơi chọn đặt cược cửa tài nếu dự đoán tổng số bàn thắng trong trận đấu sẽ xuất hiện >con số cổng game đưa ra.
  • Cửa xỉu: Người chơi dự đoán tổng bàn thắng 2 đội ghi được <con số của cổng game. Lúc này chọn đặt cược vào cửa xỉu.

Như vậy nếu dự đoán đặt cược chính xác thì người chơi giành chiến thắng. Đồng thời, cổng game sẽ trả thưởng theo tỷ lệ đưa ra ban đầu. Ngược lại, người chơi thua cuộc và bị mất tiền. Tuy nhiên bạn có thể thấy đánh O/U trong bóng đá có cơ hội thắng cao với xác suất 50%. Với tư cách người chơi dự đoán bạn chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng 2 đội sẽ ghi được để đặt cược. Không phân biệt độ nào ghi, tỷ số bao nhiêu hay độ nào thắng chung cuộc. 

Giải mã kèo O/U 2 ½ là sao?

Tìm hiểu kèo O/U 2 ½ là sao trước khi bắt kèo dự đoán rất quan trọng nhưng trước tiên bạn cần biết cách đăng ký W88 TEL để có thể tham gia dặt cược. Bạn có thể hiểu kèo O/U 2 ½ là 1 loại kèo O/U. Kèo này bạn có thể gọi với cái tên khác là kèo O/U 2.5 trái hay kèo 2 trái rưỡi. Theo đó kèo được lý giải với 2 trường hợp xảy ra. Cụ thể:

  • Đặt cửa tài kèo 2 ½: Nếu bạn chọn cửa tài thì sẽ thắng khi tổng số bàn thắng ghi trong trận đấu >= 3. Còn nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng xuất hiện <3 thì bạn sẽ thua.
  • Đặt cửa xỉu kèo 2 ½: Khi bạn đặt cửa xỉu thì sẽ chỉ thắng trong trường hợp tổng số bàn thắng xuất hiện trong trận đấu <3. Còn trường hợp cả 2 đội ghi được tổng bàn thắng>=3 thì bạn thua cuộc.
Kèo O/U 2 ½ là sao?
Giải mã chính xác kèo O/U 2 ½ là sao?

Ví dụ về kèo O/U 2 ½

Giả sử bạn đánh kèo O/U 2 ½ trận đấu giữa Real Madrid và Juventus. Dựa vào hình ảnh bảng kèo cổng game bạn thấy cửa tài ăn 1.3 và cửa xỉu ăn 0.66. Lúc này xét 2 trường hợp:

  • Trận đấu có tổng bàn thắng ghi được>=3: bạn đặt cược vào cửa tài 100k. Khi đó bạn sẽ thắng và giành được số tiền lãi là 131k. Còn bạn đặt cược vào cửa xỉu trong trường hợp này sẽ thua hết 100k.
  • Trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi: bạn đặt cuwocj 100k vào cửa tài sẽ được tính thua hết. Ngược lại nếu bạn đặt cược số tiền đó vào cửa xíu sẽ thắng cuộc bạn sẽ chiếm được 66k.

Kết luận

Kèo O/U 2 ½ là sao? Có lẽ giờ đây bạn đã hiểu rõ để tự tin bắt kèo O/U 2.5 trong các độ bóng đá. Tuy nhiên để bắt kèo O/U 2.5 có tỷ lệ thắng cao bạn nhớ nghiên cứu thông tin trận đấu cẩn thận.

"Mọi thông tin ở bài viết này gồm cả văn bản, hình ảnh, video và các định dạng khác, chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là lời khuyên chuyên môn hoặc sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."