Kèo tx là gì? Kinh nghiệm đánh kèo tx

Kèo O/U là gì? Với dân chơi dự đoán chuyên nghiệp chắc chắn đã quá quen thuộc với kèo O/U rồi phải không? nhưng để hiểu rõ hơn thì hãy tìm hiểu cụ thể bài viết dưới đây của bdkq.org nhé.

Kèo O/U là gì?

Kèo O/U bóng đá viết tắt là O/U – Một dạng đặt bóng đá được cổng game đưa ra, ở đó cổng game sẽ đưa ra một con số nào đó dựa trên dự đoán trận đấu. Người chơi có nhiệm vụ là đặt vào những con số trong trận. Nếu đặt với tỷ lệ cao hơn cổng game đưa ta tức là cửa tài hoặc thấp hơn là cửa xỉu.

  • Tài (Over): Tổng số bàn thắng lơn hơn mức tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra.
  • Xỉu (Under): Tổng số bàn thắng ít hơn mức tỷ lệ kèo cổng game cung cấp.
  • Trường hợp tổng số bàn thắng bằng với số tỷ lệ kèo trong cổng game đưa ra thì kết quả là Hòa.

Cho đến thời điểm hiện tại thì cổng game đưa ra kèo O/U theo tổng số bàn thắng, tổng số điểm của một trận đấu.

keo-tai-xiu-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-tai-xiu
Kèo O/U là gì? Kinh nghiệm đánh kèo O/U

Chơi dự đoán O/U hiện nay

Với cách này cần đặt 2 giá trị là tài và xỉu linh hoạt hơn nên hầu như người chơi xổ sốu có thể chơi O/U, và dưới đây là một số chơi dự đoán bóng đá O/U phổ biến.

  • O/U tổng bàn thắng: Là hình thức dự đoán O/U xuất hiện với tất cả trận đấu lớn nhỏ khác nhau. Cổng game sẽ đưa ra con số để dựa đoán tổng số ket qua bong da bàn thắng và cả 2 đội có được trong trận đấu đấy hoặc dự đoán tổng số bàn thắng trong một hiệp nhất định. Và người chơi có thể chọn cược tài hoặc xỉu theo ý kiến bản thân.
  • O/U phạt góc: Thường phạt góc sẽ xảy ra trong các tình huống và bạn dự đoán bằng cách đưa ra một con số để xem tống số lần phạt góc trong trận đấu đó.
  • O/U thẻ phạt: Có 2 loại thẻ phạt là thẻ vàng và thẻ đỏ. Do đó, kèo O/U chia dự đoán thành 2 hạng mục là thẻ vàng và thẻ đỏ trong trận đấu. Người chơi sẽ chọn 1 loại để đặt tài hoặc xỉu cho hạng mục đó.

Kinh nghiệm đánh kèo O/U

Trên đây bạn cũng đã hiểu được kèo O/U là gì rồi thì chúng tôi chia sẻ đến bạn kinh nghiệm bắt kèo O/U nhé.

  • Nếu bạn có ý định đánh tài thì bạn hãy chờ khoảng 10 phút đầu của trận đấu đã rồi đặt nhé. Vì thường 10 phút đầu sẽ không có bàn thắng nên tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay Tài sẽ hạ xuống  vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội thắng hơn. Ví dụ trong các giải Áo, Hà Lan, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Bundesliga,… thường ra tài nhiều hơn các giải Anh, Đức, Australia,… nên bạn có thể dựa vào đây để chơi dự đoán.
  • Hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi thì cứ chọn tài cho hiệp 2 vì khả năng hiệp 2 nổ tài là rất cao.

Hy vọng bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo O/U bóng đá là gì cũng như kinh nghiệm bắt kèo sao cho chính xác nhất nhé.

Xem thêm: Kèo O/U 1.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng từ cao thủ