Chấp 0.5 là sao – tìm hiểu cách thức chơi kèo hiệu quả nhất

Kèo chấp 0.5 là sao ? Câu hỏi này hẳn là thắc mắc của nhiều người. Đây cũng là hình thức chơi kèo được rất nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của mẹo cược

1. Chấp 0.5 là sao

Kèo chấp 0,5 là sao, đây là hình thức kèo bóng đá được gọi với các tên gọi khác nhau như kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2 . Kèo này thuộc tỷ lệ kèo chấu Á, thường xuất hiện khi mà có 2 đội bóng có sự chênh lệch không quá lớn về trình độ cùng nhau thi đấu. Thường thì kèo chấp 0.5 sẽ được áp dụng vào những trận đấu mà cả 2 đội tham dự có chung đẳng cấp gần với nhau, đội đưa ra tỉ lệ chấp 0,5 thường là đội có lợi thế về sân nhà.

Kèo chấp 0.5 là sao
Kèo chấp 0.5 là sao

Chơi kèo chấp 0.5 trái có rất nhiều điểm khác biệt so với những tỷ lệ kèo khác như là kèo 0.5-1 đây là kèo chấp 1 trái bởi vì kèo chấp 0,5 trái sẽ không hề có việc thua nửa tiền hoặc là về tiền.

Với nhiều người chơi khi tiến hành chọn cửa nào mà cừa đó thắng thì người chơi đó thắng toàn bộ số tiền đặt, ngược lại khi thua thì sẽ mất tất cả số tiền của mình.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về kèo chấp 0,5 là sao chúng ta cùng tìm hiểu theo 2 cách như sau :

Cách hiểu 1 :  Khi mà đội A thuộc kèo trên, B kèo dưới. A chấp B 0.5 trái.

  • Đối với những trận đấu mà kết thúc với tỉ số hòa thì người chơi chọn đội A thua.
  • Nếu đội A thắng B (bất kể với tỉ số nào): thì người chơi nào lựa chọn đội A sẽ thắng được toàn bộ số tiền cược, còn người chơi lựa chọn đội B sẽ thua cược.
  • Nếu như đội A thua đội B (bất kể với tỉ số nào) thì người chơi nào lựa chọn đội A sẽ thu toàn bộ số tiền cược, còn người chơi chọn đội B sẽ thắng cược tất cả số tiền đã cược.

Hiểu theo cách thứ 2 : 

Với cách này được hiểu là đội kèo trên chính là đội chấp kèo dưới nửa trái khi trận đấu bắt đầu.

Nếu đội A và B gặp nhau, A chấp B nửa trái khi đó tỉ số trận đấu vùa bắt đầu sẽ là 0.5-0 nghiêng về đội B.

Sau đó nếu trận đấu diễn ra thì nếu A thắng đội B với tỉ số là 1-0 khi đó kết quả sẽ là 1-0.5, nếu mà 2 đội hòa với tỉ số 1-1 thì kết quả cuối cùng sẽ là 1-1.5… những tỉ số khác được tính tương tự như vậy.

2. Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 0.5 

Xét về cơ bản phương pháp đọc kèo này khá dễ tuy nhiên với người mới thì vẫn cần tìm hiểu để mình có thể được thắng cược hay không, sau khi trận đấu diễn ra.

Tuỳ thuộc vào kết quả trận đấu sẽ có những tình huống cụ thể khác nhau khi đưa ra hình thức cược kèo 0,5 như sau :

  • Nếu như kết quả hòa, người chơi đặt cửa dưới sẽ thắng, còn nếu đặt kèo trên thì coi như mất hết tiền dự đoán. Khi đó số tiền thắng cược cho đội cửa dưới sẽ là số tiền mà bạn cược nhân với tỷ lệ của cổng game..
  • Trường hợp đội kèo trên thua kèo dưới, khi đó người chơi nào đặt cho đội cửa dưới sẽ thắng và nhận tiền cược từ cổng game, nếu đặt đội cửa trên thì coi như thua.
  • Nếu đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu 1 bàn thì người chơi nào đặt cửa dưới là đội thắng. Số tiền cược x với tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng. Trường hợp nếu trong trường hợp này bạn đặt đội cửa dưới thì coi như thua cược.

Bài viết trên đây là giải thích khái niệm kèo chấp 0.5 là sao cách thức tính cược như thế nào. Chúc bạn sẽ luôn dành chiến thắng với mọi loại kèo mà mình lựa chọn.