Kèo 1 1.5 là gì – Kinh nghiệm chơi và cách đọc kèo chính xác

Kèo 1-1.5 là hình thức kèo gì mà thu hút nhiều người chơi tham gia đến như vậy. Cách đọc kèo và hình thức chơi kèo cụ thể ra sao. hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của bdkg.org

1. Khái niệm kèo 1-1.5 

Kèo chấp 1.25 cũng chính là một cách gọi tên khác của hình thức kèo 1-1.5 này. Đây chính là một hình thức kèo phổ biến mà cổng game đưa ra để người chơi lựa chọn. Với hình thức kèo này thì đội cửa trên là đội sẽ chấp đội ở cửa dưới với tỷ lệ là 1 ¼ trái banh.

Khi nhìn vào tỷ lệ này thì bạn sẽ có thể nhận thấy được rằng đầu chính là một trận bóng đá có sự chênh lệch về trình độ thi đấu giữa hai đội là khá cáo. Bởi vậy khi chơi kèo cược chấp 1.25 thì người chơi cần hết sức cẩn thận, nghiên cứu kỹ lưỡng cả hai đội tham gia thi đấu.

Kèo chấp 1 1.5 là gì
Kèo chấp 1 1.5 là gì

2. Hướng dẫn cách đọc kèo 1-1.5 chính xác nhất

Hình thức kèo này có cách đọc khá đơn giản tuy nhiên với người chơi mới có thể sẽ chưa được tỏ tưởng. Cách đọc kèo được hướng dẫn như sau :

 • Trường hợp nếu đội cửa trên dành chiến thắng so với đội cửa dưới với tỷ số cách biệt là từ 2 bàn thắng trở lên ví dụ ( 2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..) Thì khi đó người nào đặt cược đội cửa trên sẽ là đội có thể thắng đủ được số tiền cược, còn đội nào đặt cược đội cửa dưới sẽ là đội bị thua toàn bộ số tiền cược.
 • Trong trường hợp mà đội cửa trên thắng đội cửa dưới với tỉ số cách biệt 1 bàn ví dụ như : 1-0, 2-1, 3-2 Thì đội tiến hành đặt cược cho đội cửa trên là đội bị thua mất nửa số tiền đã đặt, dội của dưới là đội thắng nửa số tiền cược.
 • Trường hợp mà đội cửa trên thua hoặc là hòa với đội cửa dưới thì khi đó đội nào đặt cược vào đội cửa trên sẽ bị mất sạch số tiền cược. Còn đội cửa dưới sẽ là đội thắng trọn vẹn số tiền cược.

3. Chia sẻ kinh nghiệm chơi 1-1.5 từ chuyên gia

Sau khi hiểu rõ khái niệm kèo 1-1.5 là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kèo dự đoán sao cho hiệu quả nhất. Khi áp dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tăng tỷ lệ thắng kèo. Việc soi kèo trước tiên người chơi sẽ cần phải tổng hợp và mang ra phân tích những thông tin cụ thể như sau :

 • Trước khi đặt cược hãy tìm hiểu đội hình xuất phát của cả hai đội.
 • Tìm hiểu vị trí hiện tại của cả hai đội trên bảng xếp hạng cũng như thế nào để nhằm đưa ra những quyết định chính xác nhất.
 • Tìm hiểu sơ lược về lịch sử của cả 5 trận vừa qua để có thể đánh giá phong độ của cả 2 đội.
 • Khi mà điểm số hai đội trong trận đấu vừa qua thì mới có thể đánh giá hàng công của mỗi đội.
 • Theo dõi thời tiết cũng như đá sân nào và những điều kiện khác

4. Những lưu ý khi chơi kèo 1-1.5 hiệu quả

Khi lựa chọn hình thức chơi kèo cược chấp 1.25 người chơi cần lưu ý một số vấn đề cơ bản như sau :

 • Trong trường hợp nếu đội chấp 1.25 trái, nhưng phong độ thi đáu nhung phon độ thi đấu của hai đội không có sự chênh lệch quá nhiều thì bạn nên ưu tiên lựa chọn đội chủ nhà
 • Trường hợp nếu đội chủ nhà đội chấp 1 ¼ trái và khi đó họ có khàng công thi đấu hiệu quả thì bạn sẽ cần và có hàng công thi đấu hiệu quả thì bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn đội chủ nhà.
 • Nếu như bạn chưa chắc chắn tham gia thể loại kèo này, khi đó bạn càn phải đợi khi trận đấu kết thúc và bắt đầu khoảng 15 phút thì bạn sẽ tiến hành tham gia. Khả năng cao lúc này chính là tỷ lệ kèo đã giảm xuống và còn 1 trái khi đó bạn sẽ biết được tình hình trận đấu sẽ đưa ra dự đoán một cách chuẩn hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan khái niệm kèo 1 1.5 cũng như hướng dẫn cách đọc kèo cược chơi kèo cược chấp 1 1.5 hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn thắng trong mọi hình thức kèo mình đã chọn.