Kèo 1.25 là gì – Chơi kèo cược lúc nào cũng thắng

Kèo 1.25 là gì, khái niệm chi tiết cũng như chơi kèo hiệu quả nhất được những người chơi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm tiết lộ. Cùng mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo 1.25 là gì ?

Câu hỏi kèo 1.25 là gì được rất nhiều người đặt ra với mong muốn có thể tìm kiếm một câu trả lời chính xác nhất. Như vậy chúng ta cần hiểu được rằng kèo này còn được gọi với một tên gọi khác là kèo 1 1/4, hay còn được gọi là kèo một trái hay kèo một trái rưỡi. Có nghĩa là kèo 1 trái sau đó cộng thêm 1/4 trái nữa. Khi đó những đội được chấp với tỉ lệ là 1.25 sẽ có khả năng chiến thắng được đánh giá là cao hơn. Tuy nhiên việc thắng trận nhưng thua kèo lại là điều khó xảy ra.

Kèo 1.25 là gì, kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả
Kèo 1.25 là gì, kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

2. Kèo 1.25 tính tiền như thế nào

Chơi kèo 1,25 người chơi sẽ gặp phải những tình huống cụ thể như sau :

  • Nếu như trận đấu có kết quả hòa hoặc là kèo dưới thắng thì người chơi lựa chọn kèo trên là đôi thua tiền cược, còn nếu chọn kèo dưới thì thắng nguyên tiền.
  • Nếu có một kết quả thắng cách biệt 1 bàn cho kèo trên thì nếu anh em lựa chọn kèo trên là đội thua nửa số tiền, còn nếu đặt kèo dưới thì thắng được 1/2 số tiền  mà mình đặt.
  • Trường hợp kết quả trận đấu có kết quả cách biệt 2 bàn trở lên thì đội chấp anh em cược kèo trên sẽ thắng đủ số tiền và kèo dưới sẽ thua đủ số tiền.

3. Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo cược chấp 1.25 hiệu quả

3.1. Lựa chọn kèo thật kỹ 

Với mọi hình thức kèo cược, hãy cân nhắc xem xét kèo thật kỹ, đó là yếu tố quan trọng trước khi đặt. Hãy tìm hiểu cách đọc kèo và phân tích tỷ lệ thật kỹ. Cùng với đó so sánh nhận định trên bảng kèo tại cổng game bởi mỗi cổng game sẽ có nhận định khác nhau. Sau khi đã tổng hợp kỹ lượng đầy đủ sẽ đưa ra quyết định đặt. Khi đó khả năng chính xác sẽ tăng lên.

3.2. Khi trận đấu chưa diễn ra không nên đặt

Nhiều cổng game có khi đưa ra nhận định từ rất sớm để người chơi lựa chọn, tuy nhiên theo kinh nghiệm của người chơi lâu năm thì không nên đặt như vậy bởi vì đa phần các cổng game sẽ thường thay đổi nhận định trước thời gian trận đấu diễn ra để gài bẫy người chơi. Bởi vậy tốt nhận bạn nên đợi khi trận đấu diễn ra được khoảng 15p rồi bạn hãy tiến hành đặt. Bởi vì đó chính là khung giờ vàng cơ bản khi đó trận đấu đã ổn định về đội hình cũng như phong độ thi đấu.

3.3. Cần chọn cổng game thật uy tín có kinh nghiệm tốt

Một kinh nghiệm nữa đối với nhận định 1.25 đó chính là chọn được cổng game uy tín và chất lượng để có được những nhận định đúng đắn cũng như có được nhận định và kinh nghiệm chơi thật tốt. Chính bởi thế hãy dành thật nhiều thời gian lên các trang hay nhóm bóng đá tìm hiểu cổng game cũng như những kinh nghiệm chơi được các cao thủ chia sẻ. Bất kể là lĩnh vực nào cũng cần phải có sự học hỏi tốt, tìm hiểu sâu mới mong chiến thắng.

Trên đây là những chia sẻ về khái niệm kèo 1.25 là gì. cũng như chia sẻ về kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn dành chiến thắng với hình thức kèo mà mình đã chọn. Chúc bạn luôn gặt hái được thật nhiều thành công.