Kèo chấp 1.25 là gì, kinh nghiệm cược kèo chắc thắng

Kèo chấp 1.25 là gì, kinh nghiệm cược kèo chắc thắng được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ. Cùng mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo chấp 1.25 là gì

Cách ký hiệu của kèo cược chấp 1.25 còn được thấy dưới dạng kèo 1 1/4. Thể loại kèo này được gọi dưới cái tên một trái một trái rưỡi. Có nghĩa là 1 trái cộng thêm 1/4. Những đội bóng chấp 1.25 thì khả năng chiến thắng của họ được cổng game đánh giá rất cao. Tuy nhiên việc thắng trận đấu nhưng thua kèo là điều có thể xảy ra.

Kèo chấp 1.25 là gì
Kèo chấp 1.25 là gì

Kèo chấp 1.25 là thể loại kèo khi được cổng game ra kèo thì tỷ lệ chiến thắng của kèo trên rất cao, tuy nhiên chiến thắng không đồng nghĩa với việc thắng kèo. Vậy cách tính tiền thể loại kèo này như thế nào, và kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1.25 từ các chuyên gia như thế nào hãy theo dõi bài viết sau.

2. Kinh nghiệm chơi kèo chắc thắng

Với mọi hình thức chơi kèo ai cũng mong mình là người chiến thắng tuy nhiên để có được điều đó chúng còn phụ thuộc nhiều yếu tố như may mắn hay kinh nghiệm chơi được đúc rút sau nhiều lần tham gia dự đoán.

Và theo chia sẻ của các chuyên gia thì để chơi kèo dễ thắng bạn cần phải tự tích lũy cho mình được những kinh nghiệm chơi cơ bản như sau :

  • Điều trước tiên bạn cần phải tìm hiểu đó chính là tìm hiểu đọi hình thi đấu chính thức của cả hai đội để từ đó đưa ra đánh giá về ưu và nhược điểm của đội hình này.
  • Hãy xem xét vị trí của bảng xếp hạng mà đội bóng ở trên bảng tổng sắp mà các chuyên gia đánh giá.
  • Cần xem xét xem hai đội có sở hữu những ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp nào hay không ?
  • Xem xét chiến thuật thi đấu của cả hai đội cũng như mức độ hiệu quả của nó.
  • Nghiên cứu về hiệu suất ghi bàn từng đội bóng cũng như khả năng thi đấu của hàng thủ.
  • Nghiên cứu kỹ đội sân nhà và đội đá sân khách cũng chính là một lợi thế trong thi đấu.
  • Ngoài ra để chơi tốt và có được tỉ lệ kèo chính xác người chơi cũng nên lưu tâm đến các yếu tố khác như thời tiết, đá sân nào,…

3. Phương pháp đọc kèo chấp 1.25 đúng nhất

Với loại kèo này thì cách đọc kèo cũng khá đơn giản tuy nhiên đối với những người chơi mới thì rất có thể còn nhiều bỡ ngỡ. Cụ thể cách đọc kèo chấp 1.25 này như sau:

  • Trong trường hợp mà đội cửa trên là đội đang có chiến thắng với tỷ số cách biệt là từ 2 bàn thắng trở lên ví dụ với các tỉ số ( 2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..) => Thì khi đó đội nào tiến hành đặt cửa trên bạn thì sẽ là đội có thể thắng đủ được số tiền cược, còn đội nào mà lựa chọn đặt cửa dưới thì sẽ là đội bị thua hoàn toàn.
  • Trường hợp mà đội cửa trên là đội thắng đội cửa dưới với tỷ số cách biệt 1 bàn với các kiểu dạng như là ( 1-0, 2-1, 3-2,…)… Khi đó thì đội nào đang tiến hành đặt của trên sẽ là đội bị thua nửa số tiền đặt. còn đội nào mà đặt vào đội cửa dưới thì sẽ là đội thắng được nửa số tiền cược.
  • Trong trường hợp mà đội cửa trên thua hoặc có tí số hòa với đội cửa dưới thì khi đó đội nào đặt vào đội cửa trên sẽ là đội bị mất sạch toàn bộ phần tiền cược còn đội cửa dưới sẽ là đội được hưởng trọn vẹn số tiền đặt đó.

Trên đây là những thông tin liên quan tới kèo cược chấp 1.25 hình thức chơi cũng như cách đọc kèo hiệu quả. Rất hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có được nhiều trận đấu thú vì mang về chiến thắng cho từng lần cược.