Kèo đồng nửa là sao – Kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa luôn thắng

Kèo đồng nửa là sao – Kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa luôn thắng. Đối với hình thức chơi kèo này cách xác định thắng thua được thực hiện như thế nào. Cùng mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo đồng nửa là sao?

Kèo đồng nửa là sao, câu trả lời là đây là hình thức kèo còn có tên gọi khác là 0,25 hay kèo ¼ đó là khi mà bạn đưa ra lựa chọn kèo trên khi tham gì trong trường hợp mà nếu kết quả trận đấu đó là hòa thì khi đó bạn sẽ thua nửa số tiền. Trong trường hợp mà cả hai đội thắng hoặc là thua khi đó bạn sẽ thắng đủ hoặc cũng có thể thua đủ.

Cách thức tính thắng thua của kèo này đó là : 

Trường hợp nếu như trận đấu A thắng B với một tỷ số bất kỳ, thì khi đó người chơi lựa chọn A đặt 10 điểm sẽ ăn được 9 điểm. Còn người chơi đặt B sẽ là đội thua đủ số tiền.

Trong trường hợp mà trận đấu B dành chiến thắng với tỷ số bất kỳ thì khi đó người nào lựa chọn đội B 10 điểm sẽ ăn được 10,5 điểm.

Kèo đồng nửa là sao
Kèo đồng nửa là sao

Trường hợp mà cả hai đội hòa nhau thì khi đó người chơi nào lựa chọn đôi A sẽ là đội thua 1 nửa còn bên B sẽ là đội thắng phân nửa

Hiểu theo cách đơn giản hơn thì khái niệm kèo đồng nửa chính là hình thức kèo khi mà cả hai đội bóng có sức mạnh tương đương với nhau, khi đặt cửa trên mà cửa trân thua hoặc hòa thì bạn mất tiền. Đó chính là điểm khác biệt của loại kèo đồng nửa so với các hình thức kèo khác. Tỷ số trận đấu cuối cùng sẽ quyết định bạn thắng cược hay thua cược.

2. Chơi kèo đồng nửa luôn thắng

Hình thức chơi kèo này rất hấp dẫn đối với người chơi, và để có thể chơi kèo đồng nửa luôn thắng thì người chơi sẽ cần phải có cho mình khả năng quan sát và phân tính một cách chính xác. Khi đó người chơi sẽ cần phải tìm hiểu về sức mạnh của cả hai đội cũng như đội hình ra sân, chiến thuật và lối chơi cũng như phong độ phòng thủ. Sau khi đã tổng hợp được đầy đủ thông tin thì người chơi sẽ dùng nó để so sánh xem đâu là đội chơi tốt hơn và tiến hành đặt.

Nếu như hai đội chơi mà đều có sức mạnh tương đương và đội kèo trên là đội khách thì lời khuyên cho bạn là cần lựa chọn đội khác, khi đó tỉ lệ chiến thắng của bạn sẽ lên cao có khi tới 70-80% trong các giải đấu lớn.

Trường hợp nếu như hai đội mà có sự chênh lệch về uy tín khi đó bạn lại nên lựa chọn đội chủ nhà. Cùng với lợi thế sân nhà thì sẽ có được tỉ lệ đội chủ nhà thắng là cao hơn.

Trường hợp đội nào có phong độ chơi cao mà lại chấp đội phong độ thấp thì khi đó nên lựa chọn đội nào phù hợp nhất so với phong độ cao. Cho dù là trận đấu chư ghi bàn thế nhưng đội có được phong độ cao sẽ có thể lật kèo bất cứ khi nào.

Thêm vào đó người chơi cần phải kiểm tra về tỷ lệ kèo của từng cổng game bởi sự chênh lệch trong tỷ lệ kèo này sẽ khác nhau. Dựa vào đây bạn sẽ đánh gái được đâu là đội được ưa chuộng và có được phong độ chơi tốt nhất nhằm mang về chiến thắng.

Một lưu ý nữa dành cho người chơi hình thức kèo này là không nên đánh tất tay với mục đích gớ. Bởi vì trường hợp mà trận đấu hòa thì người chơi nào đặt đội chấp vẫn sẽ là đội mất đi nửa số tiền. Điều này khiến việc gỡ gạc, thu hồi vốn rất khó khăn trong dự đoán.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan tới kèo đồng nửa và phương thức đánh kèo hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ luôn là người dành chiến thắng trong mọi cuộc chơi.