Sicbo là gì, thủ thuật chơi sicbo dễ như ăn kẹo

Sicbo là gì, chia sẻ thủ thuật chơi sicbo tại sòng bài hoặc những địa chỉ online dễ như ăn kẹo. Đâu là những điểm mà người chơi cần lưu ý khi chơi. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Sicbo là gì 

Sicbo là gì, đây là trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc và hiện nay đang được phổ biến rất rộng rãi trong các cổng game và cổng game trực tuyến như Download kingfun Trò chơi này sử dụng bộ xúc xắc gồm 3 viên. Ở mỗi mặt của xúc xắc có từ 1 đến 6 chấm tương ứng với 1 đến 6 điểm. Người điều khiển trò chơi sẽ lắc 3 viên xúc xắc trong hộp kín, và kết quả của ván cược sẽ là kết quả khi 3 viên xúc xắc được lắc và mở ra.

Trong trò chơi Sicbo, người chơi có nhiều cửa cược khác nhau với tỷ lệ kèo khác nhau. Trường hợp mà kết quả của ván cược trùng với cửa cược của người chơi, người chơi sẽ giành chiến thắng và được trả tiền theo quy định của từng cổng game. Nếu không, người chơi sẽ bị trừ tiền cược. Tại chơi game đánh game online miễn phí người chơi sẽ luôn nhận được quyền lợi tốt nhất. 

Sicbo là gì
Sicbo là gì

Quy tắc chơi và cách tính điểm sicbo là gì

Sau khi nắm được khái niệm sicbo là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu về quy tắc chơi sicbo đơn giản

  • Người chơi đặt trước khi người chia bài lắc xúc xắc.
  • Người chơi có thể đặt trên nhiều kết quả khác nhau, bao gồm: tổng số điểm của 3 xúc xắc, kết quả của từng xúc xắc, một hoặc nhiều số xuất hiện trên xúc xắc, và nhiều hơn nữa.
  • Sau khi người chia bài lắc xúc xắc, kết quả được xác định bằng cách tính tổng số điểm của 3 xúc xắc.
  • Người chơi sẽ thắng nếu kết quả đặt của họ trùng với kết quả thực tế của 3 xúc xắc.

Cách tính tiền thưởng:

  • Tiền thưởng được tính dựa trên nhận định và kết quả đặt của người chơi.
  • Ví dụ: Nếu người chơi đặt 100 đồng trên kết quả “tổng số điểm từ 4 đến 10” với nhận định là 1:1, và kết quả của 3 xúc xắc là 9 điểm, người chơi sẽ nhận được 100 đồng tiền thắng.
  • Nhận định khác nhau được áp dụng cho các kết quả khác nhau. Ví dụ: Nhận định cho kết quả “tổng số điểm từ 11 đến 17” thường cao hơn so với nhận định cho kết quả “tổng số điểm từ 4 đến 10”.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng đánh bạc có thể gây nghiện và có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho tài chính và cuộc sống của bạn. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các tổ chức chuyên trách về đánh bạc.

Thủ Thuật chơi sicbo dễ như ăn kẹo là gì

Người chơi sau khi nắm được khái niệm sicbo là gì, quy tắc chơi sicbo như thế nào thì chắc chắn sẽ muốn biết về thủ thuật chơi sicbo dễ như ăn kẹo được cao thủ chia sẻ tại các sòng bài hay cổng game trực tuyến.

Có nhiều chiến thuật chơi Sicbo khác nhau và dưới đây là ba trong số đó.

Chiến thuật chơi Sicbo bằng cách vào tiền 1,2,3,4 là gì

Chiến thuật này yêu cầu bạn đặt với tỉ lệ 1:2:3:4. Bất kể bạn thắng hay thua, đơn vị cược vẫn phải tuân thủ theo thứ tự ván đầu 1, ván thứ hai 2, và tiếp tục cho đến ván thứ tư là 4 đơn vị. Mỗi đơn vị có thể tương đương với 10k hoặc 100k tùy vào nguồn vốn của bạn.

Lợi ích khi sử dụng chiến thuật này là tỷ lệ chiến thắng được phân bổ đều và bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cao. Thay vì đánh liều mà không có kế hoạch, bạn nên sử dụng chiến thuật này để đánh game Sicbo một cách hiệu quả.

Chơi Sicbo đúng kèo cân bằng là gì

Chiến thuật này chỉ dành cho những người đã thành thạo Sicbo. Bạn nên đặt vào số 9 và 12 để tăng tỷ lệ chiến thắng. Bạn nên chọn cược chẵn và kết hợp với ba bộ đồng nhất để đánh bại cổng game.

Đánh Sicbo theo chuỗi là gì

Bạn nên chú ý đến các bàn cược có chuỗi vào form, nghĩa là đang ở chuỗi 5 dây Tài hoặc 5 dây Xỉu trở lên. Khi đó, bạn nên đặt ngược lại để bắt cầu Sicbo gãy. Phương pháp này có tỷ lệ thắng khoảng 70%.

Tuy nhiên, để có thể thuận tiện nhận cho việc chơi sicbo thì bạn nên lựa chọn cổng game có nhiều sảnh và nhiều bàn chơi như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn bàn chơi thích hợp.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi sicbo là gì, chia sẻ thủ thuật chơi sicbo dễ như ăn kẹo tại các sòng bài hay cổng game trực tuyến. Rất hy vọng những thông tin được chia sẻ bởi bdkq.org đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

"Mọi thông tin ở bài viết này gồm cả văn bản, hình ảnh, video và các định dạng khác, chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là lời khuyên chuyên môn hoặc sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."