Tỷ lệ Châu Á là gì – Những điều cần biết về kèo này

Tỷ lệ dự đoán Châu Á là gì, những hình thức kèo cược phổ biến hiện nay được người chơi yêu thích. Kèo đồng banh, kèo nửa trái, kèo chấp nửa một là gì. Cùng mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tỷ lệ các cược châu Á là gì

Khái niệm tỷ lệ dự đoán Châu Á là một trong những hình thức chơi kèo bóng đá được nhiều người yêu thích. Hình thức kèo này bao gồm kèo Châu Á, Châu Âu, kèo O/U. Với kèo Châu Á được đánh giá là khó chơi vì có quá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên phần nhiều mọi người lại yêu thích bởi vì đa dạng về tỷ lệ kèo mà thắng cược lại cao.

Tỷ lệ dự đoán bóng đá Châu Á còn có tên gọi khác là kèo Châu Á, kèo chếp hoặc kèo Handicap , kèo trên, kèo dưới. Kèo này được người chơi lự chọn chủ yếu để đánh giá sự chênh lệch giữa hai đội tuyển tham gia trận đấu, từ đó sẽ đưa ra được những mức cược chấp từ đội mạnh hơn tới đội yếu hơn, nhằm mục đíc giúp cho trận đấu được cân bằng hơn.

Hình thức chơi kèo Châu Á có thể phát triển thành những loại kèo khác như là kèo O/U, kèo thẻ đỏ, thẻ vàng, thẻ phạt góc hay kèo ném biên.

Tỷ lệ dự đoán bóng đá Châu Á
Tỷ lệ dự đoán bóng đá Châu Á

2. Những tỷ lệ cược châu Á thường gặp nhất

2.1. Tỷ lệ dự đoán bóng đá châu Á – Kèo đồng banh (0 trái)

Kèo đồng banh trong tỷ lệ cược bóng đá Châu Ấ được cổng game đưa ra khi mà sức đấu của hai đội là ngang nhau. Nếu người chơi lựa chọn kèo đồng banh thì sẽ đặt cược cho đội nào mà đội đó thắng thì bạn sẽ thắng. Trường hợp hai đội hòa nhau thì không mất tiền.

2.2  Tỷ lệ dự đoán bóng đá châu Á – Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái, 1/4 trái)

Với tỷ lệ cược này thì đội nào mạnh hơn sẽ là đội được xếp vào kèo trên. Còn đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới là 0.25 trái.

Trường hợp này nếu đội kèo trên thắng thì người chơi tiến hành đặt cược vào đội kèo trên thắng nhưng nếu đội kèo dưới thắng thì đội kèo dưới sẽ thắng hết tiền cược. Trường hợp mà hai đội hòa nhau thì kèo dưới ăn nửa tiền cược, còn kèo trên thua nửa tiền cược.

2.3  Tỷ lệ dự đoán bóng đá châu Á – Kèo chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái)

Kèo tiếp theo là kèo chấp nửa trái – 0.5 trái. Với tỷ lệ dự đoán bóng đá châu Á này. Trường hợp người nào đặt cược đôi thược cửa trên thì họ sẽ chỉ thắng trong trường hợp số bàn thắng là cách biệt của cửa trên so với cửa dưới với cách biệt 2 bàn trở lên. Còn trường hợp đội kèo dưới thắng hay hòa thì kèo dưới sẽ ăn cả, kèo trên sẽ mất cả.

2.4  Tỷ lệ dự đoán bóng đá châu Á – Kèo chấp nửa một (0.75 trái, 3/4 trái)

Đây là hình thức kèo mà nếu kèo trên thắng 2 quả trở lên thì sẽ ăn toàn bộ tiền cược. Còn nếu thua kèo trên hay là hòa kèo trên khi đó sẽ mất tất cả tiền cược còn kèo dưới ăn hết.

Trong trường hợp mà kèo trên thắng kèo dưới với tỉ số 1 bàn thì kèo trên sẽ mất di nửa số tiền cược, tất nhiên khi đó kèo dưới sẽ ăn nửa số tiền cược.

2.5  Tỷ lệ dự đoán bóng đá châu Á – Kèo chấp 1 trái

Với kèo dự đoán bóng đá Châu Á chấp 1 trái này thì nếu trận đấu đội kèo trên thắng từ 2 bản thắng trở lên khi đó sẽ ăn được toàn bộ tiền cược. Còn trường hợp tỷ số hòa hay kèo trên thua thì kèo dưới sẽ thắng toàn bộ tiền cược. Trường hợp mà đội kèo trên thắng đội kèo dưới với tỷ số 1 bàn thì hai đội sẽ được hoàn lại số tiền cược ban đầu.

Tương tự như vậy ta sẽ có những tỷ lệ dự đoán bóng đá châu Á khác như là 1.25, 1.5, 1.75, 2….

Trên đây là những thông tin về tỷ lệ cược Châu Á , những hình thức kèo phổ biến cũng như cách đọc ekfo chính xác nhất. Chúc bạn sẽ luôn có được tỉ lệ kèo phù hợp mang lại chiến thắng cho mình.