Khái niệm kèo rung và những kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Khái niệm kèo rung và những kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất được nhiều cao thủ trong nghề truyền tai nhau, nhằm mang tới chiến thắng oanh liệt cho người chơi. Cùng mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo rung là gì

Kèo rung hay còn có tên gọi khác là kèo Running. Đây là  hình thức chơi kèo cổng game trực tiếp được đưa ra khi mà trận đấu đang được diễn ra. Để chơi thì người chơi sẽ tiến hành lựa chọn kèo phù hợp để tiến hành đặt kèo ngay trong khoảng thời gian đó.

Kèo rung là gì
Kèo rung là gì

Hình thức kèo này cũng giống với một số loại kèo rất phổ biến hiện nay như là kèo full time hay kèo O/U bóng trong bóng đá. Kèo rung cũng đang có được số lượng người tham gia rất đông đảo, bởi vì tỷ lệ bỏ ra ít nhưng lại có được số tiền cược ăn nhiều. Nhiều người chơi còn lựa chọn đây là một cơ hội để thu hồi vốn một cách nhanh nhất. Bởi càng có nhiều dự đoán chính xác, bạn sẽ càng có khả năng về đích với chiến thắng cao.

2. Kèo Rung là gì chơi sao hiệu quả 

Để chơi kèo rung hiệu quả nhất, chúng ta sẽ cần ghi nhớ những bí quyết cụ thể như sau

  • Người chơi cần chú ý tới tỷ lệ dự đoán của cổng game, bởi nó sẽ là khác nhau ở mỗi nhà. Thời gian chấp kèo cũng khác biệt. Bởi vậy hãy lựa chọn trang web uy tín, để có thể đặt cược đúng lúc, đúng thời điểm.
  • Tiếp nữa đó chính là chơi kèo rung rất dễ bị nhiều cổng game từ chối. Lý do là bởi kết quả trận đấu hoàn toàn không có tính tuyệt tối. Bởi thế cho nên nếu đã xác định được hướng đi của trận đấu đang có lợi cho mình thì đừng nghĩ nhiều mà hãy đặt cược ngay. Còn có chấp hay không thì đó lại là vấn đề của cổng game. Nếu nhanh thì được còn lâu thì sẽ mất từ 10 giây trở lên.
  • Tiếp nữa là những điều khoản từ chối hay quy định đặt cược cũng rất quan trọng, nên cần phải tìm hiểu trước, trong trường hợp có thắc mặc hãy hỏi bên hỗ trợ. Trường hợp mà kèo bị hủy thì cũng không quá nóng nay vì đó chính là tính chất của kèo rung.

3. Chơi kèo rung như thế nào, thời gian nào rung hợp lệ

Hình thức chơi kèo rung được miêu tả là rất hấp dẫn bởi thời gian bắt kèo được tính từ lúc bắt đầu cho tới khi trái bóng ngừng lăn. Chỉ cần là vẫn còn một quả phạt góc hay có bàn được ghi thì vẫn còn cơ hội. Bởi vậy nhiều người còn nói rằng “Bóng còn lăn, ta còn rung”.

Chơi kèo rung là gì , thế nào hiệu quả

Khi lự chọn chơi kèo rùng thì điều mà bạn cần quan tâm đó chính là trận đấu có bao nhiều bàn thắng, được diễn ra bắt đầu từ thời điểm nào, khi nào người chơi đặt cược thành công thì khi đó kèo mới thực sự được bắt đầu. Bên cạnh đó, các kèo góc và rung thẻ phạt cũng được tính toán theo cách tương tự như vậy.

Kèo rung nên chơi trong những trận nào

Lời khuyên từ các cao thủ là nên bắt trong những trận đấu cỡ vừa và lớn. Bởi đó là những trận đấu sẽ có những diễn biến bất ngờ, đôi khi rất có lợi.

  • Kèo rung không nên bặt ở những trận đấu có thứ hạng từ 3 – 5
  • Nên lựa chọn trận nào mà có tỷ lệ kèo chấp là 0.75, 0.5 hoặc 0.25.
  • Không nên tham gia vào những trận đấu U21 hay là các trận đấu giao hữu
  • Chọn những trận đấu của các đội nhỏ, ít người theo dõi.

4. Thời điểm bắt kèo rung hợp lý

  • Nếu lựa chọn chơi kèo rung Tài thì nên chọn đấu hiệp 1 và hiệp 2 cua trận, bởi đây là thời gian cả hai đội còn sung sức, tập trung nhất. Còn nếu bắt chấp thì chỉ nên chờ tới cuối hiệp đấu.
  • Khi lựa chọn bắt kèo rung hiệp 1 anh em chỉ cần dựa vào lịch sử đối đầu và nhận định trận đấu để đưa ra quyết định. Những thông tin này anh em hoàn toàn có thể thấy ở trên bảng kèo đấu.
  • Trường hợp bắt kèo hiệp 2 sẽ cần phải lưu ý nếu anh em không thấy có trận đấu nào bắt kèo Hiệp 1, thì khi đó nên đánh tài Hiệp 2 ngay và luôn.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi kèo rung là gì, chơi, phương pháp chơi kèo rung hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn chiến thắng với mọi loại kèo