Tỷ lệ kèo chấp là gì – Những hình thức chơi kèo phổ biến

Tỷ lệ kèo chấp là gì – Những hình thức chơi kèo chấp phổ biến nhất được nhiều người chơi lựa chọn hiện nay là gì. Phương pháp chơi hiệu quả nhất. Cùng mẹo cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tỷ lệ kèo chấp là gì ?

Tỷ lệ kèo chấp hay còn được gọi với một tên gọi khác đó là kèo cổng game, tỷ lệ cược hay kèo dự đoán. Đó là những ngôn từ được dùng để biểu thị cho tỷ lệ dự đoán mà cổng game đã đưa ra cho các trận đấu bóng đá hay là những môn dự đoán ở lĩnh vực thể thao khác. Đối với từng trận đấu, mỗi chuyên gia của cổng game sẽ đưa ra tiến hành thống kê và phân tích số liệu nhằm đưa ra các tỷ lệ kèo cổng game phù hợp nhất để người chơi lựa chọn đặt cược.

Tỷ lệ kèo cổng game là gì
Tỷ lệ kèo cổng game là gì

Hiểu một cách đơn giản hơn thì tỷ lệ kèo hay kèo dự đoán chính là tỷ lệ dự đoán cho từng trận đấu. Nó chính là con số cổng game đưa ra liên quan tới khả năng thắng, thua của các đội trong trận đấu.

Người chơi dựa vào các tỷ lệ cược để nhận định và lựa chọn đặt cược nhằm mang lại cơ hội chiến thắng và nhận về tiền thưởng. Các kèo dự đoán này có thể được cổng game đưa ra trước khi trận đấu tổ chức khoảng vài ngày, nó liên tục biến động theo các khoảng thời gian cụ thể của trận đấu.

2. Những phương pháp đọc tỷ lệ kèo chấp trong bóng đá

Những hình thức đọc tỷ lệ kèo bóng đá dưới đây người chơi nhất định cần phải hiểu rõ nếu như muốn chơi kèo chính xác. Trường hợp nếu như bạn không hiểu kèo hòa hay kèo chấp, kèo ½ là gì. Nếu không biết đọc tỷ lệ kèo chính xác chắc chắn bạn không thể chơi kèo hiệu quả được.

2.1. Tỷ lệ kèo đồng banh – Kèo hòa

Kèo hòa
Kèo hòa

Kèo Hòa hay còn gọi là kèo đồng bạn, có nghĩa là bạn sẽ thắng trong trường hợp đội bóng mà bạn đặt cược thắng, còn nếu hòa thì sẽ về tiền.

Kèo 0.5 hay kèo đồng banh nửa trái

Trong trường hợp nếu người chơi kèo dự đoán sẽ cần phân biệt đội cửa trên và cửa dưới. ( Trường hợp cửa trên là đội được đánh gái mạnh hơn ). Trong trường hợp đội cử trên chấp đội cửa dưới nếu hòa thì sẽ thắng được một nửa số tiền cược. Ví dụ nếu như bạn tiến hành đặt cược cho đội cửa trên thì sẽ có một trong những trường hợp cụ thể như sau xảy ra.

  • Khi đội cửa trên thắng thì khi đó người đặt cược sẽ thắng
  • Trường hợp mà đội cửa trên hòa với đội cửa dưới thì khi đó người đặt cược sẽ bị thua một nửa số tiền.
  • Trong trường hợp đội cửa trên mà thua trận thì khi đó người nào đặt cược sẽ mất hết số tiền.

Ngược lại nếu tiến hành đặt cược vào đội cửa dưới. Thì khi đó nếu đội cửa dưới thắng sẽ ăn được toàn bộ số tiền, còn nếu hòa thì sẽ ăn nửa số tiền. Còn trường hợp mà thua sẽ mất hết số tiền đã đặt cược.

Kèo chấp nửa trái (½ hay 0.5)

Với hình thức đặt cược này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nếu như hòa thì sẽ nhận được tiền thưởng thắng cược. Khi đó ta sẽ có cách đọc tỷ lệ kèo dự đoán của kèo chấp nửa trái cụ thể như sau :

  • Trường hợp cửa trên thắng thì người tiến hành đặt cửa trên sẽ ăn cả tiền, còn nếu chọn đội cửa dưới sẽ mất cả số tiền.
  • Trường hợp đội cửa trên mà thua hoặc là thì khi đó người nào tiến hành đặt cược vào đội cửa trên sẽ mất hết số tiền cho người đặt cho cửa dưới.

Với cách đọc tỷ lệ kèo chấp này thì sẽ vẫn đúng với các loại kèo như kèo 1.5, 2.5, 3.5, 4.5,…

Kèo chấp nửa một (¾ hay 0.75)

Ở loại kèo này thì người chơi phải chú ý đến cách biệt số bàn thắng trong trận đấu. Đội cửa trên chấp đội cửa dưới nếu như chỉ cách biệt 1 bàn thắng thì người đặt cược vào  đội cửa dưới sẽ thắng nửa số tiền.

  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thắng trở lên thì người chơi cửa trên thắng toàn toàn bộ số tiền.
  • Nếu hòa hoặc cửa trên thua thì người đặt cửa trên  thua cả tiền.

Cách đọc tỷ lệ kèo dự đoán này tương tự với các kèo 1,5 – 2, 2,5 – 3, 3.5 – 4,…

Cách đọc kèo 1 (Hay còn gọi là 1 Hòa)

Người này tiến hành đặt cược vào đội cửa trên thì chỉ có thể ăn tiền khi mà đội cửa trên thắng với tỉ số cách biệt từ hai bàn số. Nếu như thắng với tỷ số Người nào đặt cược vào đội cửa trên thì chỉ có thể ăn tiền khi mà đội cửa trên thắng cách biệt từ hai bàn số, Nếu như thắng có 1 bàn thì cả hai cửa cược đều về tiền.

Kèo 1 thua nửa (Kèo 1 ¼)

Người nào đặt cược vào đội cửa trên thì chỉ có thể ăn tiền khi mà đội cửa trên thắng cách biệt từ hai bàn số. Nếu như thắng có 1 bàn thì người đặt cửa dưới ăn nửa tiền.

Nếu hai đội hòa hay đội cửa trên thua đội cửa dưới người chơi dự đoán đặt cửa trên thua cả tiền. Thắng 1 bàn thắng thì đội  đặt cửa trên mất nửa số tiền cho cửa dưới.

Kèo 1 ½ (Kèo 1 đứt)

Người chơi đặt cho cửa trên sẽ thua cả tiền nếu như chỉ thắng cửa dưới 1 bàn. Thắng 2 bàn trở lên ăn đủ tiền mà người đặt cược cửa dưới bỏ ra.

Kèo 1 ¾ (Kèo 1.75)

Đội chiếu trên sẽ ăn nửa tiền nếu thắng 2 bàn cách biệt, ăn đủ tiền nếu thắng 3 bàn cách biệt trở lên.

Kèo 2 (2 Hòa)

Kiểu kèo này thì cả hai bên sẽ về tiền nếu như sự cách biệt bàn thắng giữa đội cửa trên so với cửa dưới chỉ có 2 bàn (Cửa trên thắng cửa dưới 2 bàn). Người đặt cửa trên thắng toàn bộ tiền cược nếu đội bóng cửa trên thắng từ 3 bàn trở lên.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khái niệm tỷ lệ kèo chấp