Kèo rung là gì – Kinh nghiệm chơi kèo rung luôn thắng

Kèo rung là gì – Kinh nghiệm chơi kèo rung luôn thắng. Khi chơi hình thức kèo này sẽ có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra như nên chơi khi nào, đánh sao cho hiệu quả. Bài viết dưới đây của Mẹo Cược sẽ trả lời cho bạn những thông tin này

1. Chơi kèo Rung là chơi như thế nào ?

Kèo rung là gì? Đây chính là tên một loại kèo trong bóng đá được chơi khi trận đấu đang diễn ra. Thường kèo này sẽ chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định của trận bởi thế khi đánh kèo Rung người chơi cần đánh ngay. Bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội đặt kèo nếu chỉ lo theo dõi tỷ lệ kèo trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 phút.

Tại Việt Nam Kèo rung thường gắn liền với kèo O/U mặc cho ý nghĩa của runing nghĩa là khi trận đấu đang diễn ra và không áp dụng cho kèo khác.

Kèo Rung là gì
Kèo Rung là gì

2. Xem kèo rung trong bóng đá như thế nào

Thường thì cổng game sẽ đưa ra các nhận định và thời gian chấp khác nhau. Bởi vậy người chơi sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi tiến hành đặt. Kèo này cũng dễ bị cổng game từ chối vì trận đấu hoàn toàn không có tính ổn định.

  • Người chơi nên lựa chọn kèo rung trong những giải đáu nhỏ, vì đây là hình thức kèo có nhiều biến đọng và người chơi chắc chắn sẽ không thể biết được khi nào sẽ có nên có nhiều tình huống có thể xảy ra.
  • Không nên chơi kèo rung nhiều lần trong một ngày. Tốt nhất nên chọn khoảng 3 kèo / ngày là hợp lý.
  • Kèo rung nên đánh ở đầu hiệp 2 là tốt nhất bởi đó là thời điểm mà cả 2 đôi bóng đều sung sức và dễ tập trung vào trận đấu nhất. Nếu muốn rung kèo chấp thì đợi tới cuối hiệp đấu. Thường không nên bắt kèo rung ở hiệp 1.

Xem thêm : Kèo Xiên là gì – Phương pháp chơi kèo hiệu quả nhất

3. Chơi kèo rung trong bóng đá sao thì hiệu quả

Việc quan trọng khi chơi kèo rung là xác định được trận nào nên chơi, trận nào không nhằm tạo cho người chơi khả năng thắng cược cao. Nếu người chơi yêu thích kèo rung thì hãy lựa chọn ở giải cỡ vừa tới lớn. Khi đó sẽ có nhiều biên động tuy nhiên cũng khó để biết được khi nào có bóng. Ở một vài trường hợp sẽ chỉ có thời gian vỏn vẹn 3 phút cũng có thể có tới 2 bàn thắng được ghi.

Chơi kèo Rung cũng có nhiều cách nên người chơi cần tìm hiểu đó là những thông tin bao gồm.

  • Nên tham khảo chi tiết các trận, về lịch thi đấu của 2 đội trước khi rung
  • Nên tránh chơi kèo ở những đội ở thứ hạng từ 5 đến 3
  • Bạn cũng cần tránh những trận U21 và các trận giao hữu.
  • Có thể ưu tiên lựa chọn những trận đấu có tỷ lệ kèo luôn có lợi cho các bạn nhất. Với vấn đề này bạn cần phải hết sức lưu ý đến kèo chấp của mỗi trận đấu. Bạn cần chọn những trận đấu có chấp ở mức 0.75, 0.5 hay 0.25.
  • Hãy lựa chọn kèo rung ở những trận nhỏ và có ít người theo dõi trong một khung giờ nhất định.

Trên đây là tổng hợp thông tin về kèo rung và cách đánh kèo rung hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ luôn dành được chiến thắng với mọi loại kèo mà mình đã chọn.