Cách đánh tx hiệp 1 bách trúng bách phát

Cách đánh O/U hiệp 1 như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Loại hình dự đoán được nhiều người lựa chọn để mang về chiến thắng cho bản thân. Cùng chuyên mục mẹo cược đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Giới thiệu cách đánh O/U hiệp 1

Kèo O/U hiệp 1 nghĩa là người chơi đặt cho bên tài hoặc bên xỉu trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Thời gian trước người chơi O/U sẽ cược vào số bàn thắng. Hiện còn có thêm một số loại hình như tổng số phạt góc, tổng số thẻ phạt… Cổng game thường đưa ra dự đoán số bàn thắng là 2.5 và nếu bạn muốn thắng tài thì phải có 3 bàn trở lên, thắng xỉu thì cần 2 bàn trở lên.

Tuy nhiên tỷ lệ thắng thua trong các trò chơi là 50-50 nên kết quả dù thắng hay thua thì đều bình thường khi đánh O/U. Vì thế bạn nên chuẩn bị tinh thần để chấp nhận kết quả.

cach-danh-tai-xiu-hiep-1-bach-trung-bach-phat
Cách đánh O/U hiệp 1 bách trúng bách phát

Cách đánh kèo O/U hiệp 1

– Đối với tay chơi dự đoán bóng đá giỏi thì điều quan trọng nhất là điều đầu tiên để lựa chọn trận đấu. Khi 2 đội bạn nắm chắc phong độ, thông tin lực lượng 2 bên, thành tích và tỉ lệ thắng. Do đó bạn cần nghiên cứu độ nào dễ thắng hơn khi lựa chọn đặt tài hoặc xỉu.

– Nên chọn các trận có kèo bóng đá hôm nay O/U từ bóng 1 hòa trở lên ví dụ 1.0, 1.25, 1.5, 1.75, 2.0 trong hiệp 1.

– Nếu trong hiệp 1, bạn nên lựa chọn trận có Tài hiệp 1 với tỷ lệ 1.0, 1.25, 1.5 với số tiền ăn nhỏ hơn 100 để hạn chế được rủi ro. Nếu là người mới thì bạn không nên chọn kèo nguy hiểm vì nguy cơ trắng tay rất cao.

– Theo dõi, thống kê tỉ lệ kèo trên web của cổng game uy tín đặt ra trong 3 ngày trước trận đấu và chọn các trận sát giờ mà không đổi tỉ lệ kèo.

– Trận có kèo chấp -1.0, -1.25, 1.5, 1.75 và tiền ăn của đội cửa trên dưới 100 thì nên lựa chọn.

– Không nhồi thêm khi trận đấu đã nổ tài và chọn đội có phong độ ổn định ở những trận đấu trước.

– Không nóng vội khi đặt mà cần chờ đợi thời cơ, bạn có thể đặt vào trận đấu mà bạn cảm thấy tin tưởng và có cơ hội thắng cược cao.

Kinh nghiệm đánh O/U hiệp 1

Cơ bản đánh O/U hiệp 1 khó đoán hơn đánh cả trận nhưng bạn cần biết cách tính toán để dành chiến thắng.

Đánh cửa tài hiệp 1 khi nào?

Bạn muốn đánh cửa tài thì phải xem kỹ thông tin về trận đấu sắp diễn ra. Bạn nên chọn kèo có tỷ lệ giữa 2 đội cao. Ngoài ra, bạn hãy lựa chọn số trái 1 hoặc 1,5 để có tỉ lệ ăn được cao hơn.

Đánh cửa xỉu hiệp 2 khi nào?

Xem thông tin trên bảng kèo về tỷ lệ thắng thua giữa 2 đội để chắc chắn hơn nếu muốn đặt cửa này. Bạn nên chọn tỷ lệ PK của đội trên và đội dưới khoảng 100 và không quá chênh nhau. Ngoài ra còn chọn số trái nhiều hơn 1 so với con số mà cổng game đưa ra. Trường hợp này khá an toàn nếu bạn đặt 1 trái và vẫn được chia 50:50 số tiền.

Chọn lựa trận đấu

Nên chọn kỹ các trận đấu nếu muốn đặt kèo O/U. Bạn biết rõ phong độ, chênh lệch lớn về sức mạnh sẽ là điều cần thiết, tuy nhiên bạn nên tránh bán độ.

Với những chia sẻ trên đây về cách đánh O/U hiệp 1 của trận đấu hiệu quả nhất hiện nay. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho chính xác nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về ket qua bong da hom nay cập nhật nhanh nhất trên bongdawap.com.

Xem thêm: Kèo Penalty là gì? Cách tính kèo Penalty phổ biến