Kèo Penalty là gì? Cách tính kèo Penalty phổ biến

Kèo Penalty là gì? Kèo Penalty là loại kèo cược cuối cùng khi kết thúc trận đấu mà tỉ số của hai trận đang hòa. Cùng bdkq.org tìm hiểu về loại kèo này qua bài viết dưới đây.

Kèo Penalty là gì?

Kèo Penalty hay kèo 11m là loại kèo cược cuối cùng khi kết thúc trận đấu mà tỉ số của hai trận đang hòa. Kèo Penalty nhằm giúp trận đấu tìm ra được đội thắng, hai đội sẽ thi đấu bằng cách thi nhau đá trên chấm 11m trong 5 quả đầu tiên. Nếu kết quả phân được thắng thua thì sẽ không đá tiếp, còn tỷ số vẫn hòa thì mỗi bên sẽ đã thêm 1 quả cho đến khi có kết quả thắng thua được phân định.

Kèo penalty là gì? Chính là kèo cược chấp và O/U Penalty là dự đoán đội nào giành chiến thắng và số quả đá phạt luân lưu 11m được thực hiện trong trận đấu. Bạn cần có kinh nghiệm đặt Penalty mùa Euro thì mới có cơ hội giành chiến thắng ở kèo cược này. Loại kèo này chỉ xuất hiện ở những trận đấu thỏa mãn những điều kiện sau:

– Mang tính chất quyết định thắng thua bằng đá 11 mét.

– Sau 90 phút thi đấu chính thức, đá tiếp 2 hiệp phụ mà vẫn chưa tìm ra được đội thắng cuộc.

– Nếu có hình thức đá Pen trong trận cổng game sẽ đưa ra cược chấp O/U luân lưu 11m để bạn có thể lựa chọn.

– Kèo Penalty được đặt khi trận đấu đang còn diễn ra.

– Kèo chỉ xuất hiện ở cuối trận và sẽ mang lại cảm giác kịch tính tột độ ở từng lượt đá.

Kèo Penalty là gì? Cách tính kèo Penalty phổ biến
Kèo Penalty là gì? Cách tính kèo Penalty phổ biến

Cách tính kèo Penalty phổ biến

Thông thường, cổng game sẽ đưa ra con số dự đoán cho đội bóng trong trận thi đấu. Người chơi sẽ đặt tài hoặc xỉu dựa theo con số đó. Trong đó:

– Cược tài: Cược kết quả cao hơn con số cổng game dự đoán.

– Cược xỉu: Cược kết quả thấp hơn con số cổng game dự đoán.

Ví dụ, cổng game đưa ra con số dự đoán cho đội bóng A là 4 quả đá phạt luân lưu trong khi hai đội thực hiện đá penalty khu vực 11m. Nếu bạn cược xỉu cho đội A, và kết quả là đội A ghi được 0, 1, 2 hoặc 3 quả đá phạt thì bạn thắng và nhận được tiền thưởng từ cổng game.

Kinh nghiệm đặt kèo Penalty hiệu quả

Mặc dù, kèo Penalty là cược kèo rất khó giành phần thắng bởi hai đội phải đá loạt luân lưu 11m nghĩa là họ đều ngang sức ngang tài. Đến lượt đá này chủ yếu dựa vào may rủi cho cả hai đội. Thế nên khi dự đoán kết quả phần lớn là do may mắn nhưng bạn cũng nên trang bị kinh nghiệm để có được kết quả như mong đợi.

– Đội bóng mạnh sẽ đá đồng ban và đè tiền so với đội còn lại, khi cược chấp 11m thì những trận đấu mà đội cửa trên đè tiền trong khoảng 0.60 đến 0.70 thường đội trên sẽ thua cuộc sau loạt đá luân lưu.

– Nếu trường hợp trận đấu có tỷ lệ đặt ngang nhau, bạn nên chọn đội có tỷ lệ ăn thấp hơn bình thường trong khoảng 0.80 đến 0.90.

– Để dự đoán được trận đấu ra Tài hay Xỉu bạn cần theo dõi cái giá O/U mà cổng game đưa ra. Nếu O/U là 7 trái đang đè tiền của Xỉu nhưng đến giờ đá lạ đè tiền cửa Tài thì bạn nên đặt của Tài. Những nếu của Tài 7 trái cho ăn đủ thì nên đặt cửa Xỉu.

– Luôn bình tĩnh tự tin với dự đoán và chiến thuật của mình. Không kèo theo cảm xúc và những mánh khóe của các tay chơi chuyên nghiệp.

Các loại kèo Penalty trong bóng đá

Trong dự đoán bóng đá, kèo Penalty là một loại hình đặt vô cùng hấp dẫn bởi tính chất quan trọng của nó, đồng thời cũng mang lại khá nhiều yếu tố may rủi. Vì vậy người chơi ngoài may mắn ra cần phải có kiến thức, nền tảng vững chắc về thể thao bóng đá vô cùng tốt và khả năng suy luận nhạy bén mới có thể chinh phục được kèo chơi này.

Kèo Penalty có nhiều loại hình thức cược cho người chơi có thể lựa chọn. Mỗi loại có một luật chơi và chơi khác nhau. Thông thường các loại cược phổ biến trong kèo Penalty gồm:

– Kèo cược tỉ số của loạt đá penalty

– Dự đoán trận đấu sẽ có penalty hay không

– Dự đoán đội sẽ được hưởng Penalty

– Dự đoán đội đầu tiên hoặc đội cuối cùng thực hiện lượt đá penalty

– Dự đoán đội chiến thắng trong loạt đá penalty

– Cược chấp penalty

– Kèo tổng số lượt sút được thực hiện

– Dự đoán lượt sút phạt thành công của cả hai đội bóng

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về kèo Penalty là gì? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về  Kèo phạt góc là gì?