Chấp 0.75 là sao – Kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất

Chấp 0.75 là sao ? Hình thức chơi kèo này như thế nào. Tỷ lệ kèo chấp được quy định cụ thể ra sao, bài viết dưới đây của Mẹo cược sẽ giải thích chi tiết cho bạn. 

Các loại kèo cược bóng đá phổ biến nhất hiện nay

1. Khái niệm kèo chấp 0.75 là sao ?

Để trả lời câu hỏi kèo chấp 0.75 là sao trước tiên ta cần phải hiểu về bản chất kèo này là một cách viết khác của kèo chấp 3/4 hay còn gọi là kèo nửa một.

Khi đó người chơi có thể sẽ bắt gặp phải những kỷ hiệu kèo tương tự với kèo này như là : x.75 ( 0.75, 1.75 hay 2.75 ) cũng tương tự với 0.5 – 1, 1.5 – 2, 2.5 – 3…

Chấp 0.75 là sao
Chấp 0.75 là sao

Đơn giản có thể hiểu kèo này được cổng game đưa ra kèo một đội mạnh hơn sẽ chấp đội dưới 3/4 nó sẽ tương ứng với 0.75 trái.

Đối với những người chơi mới tham gia thì chắc chắn đôi khi sẽ bị nhầm lẫn giữa các khái niệm kèo bởi vậy mỗi cổng game lại có một ký hiệu khác nhau về tỉ lệ cho dù có chung nội dung.

2. Chơi tỷ lệ kèo chấp 0.75 như thế nào?

Khi đã hiểu được chi tiết về khái niệm kèo chấp 0.75 là gì thì tiếp theo điều người chơi cần tìm hiểu đó là về chơi cũng như tỷ lệ chơi của loại kèo này. Sẽ có những tình huống cụ thể xảy ra và các bạn khi đó sẽ tiến hành bắt kèo 3/4 như sau:

  • Nếu như đội cửa dưới dành chiến thắng hoặc là hai đội có kết quả hòa nhau (0-0, 1-1, 1-2, 1-3, …). Thì khi đó người chơi nào đặt cửa trên sẽ bị thua đủ tiền cược còn người chơi nào chơi kèo dưới sẽ ăn đủ số tiền theo tỷ lệ là 0.93.
  • Nếu trường hợp mà đội cửa trên mà thắng với tỷ số cách biệt là 1 bàn 1-0, 2-1, 3-2, 4-3, …, Thì khi đó người chơi nào theo cửa trên sẽ là đội ăn được nửa tiền cược còn người chơi nào chơi cửa dưới sẽ là đội thua nửa số tiền cược.
  • Trong trường hợp mà đội cửa trên là đội dành chiến thắng với tỷ số cách biệt là trên 2 bàn thắng 2-0, 3-1, 4-2, 5-3, …, khi đó người chơi nào lựa chọn đội cửa trên sẽ là đội được ăn đủ tiền theo tỷ lệ 0.95 và theo cửa dưới thua đủ tiền.

3. Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.75, kèo 3/5 hiệu quả

Thường thì kèo chấp 3/4 (hay nửa một, chấp 0.75 hoặc 0.5-1) sẽ xuất hiện khi mà có một sự chênh lệch giữa hai đội bóng. Nếu cổng game đưa ra kèo này thì nếu muốn ăn được đủ số tiền phải cần có cách biệt là 2 bàn thắng bởi vì nếu như muốn chơi được thắng kèo họ sẽ cần phải lựa chọn và cân nhắc xem đội nào có hàng công hơn hẳn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để giúp bạn có thể “ăn tiền” từ cổng game với kèo 3/4:

  • Hãy chọn kèo trên nếu như ội cửa trên có hàng công tốt hơn và đội cửa dưới thủ tệ.
  • Người chơi cân nhắc lựa chọn kèo dưới nếu đội cửa dưới đá sân nhà, cửa trên có hàng ngang gần như cân bằng với đội cửa dưới.
  • Người chơi cần sáng suốt chọn kèo trên trong trường hợp đội cửa trên là chủ nhà và có hàng công trội hơn hẳn so với đội cửa dưới.
  • Đối với những hình thức chơi kèo chấp 3/4 quả so với tiền ăn khoảng 0.8 trở lên mà khi đó lại có tiền ăn tăng giảm liên tục trước khi trận đấu diễn ra đặc biệt là 30 phút trước khi bóng lăn thì nên lựa chọn đội chủ nhà.
  • Để có được kết quả chắc chắn hơn thì sẽ có thể đợi khi trận đấu diễn ra khoảng 15 phút rồi hãy lựa chọn kèo dựa vào đội hình ra sân cũng như lối chơi của cả 2 đội.

Trên đây là thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi kèo chấp 0.75 là sao, đồng thời cũng chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo này dễ thắng. Hy vọng bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm dự đoán bóng đã hữu ích và sẽ luôn dành chiến thắng trong hình thức kèo mà mình lựa chọn.