Hướng dẫn luật chơi xì dách đơn giản và dễ hiểu nhất

Xì dách là một game lá hay và hấp dẫn tại cổng game hiện nay. Vậy luật chơi xì dách luôn thắng như thế nào? Để biết thêm chi tiết về luật chơi của game này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Game xì dách là gì?

Xì dách, hay còn gọi là Blackjack, là một trò chơi bài cổng game rất phổ biến tại cổng game jbo. Trò chơi này thường được chơi trên một bàn chơi hình chữ nhật với 1 đến 8 người chơi cùng với cổng game.

Mục tiêu của trò chơi là có được một bộ bài có giá trị 21 hoặc gần 21 hơn so dear, mà không vượt quá tổng số điểm này. Tất cả các lá bài từ 2 đến 10 được tính bằng giá trị của nó. Những lá bài có mặt hoàng gia (J, Q, K) có giá trị là 10 và lá bài Á có thể được tính là 1 hoặc 11 tùy thuộc vào điều kiện của người chơi.

Nếu tổng số điểm của người chơi vượt quá 21, họ thua cuộc. Nếu người chơi có tổng số điểm gần bằng 21 hơn đại diện của cổng game hoặc đại diện của cổng game vượt quá 21, người chơi thắng cuộc và nhận được tiền thưởng tương ứng. Nếu cả người chơi và đại diện của cổng game có tổng số điểm bằng nhau, trò chơi sẽ kết thúc hòa.

Luật chơi xì dách cơ bản nhất

Luật chơi xì dách cơ bản nhất

Thắng thua được quyết định như thế nào trong luật xì dách

Khi bắt đầu chơi, cổng game sẽ chia cho mỗi người chơi 2 lá bài. Sau đó người chơi sẽ tính tổng hai lá bài để quyết định thực hiện rút tiếp hay dằng. Trong luật xì dách điểm số có giới hạn cao nhất là 21 và thấp nhất là 16.

Bên cạnh đó còn có thứ tự xếp hạng các bộ bài giá trị cao như: xì bàng > xì dách > ngũ linh > tổng điểm.

Ngoài ra, nếu cả cổng game và người chơi đèu có ngũ linh thì sẽ tiếp tục thực hiện xét điểm. Ai có số điểm nhỏ hơn 21 hơn thì người chơi đó sẽ là người chơi chiến thắng cuối cùng.

Đối với xét điểm tổng nếu hai người chơi có số điểm bằng nhau thì chúng ta sẽ đem con bài lớn nhất của cả hai ra so sánh. Trong đó, thứ tự các lá bài sẽ được sắp xếp từ 2 đến A.

Quy định về tính điểm trong luật xì dách

Trong luật xì dách cách tính điểm sẽ được thực hiện cơ bản như sau:

Những lá bài từ 2 đến 9 thì sẽ giá trị lá bài sẽ bằng số được ghi trên lá bài. Trong khi đó, những lá bài 10, J, Q, K quy định tính là 10 điểm. Riêng đối với là bài A thì cách tính điểm của nó sẽ đặc biệt hơn.

  • Nếu bạn có hai hoặc ba lá thì quân Át sẽ được tính 1 điểm, 10 điểm hoặc 11 điểm tùy bạn.
  • Nếu bạn giữ bốn hoặc năm lá bài thì chắc chắn lá bài Át sẽ được tính là 1 điểm

Bên cạnh việc tham gia chơi game tại cổng game thì anh em có thể tham gia cổng game bóng đá với nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất.

Mẹo chơi bài xì dách được các cao thủ truyền lại

Khi bạn đã nắm rõ luật xì dách, chúng ta sẽ cùng phân tích một số mẹo chơi bài xì dách luôn thắng như sau:

  • Nếu tổng điểm hai lá bài của bạn là 16 hoặc 17 thì bạn hãy dựa trên vận may của mình để cổng game quyết định có nên rút tiếp lá bài hay không.
  • Khi làm cái mà đã đủ điểm thì bạn nên lật tất các lá bài lên để so điểm và quyết định thắng thua.
  • Khi bạn rơi vào 18 đến 21 điểm thì có thể xác định so bài với đối thủ
  • Ngoài ra, bạn hãy quan sát những lá bài đã lật để tính toán khả năng rút bài của mình có thành công hay không.
  • Đối với người chơi đã có 4 con nhưng tổng điểm chỉ có 16 điểm thì nên rút thêm một lá bài nữa. Một ăn cả ngã về không cũng được xem là một chơi tạo nên thành công lớn.

Xem thêm:  Dằn dơ trong xì dách là gì? Tìm hiểu về dằn 16 trong game xì dách

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu luật chơi xì dách. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này,

"Mọi thông tin ở bài viết này gồm cả văn bản, hình ảnh, video và các định dạng khác, chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là lời khuyên chuyên môn hoặc sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."