Kèo 0.25 là gì – Chia sẻ cách xem kèo chấp 0.25 chuẩn xác

Kèo 0.25 là gì – Chia sẻ phương pháp chơi và cách đọc kèo chấp 0.25 trong bóng đá hiệu quả nhất. Cùng Mẹo Cược tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo 0.25 là gì 

Khái niệm kèo 0.25 còn được gọi với tên gọi khác là kèo chấp 1/4 hay còn có tên gọi khác nữa là kèo đồng banh nửa trái. Với tỷ lệ kèo này điều người chơi sẽ không có kết quả hòa mà chỉ có khái niệm thắng hoặc là thua. Đặc biệt trong hình thức chơi của kèo này sẽ có trường hợp người chơi chỉ ăn hoặc là thua nửa số tiền đặt.

Sau khi biết được nắm bắt được khái niệm kèo chấp 0.25 là gì thì chúng ta cần phải tìm hiểu cách xem kèo đọc kèo hiệu quả.

Khái niệm kèo chấp 0.25
Khái niệm kèo chấp 0.25

2. Cách đọc kèo chấp 0.25 trong bóng đá là gì ?

Ở nhiều cổng game phương pháp viết bàn chấp sẽ là 0 – 0.5 và số trung bình cộng ở giữa chính là số bàn chấp có nghĩa là : 0.25 bàn. Theo đó ta sẽ có một số trường hợp cụ thể xảy ra như sau :

  • TH1 : Nếu đội kèo trên thắng trận khi đó bạn hãy đặt kèo trên thì sẽ có tỉ lệ ăn cược được tất. Còn lại nến chọn kèo dưới thì bạn sẽ là người thua cả.
  • Đội kèo dưới thằng trận, trường hợp nếu đặt kèo dưới thắng thì sẽ ăn tất, còn nếu đặt kèo trên thì thua tất.
  • Trong trường hợp nếu như khi kết thúc kết quả trận đấu giữa 2 đội là hoà nhau, thì tiến hành đặt kèo trên sẽ bị thua nửa số tiền và đội thắng sẽ thắng nửa số tiền nếu bạn tiến hành đặt kèo dưới.

3. Tiền cược trong kèo chấp 0.25 được tính như thế nào

Có khá nhiều hình thức kèo chấp 0.25 với phương thức tính tiền cược khác nhau. Ta sẽ có hai phương thức tính tiền cược như sau :

3.1. Kèo cược chấp 0.25 ăn theo đúng tỷ lệ

Tỷ lệ kèo chấp giữa Liverpool và Paris Saint Germain
Tỷ lệ kèo chấp giữa Liverpool và Paris Saint Germain

Đối với hình ảnh ví dụ như trên nếu đội cửa trên là Liverpool mà đưa ra tỉ lệ chấp đối cửa dưới với tỷ lệ ăn cược là 0.91, còn khi mà đội Pari Saint Germain là đội được chấp 0.25 trái với tỷ lệ ăn cược 0.99. Khi đó nếu như bạn tiến hành đặt với số tiền cược là 50$ thì:

  • Khi đó thì đối với bất kỳ một tỷ số thắng cược mà Liverpool thắng Pari Saint Germain, người cược cho đội cửa trên sẽ được ăn 50+ 50×0.91= 95.5$, như vậy những người mà đặt cho đội dưới sẽ thua toàn bộ tiền cược.
  • Đối với bất kỳ tỷ số thua cược nào của Liverpool và Pari Saint Germain, thì khi đó người chơi nào đặt cho Pari Saint Germain khi đó sẽ có thể mang về được số tiền là 50+ 50×0.99= 99.5$, còn đối với người cược cho đội trên họ sẽ bị mất toàn bộ tiền cược;
  • Trường hợp nếu như mà cả hai đội đang hòa nhau thì khi đó người nào tiến hành đặt cho đội cửa dưới sẽ mang về số tiền là 50+ 50×0.99×0.5= 74.75$, người đặt cho đội cửa trên sẽ mất 25$.

Tìm hiểu thêm : Kèo chấp nửa một là sao, chơi sao để luôn dành chiến thắng

4. Khi nào nên chơi kèo chấp 0.25

Kèo chấp 0.25 là hình thức kèo vô cùng phổ biến đặc biệt ở trong các giải đấu lớn. Khi các trận đấu là sự gặp nhau giữa hai đội bóng ở múc khá thì lời khuyên cho người chơi là nên lựa chọn kèo chấp 0.25 trái để có thể đảm bảo được an toàn.

Khi mà có sự chênh lệnh giữa những con số giữa số trái chấp không lớn bởi thế người chơi sẽ cần phải có sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lương về năng lực thi đấu về khả năng ghi bàn trên từng đội. Sau đó tiến hành phân tích thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành đặt chính là phương thức tốt nhất để bạn có thể bảo vệ nguồn vốn của mình một cách an toàn.

Trên đây toàn bộ những thông tin có để trả lời cho câu hỏi kèo 0.25 là gì, về khái niệm hay cách độc kèo, và cách tính tiền cược. Rất hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn về khái niệm kèo chấp bất kể khi mình tham gia dự đoán.