Kèo chấp 2 2.5 là gì – Kinh nghiệm chơi kèo cực chất

Kèo chấp 2-2.5 là gì – Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo chấp 2 2.5 hiệu quả nhất. Thông tin bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về loại kèo cược này. 

Chấp 0.75 là sao – Kinh nghiệm và chơi kèo hiệu quả

1. Kèo chấp 2 2.5 là gì

Keo chấp 2 2.5 hay còn gọi là kèo chấp 2 1/4 trái, 2-2,5 đây là hình thức kèo không có trường hợp hòa giống như kèo chấp 1 hòa hay chấp 2 hòa. Đây là mức cược chấp ở giữa kèo chấp 2 hòa và chấp 2 1/2 bởi thế với loại kèo này sẽ có những trường hợp xảy ra như sau :

Trường hợp nếu đội cửa trên thắng với tỷ số cách biệt là 3 bàn trở lên (3-0, 4-1, 4-0, 5-0, 5-1, …) thì đội đội cửa trên thắng, cửa dưới thua

Kèo chấp 2 2.5 là gì
Kèo chấp 2 2.5 là gì

Trường hợp mà đội trên thắng với tỉ số cách biệt là 2 bàn như là 2-0, 3-1, 4-2, 5-3 thì khi đó người chơi nào lựa chọn đội cửa trên thì sẽ thua nửa số tiền, người chơi chọn cửa dưới được nửa số tiền.

Trường hợp mà đội cửa trên chỉ thắng với tỉ số cách biệt 1 bàn hoặc hòa hoặc thua thì người nào chọn cửa dưới sẽ là đội thắng toàn bộ, người chọn cửa trên sẽ thua toàn bộ tiền cược.

2. Cách thức nhận biết thắng thua khi chơi kèo O/U 2 2.5 là sao

2.1. Trường hợp đánh tài 2-2.5

Nếu số bàn thắng của hai đội dưới 2 bàn (0-0, 0-1, 1-0) thì thua đủ

O/U 1/2 tiền: trong trường hợp mà tổng số bàn thắng 2 đội ghi được là 2 bàn (1-1, 2-0, 0-2). Sẽ bị thua nửa số tiền ở đây có nghĩa là kèo trái 2 trái và thua 2,5.

Nếu khi kết quả chung cuộc là > = 3 bàn (3-0, 1-3, …). thì thắng đủ

2.2. Trường hợp đánh xỉu 2-2.5

Khi kết quả chung cuộc có> = 3 bàn thì sẽ Ăn thua đủ:

Khi tổng số bàn thắng là 2 bàn. Điều này có nghĩa là hòa 2 trái và cược 2,5. thì sẽ Thắng nửa tiền:

Đối với trường hợp đánh xỉu kèo 2-2.5 sẽ không có trường hợp thua nửa tiền.

3. Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo chấp 2 2.5 là gì

Ngoài dựa vào những yếu tố cơ bản như là phong độ, thành tích đối đầu thì cần phải nghiên cứu trước những thông tin cá nhân của các đội tham gia trận đấu. Điều này giúp bạn xác định được khả năng ghi bàn thì cần phải chú ý tới đội hình xuất phát nếu vì lý do nào đó mà số cầu thủ quan trọng của đội mạnh không thể thi đấu, đặc biệt là người chơi từ vị trí tấn công sẽ gây ảnh hưởng đến họ.

Chú ý tới tính chất của trận đấu cũng chính là yếu tố quyết định đến số bàn thắng của trận. Trong những trận đấu quan trọng cả hai đội sẽ chơi thăm dò một cách chậm rãi. Tuy nhiên, cần phân tích để tránh sập bẫy cổng game khi lừa người chơi đặt một chiều.

Học cách xem thông tin, thống kê kết quả của nhiều trận và các loại cược. Từ đó đưa ra những dự đoán cộng trừ 2,5 chính xác hơn.

Hình thức kèo chấp dưới 1 vẫn thường được giữ nguyên (gồm 3/4, 1/2, 1/4) nên trận đấu nhiều khả năng không có nhiều bàn thắng.

Đối với những trận đấu chấp cao từ 1 đến 1.5 còn lại thì khả năng trận đấu ra tài lại rất cao.

Đồng thời theo dõi sự biến động nhận định trong những thời điểm gần trước trận đấu hoặc trong vài phút đầu tiên của trận đấu. Nếu mức cược chấp có xu hướng tăng nhẹ lên thành 2 1/2 còn lại thì hãy mạnh dạn đặt vào đội nhỉnh hơn.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới hình kèo chấp 2 2.5 là gì, phương thức chơi kèo này như thế nào. Chơi kèo hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn thành công với hình thức kèo mà mình lựa chọn.