Tỷ lệ kèo Ma Cao là gì? Các loại tỷ lệ kèo Ma Cao bạn nên biết

Tỷ lệ kèo Ma Cao là gì? Có bao nhiêu loại tỷ lệ kèo Ma Cao? Cùng bdkq.org tìm lời giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tỷ lệ kèo Ma Cao là gì?

Tỷ lệ dự đoán ma cao thực chất là một tên gọi khác của tỷ lệ dự đoán châu Á. Tên gọi kèo Macao là để giới thiệu tới sòng casino và trung tâm dự đoán Macao.

Kèo Ma cao nên còn được gọi là kèo châu Á hoặc kèo Handicap. Đây là loại kèo cơ bản có nguồn gốc xuất xứ tại cổng game châu Á. Tỷ lệ dự đoán ma cao được xác định dựa theo sự chêch lệch về phong độ, đẳng cấp của hai đội bóng trong cùng một trận đấu.

Trong hai đội, sẽ thường có một đội bóng mạnh và một đội bóng yêu. Theo tỷ lệ dự đoán ma cao thì đội bóng mạnh sẽ chấp đội bóng yếu để tạo sự công bằng cho những người chơi dự đoán. Đội chấp là đội bóng mạnh và được gọi là đội cửa trên (kèo trên). Còn đội được chấp là đội bóng yếu và sẽ được gọi là đội cửa dưới (kèo dưới).

Tỷ lệ kèo Ma Cao là gì? Các loại tỷ lệ kèo Ma Cao bạn nên biết
Tỷ lệ kèo Ma Cao là gì? Các loại tỷ lệ kèo Ma Cao bạn nên biết

Các loại tỷ lệ kèo Ma Cao bạn nên biết

Kèo hòa 0:0 (kèo đồng banh)

Kèo đồng banh trong tỷ lệ kèo Ma Cao là loại kèo khi cổng game thấy 2 đội đối đầu không chênh lệch hoặc chênh lệch cực ít. Tỷ số cuối cùng đội nào thắng thì đồng nghĩa với đội đó thắng kèo.

Kèo chấp 1/4 trái (kèo đồng banh nửa một 0.25 trái)

Các cược trên trả cho bạn đủ tiền khi đội đầu bảng thắng một hoặc nhiều phần còn lại. Trong trường hợp hòa, cược trên chỉ thua nửa tiền.

Nếu đội xếp hạng thấp nhất ghi được một hoặc nhiều bàn thắng, cổng game sẽ trả đủ tiền. Nếu hòa dưới đây, bạn sẽ chỉ nhận được một nửa tiền.

Kèo chấp 1/2 trái (kèo chấp nửa 0.5 trái)

Tỷ lệ kèo Ma Cao chấp 1/2 trái là loại dự đoán chỉ có ăn hoặc thua. Nghĩa là sẽ không có hòa hay thua nửa tiền. Kèo nửa trái cũng giống như các loại kèo cược có tỷ lệ kèo 1.2, 2.5 hoặc 3.5 trái.

Kèo chấp 3/4 trái (kèo chấp nửa một 0.75 trái)

Kèo 0.75 trái là tỷ lệ xuất hiện khi 2 chạm trán nhau có sự chênh lệch nhất định về chất lượng đội hình, phong độ lẫn lịch sử đối đối… cộng thêm nhiều yếu tố khác. Nhưng sự chênh lệch này không quá lớn, thường là đội đầu bảng sẽ đối đầu với đội xếp hạng 4,5.

Kèo trên ăn đủ khi đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Sẽ ăn nửa tiền khi đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn.

Kèo dưới ăn đủ khi 2 đội có kết quả hòa hoặc đội cửa dưới thắng. Sẽ thua nửa tiền nếu đội cửa dưới bị dẫn cách biệt một bàn.

Kèo chấp 1 trái (kèo 1 hòa)

Đây là loại kèo dễ gây nhầm lẫn với những người mới bắt đầu chơi dự đoán bóng đá. Đặc điểm chung của kèo chấp 1 trái là có thể xảy ra trường hợp hòa tiền. Tỷ lệ hoàn tiền của kèo này khá cao với những người đã có kinh nghiệm.

Kèo O/U

Tính tỷ lệ cược Ma Cao là rất dễ dàng. Nếu cổng game đưa ra tỷ lệ tài/ xỉu 3 trái thì tổng số bàn thắng của trận đấu sẽ dưới 3 (không tính hiệp phụ) thì kết quả là xỉu, 2 trái là kèo hòa còn trên 3 trái là tài.

Chơi tỷ lệ dự đoán Ma Cao hiệu quả

Để chơi tỷ lệ dự đoán Ma Cao hiệu quả, điều đầu tiên người chơi cần làm là phải tự mình chọn một cổng game dự đoán lớn, uy tín. Trước một trận đấu, các cổng game này đưa ra nhiều tỷ lệ cược khác nhau. Vì vậy, trước khi chơi bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về hai đội bóng và cổng game uy tín.

Tỷ lệ dự đoán Ma Cao, nếu bạn đặt cược vào đội đầu bảng và giành chiến thắng, số tiền thưởng sẽ ít hơn bạn đã bỏ ra. Ngược lại, nếu bạn đặt cược vào đội thấp nhất và giành chiến thắng, bạn có thể thu được lợi nhuận rất cao từ cổng game.

Tỷ lệ thắng của một trận đấu luôn thay đổi tùy theo tình huống. Vì vậy, không rõ chúng ta sẽ thua hay thắng. Tuy nhiên, tất cả các tỷ lệ dự đoán Ma Cao đều được đưa ra trước trận đấu nên người chơi hoàn toàn yên tâm khi đặt cược.

Kiến thức về loại hình dự đoán này không quá khó cũng nhưng có ảnh hưởng đến tỷ lệ dự đoán không hề nhỏ. Tuy nhiên, khi áp dụng vào quá trình đặt cược đôi khi khiến người chơi bối rối, khó đưa ra quyết định đúng đắn ảnh hưởng tâm lý. Điều quan trọng nhất, người chơi cần tìm hiểu và trau dồi kinh nghiệm chơi kèo này tốt hơn.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về tỷ lệ kèo Ma Cao. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về  Tỷ lệ kèo chấp là gì?